Yesterday Wo Utatte - Sing Yesterday For Me Việt Sub (2020)RSS Yesterday Wo Utatte - Sing Yesterday For Me Việt Sub (2020)
Yesterday Wo Utatte - Sing Yesterday For Me
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (0/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sau khi học xong đại học, Uozumi Rikuo, một chàng trai thiếu tham vọng, nhận việc làm ở một cửa hàng tiện dụng. Nhiều ngày tẻ nhạt trôi qua cho đến khi cậu gặp lại một người bạn học và cũng là bạn gái cũ, nhưng điều đáng lưu ý thực sự là sự xuất hiện của Nonaka Haru, một cô gái khác thường, cùng với con quạ cưng của cô..
Nana ナナ.Diễn Viên: Shino Shimoji,Sumire Morohoshi,Tadokoro Azusa

Nana ナナViệt Sub Năm: 2007 (Tập 47/47)

Nana là bộ manga dài tập của nữ họa sĩ Ai Yazawa, được xuất bản tại Nhật năm 2000, sau đó được chuyển thể thành live action năm 2005 và anime năm 2006. Tác giả đã ngừng vẽ Nana tại tập 21 nên cái kết vẫn còn là bí ẩn đối với các fan hâm mộ. Dù vậy, Nana vẫn luôn nằm trong top các bảng xếp hạng shoujo manga được yêu thích tại nhiều nước trên thế giới.

Unknown2020-06-21 08:39:40

Yesterday Wo Utatte - Sing Yesterday For Me Việt Sub (2020)

sau khi học xong đại học uozumi rikuo một chàng trai thiếu tham vọng nhận việc làm ở một cửa hàng tiện dụng nhiều ngày tẻ nhạt trôi qua cho đến khi cậu gặp lại một người bạn học và cũng là bạn gái cũ nhưng điều đáng lưu ý thực sự là sự xuất hiện của nonaka haru một cô gái khác thường cùng với con quạ cưng của côyesterday wo utatte,xem phim yesterday wo utatte,download yesterday wo utatte,xem online yesterday wo utatte hd,xem yesterday wo utatte nhanh,tai phim yesterday wo utatte,sing yesterday for me,xem phim sing yesterday for me,download sing yesterday for me,xem online sing yesterday for me hd,xem sing yesterday for me nhanh,tai phim sing yesterday for me