Hoắc Gia Quyền: Tinh Võ Anh Hùng Chen Zhen: The Tokyo Fight

Hoắc Gia Quyền: Tinh Võ Anh Hùng Chen Zhen: The Tokyo FightThuyết Minh Năm: 2019

Trần Chân sang Nhật Bản học tập kỹ thuật tiên tiến theo lời dặn của sư phụ, nhưng lại phát hiện thấy có nhiều học sinh người Hoa bị mất tích. Trong lúc đang được sự giúp đỡ của người bạn tốt là Lương Thiệu Văn để tìm ra hung thủ thật sự, Trần Chân đã phải đấu trí đấu dũng với Ito Shinji của hội Hắc Long và hội trưởng Yamada Kazumin.

Bài Học Cuộc Sống Conflict

Bài Học Cuộc Sống ConflictViệt Sub Năm: 1955

Thập niên 1950, khi nghệ thuật Tô Liên còn kiềm tỏa gay gắt, "Bài học cuộc sống" thuộc những phim tiêu biểu, với nét dàn dựng đặc trưng. Qua những thay đổi trong quan hệ và cảm xúc một đôi vợ chồng

Hoa Mộc Lan: Giải Cứu Đại Mạc Mulan Legend

Hoa Mộc Lan: Giải Cứu Đại Mạc Mulan LegendViệt Sub Năm: 2020

Nữ chiến thần tung hoành thành Vân Trung! Hoa Mộc Lan lập lời thề sinh tử, to gan dùng tử tù Mộ Dung Địch giải cứu công chúa! Hoa Mộc Lan và tiểu đội ám sát của mình đối mặt với truy sát, bị ép vào đường cùng sẽ đi đâu về đâu?

Ôm Hờ Yêu Thật Bikeman 2

Ôm Hờ Yêu Thật Bikeman 2Việt Sub Năm: 2019

Ôm hờ yêu thật là câu chuyện tiếp nối phần 1 Nam thần xe ôm với các tuyến nhân vật cũ được giữ nguyên và thêm một số nhân vật mới khá thú vị. Nếu các bạn chưa xem Nam thần xe ôm 1, vậy thì Touch Cinema sẽ tóm gọn nhanh lại nội dung phần trước nhé.

Trùm Cuối Santana

Trùm Cuối SantanaThuyết Minh Năm: 2020

Hai anh em – một là đặc vụ chống ma túy và một là tướng lĩnh – cuối cùng cũng tìm ra danh tính của tay trùm ma túy đã sát hại cha mẹ họ nhiều thập kỉ trước.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Chen Zhen: The Tokyo Fight,Hoạt Hình Trung Quốc,The Sleepover,The Exorcism Of Anna Ecklund,Conflict,Katamarayudu,The Last Dragon,John Was Trying To Contact Aliens,My Strange Friend,Mulan Legend,The Great Heist Season 1,Theres Something Wrong With Us,The Grissom Gang,Eternal Beauty,Geetha Govindam,Tinh Thần Paralympic: Rising Phoenix,All Together Now,Bikeman 2,Santana,Missing In Action,Hoắc Gia Quyền: Tinh Võ Anh Hùng,Dân Điều Cục Dị Văn Lục,Phi Vụ Cuối Của Mẹ,Lễ Trừ Tà Của Anna,Bài Học Cuộc Sống,Chiến Đấu Tới Cùng,Võ Sư Cuối Cùng,John Từng Tìm Cách Liên Lạc Người Ngoài Hành Tinh,Người Bạn Kỳ Lạ Của Tôi,Hoa Mộc Lan: Giải Cứu Đại Mạc,Vụ Cướp Ngân Hàng Thế Kỷ Phần 1,Chúng Ta Mất Trí Rồi,Băng Cướp Grissom,Vẻ Đẹp Vĩnh Cửu,Chuyện Tình Oan Gia Ngõ Hẹp,Phượng Hoàng Tung Bay,Ngôi Sao Hy Vọng Của Amber,Ôm Hờ Yêu Thật,Trùm Cuối,Nhiệm Vụ Giải Cứu 1,