Yesterday Wo Utatte - Sing Yesterday For Me Việt Sub (2020)RSS Yesterday Wo Utatte - Sing Yesterday For Me Việt Sub (2020)
Yesterday Wo Utatte - Sing Yesterday For Me
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sau khi học xong đại học, Uozumi Rikuo, một chàng trai thiếu tham vọng, nhận việc làm ở một cửa hàng tiện dụng. Nhiều ngày tẻ nhạt trôi qua cho đến khi cậu gặp lại một người bạn học và cũng là bạn gái cũ, nhưng điều đáng lưu ý thực sự là sự xuất hiện của Nonaka Haru, một cô gái khác thường, cùng với con quạ cưng của cô..
Blend S ブレンド・S

Blend S ブレンド・SViệt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

Sakura Nomiya là, theo bản chất, một người có vận xui và luôn bị dính vào rắc rối, nhưng cô biết Dino, một quản lý của quán cà phê. Nhưng không phải là quán cà phê thông thường, đó là quán cà phê mà các bồi bàn phải làm đúng theo "bản chất thật" của họ.

Yes! Precure 5 Yes! Pretty Cure 5

Yes! Precure 5 Yes! Pretty Cure 5Việt Sub Năm: 2007 (Tập 20/49)

Yumehara Nozomi, một sinh viên thường xuyên, đã tìm thấy một quyển sách ma thuật gọi là Dream Collet trong thư viện và gặp Coco and Nuts, hai sinh vật từ Vương quốc Palmier. Họ cầu xin Nozomi khôi phục thế giới của họ, đã bị phá hủy bởi một tổ chức được gọi là Nightmares, bằng cách hoàn thành Dream Collet và tìm thấy 55 Pinkies để làm cho bất kỳ ước muốn trở thành sự thật.

Unknown2020-06-21 08:39:40

Yesterday Wo Utatte - Sing Yesterday For Me Việt Sub (2020)

sau khi học xong đại học uozumi rikuo một chàng trai thiếu tham vọng nhận việc làm ở một cửa hàng tiện dụng nhiều ngày tẻ nhạt trôi qua cho đến khi cậu gặp lại một người bạn học và cũng là bạn gái cũ nhưng điều đáng lưu ý thực sự là sự xuất hiện của nonaka haru một cô gái khác thường cùng với con quạ cưng của côyesterday wo utatte,xem phim yesterday wo utatte,download yesterday wo utatte,xem online yesterday wo utatte hd,xem yesterday wo utatte nhanh,tai phim yesterday wo utatte,sing yesterday for me,xem phim sing yesterday for me,download sing yesterday for me,xem online sing yesterday for me hd,xem sing yesterday for me nhanh,tai phim sing yesterday for me