Hangyaku No Lelouch Iii - Oudou Code Geass: Lelouch Of The Rebellion - Emperor.Diễn Viên: Lưu Hiểu Khiết,Trình Tố,Dương Thư,Phim Ngô Kinh

Hangyaku No Lelouch Iii - Oudou Code Geass: Lelouch Of The Rebellion - EmperorThuyết Minh Năm: 2019

Trong cuộc chiến tranh nổ ra giữa mối bất đồng ngoại giao giữa Đế Quốc Britannia và Nhật Bản, sau khi bị đánh bại Nhật đã trở thành một thuộc địa của Britannia và đổi tên thành Khu Vực 11, còn người nhật thì bị gọi Eleven, Lelouch Lamperouge tên thật là Lelouch Vi Britannia cùng em gái Nunnally Vi Britannia bị cha đưa sang Nhật.

Vua Phim Đồng Tính King Cobra.Diễn Viên: Garrett Clayton,Christian Slater,Molly Ringwald

Vua Phim Đồng Tính King CobraViệt Sub Năm: 2016

King Cobra với nội dung về ngành công nghiệp làm phim khiêu dâm đồng tính ở Mỹ đang gây ồn ào tại LHP Tribeca. Sau khi nhận lời đóng vai chính, nam diễn viên từng nhận được ngôi sao trên đại lộ danh vọng James Franco đã gắn với biệt danh "tài tử Oscar hư nhất".

Đông Thành Tây Tựu East Meets West.Diễn Viên: Trần Dịch Tấn,Mạc Văn Úy,Phim Trịnh Y Kiện

Đông Thành Tây Tựu East Meets WestThuyết Minh Năm: 2011

được xem là phần tiếp theo của Đông Thành Tây Tựu vào 20 năm trước. Nội dung phim xoay quanh 8 vị thần vì không biết đoàn kết nên bị đày xuống trần gian, vượt thời gian đến thời hiện đại và phải trải qua nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Lãng Khách Ninja Ninja Scroll.Diễn Viên: Trần Dịch Tấn,Mạc Văn Úy,Phim Trịnh Y Kiện

Lãng Khách Ninja Ninja ScrollViệt Sub Năm: 1993

Thời kỳ của những nguy hiểm, âm mưu và lừa lọc. Kibagami Juubee, một ninja vô chủ phiêu bạt đơn độc và nhận làm thuê cho những kẻ có vàng hoặc một nguyên nhân xứng đáng. Juubee đã chạm trán một nhóm ninja quái vật và cuộc sống lang thang của anh bắt đầu bị đe dọa.

Hương Cảng Kỳ Binh 3 Long Arm Of The Law Iii.Diễn Viên: Trần Dịch Tấn,Mạc Văn Úy,Phim Trịnh Y Kiện

Hương Cảng Kỳ Binh 3 Long Arm Of The Law IiiViệt Sub Năm: 1989

tiếp tục được sản xuất thêm 2 phần, trong đó đáng chú ý phải kể tới phần 3 phát hành vào năm 1989, tác phẩm có sự tham gia của 2 ngôi sao mới thời điểm đó – Lưu Đức Hoa và Mạc Thiếu Thông, tựa tiếng Việt của phần này là Quân Nhân Lưu Vong. Nếu như chỉ đạo võ thuật kiêm nhà sản xuất ở phần đầu là Hồng Kim Bảo thì ở phần thứ 3

Một Phim Ngắn Về Giết Chóc A Short Film About Killing.Diễn Viên: Trần Dịch Tấn,Mạc Văn Úy,Phim Trịnh Y Kiện

Một Phim Ngắn Về Giết Chóc A Short Film About KillingViệt Sub Năm: 1988

Krótki film o zabijaniu (Một Phim Ngắn Về Giết Chóc) do Krzysztof Kieślowski chỉ đạo và viết kịch bản đã đoạt giải của Ban giám khảo và giải FIPRESCI tại Liên hoan Cannes. Nội dung xoay quanh một chàng trai trẻ tên là Jacek (Miroslaw Baka) mới từ quê nhà lên thành phố, chán đời và sống không có mục đích.

Nhập Môn Ninja Enter The Ninja.Diễn Viên: The Tragedy Of Fuuma Ninja Tribe

Nhập Môn Ninja Enter The NinjaViệt Sub Năm: 1981

Enter the Ninja từ năm 1981 với Franco Nero là ninja trắng và Sho Kosugi bất tử trong vai ninja đen. Hầu hết người hâm mộ xếp hạng đây là bộ phim ninja bắt đầu cơn sốt phim ninja trong thập niên 80.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Phoenix Nirvana 2,Code Geass: Lelouch Of The Rebellion - Emperor,King Cobra,Juubee Ninpuuchou: Ryuuhougyoku-Hen,Shilo,East Meets West,Ninja Scroll,Long Arm Of The Law Iii,The Coming One Iii,Beverly Hills Cop Iii,Is It Wrong To Try To Pick Up Girls In A Dungeon? Iii,A Short Film About Killing,Chasing The Dragon Iii Thanh Tra Thập Ức,忍者コレクション,Laughing Under The Clouds - Gaiden: Chapter 2,Heavens Feel - Iii. Spring Song,Lupin Iii: The First,Teenage Bounty Hunters Season 1,Enter The Ninja,American Ninja,Tôi Là Lính Đặc Chủng 2: Đao Sắc Xuất Bao,Hangyaku No Lelouch Iii - Oudou,Vua Phim Đồng Tính,Ninja Scroll The Series,Tình Cảm Mỹ Cực Cảm Động,Đông Thành Tây Tựu,Lãng Khách Ninja,Hương Cảng Kỳ Binh 3,Minh Nhật Chi Tử 3,Cảnh Sát Beverly Hills 3,Dungeon Ni Deai Wo Motomeru No Wa Machigatteiru Darou Ka Iii,Một Phim Ngắn Về Giết Chóc,Trùm Hương Cảng Ngoại Truyện,Ninja Collection,Donten Ni Warau Gaiden: Shukumei, Soutou No Fuuma,Fate/stay Night Movie,Lupin Đệ Tam: Kẻ Đầu Tiên,Thợ Săn Tiền Thưởng Tuổi Học Đường Phần 1,Nhập Môn Ninja,Ninja Mỹ,