Quyển Sổ Gia Đình - Hanasaku Iroha: Home Sweet Home Việt Sub (2013)

là project thứ 10 của pa work được mel kishida thiết kế nhân vật matsumae ohana là một cô gái 16 tuổi chuyển từ tokyo lên và bắt đầu vào làm việc tại một khu nhà nghỉ suối nước nóng trên một ngọn đồi được bao quanh bởi hoa anh đào matsumae vẫn chưa xác định được tương lai của mình câu chuyện cũng xoay quanh cuộc tìm kiếm giấc mơ của những cô gái trẻ khác làm việc tại nơi nàyquyển sổ gia đình,xem phim quyển sổ gia đình,download quyển sổ gia đình,xem online quyển sổ gia đình hd,xem quyển sổ gia đình nhanh,tai phim quyển sổ gia đình,hanasaku iroha,home sweet home,xem phim hanasaku iroha,home sweet home,download hanasaku iroha,home sweet home,xem online hanasaku iroha,home sweet home hd,xem hanasaku iroha,home sweet home nhanh,tai phim hanasaku iroha,home sweet home
Quyển Sổ Gia Đình - Hanasaku Iroha: Home Sweet Home Việt Sub (2013)RSS Quyển Sổ Gia Đình - Hanasaku Iroha: Home Sweet Home Việt Sub (2013)
Quyển Sổ Gia Đình - Hanasaku Iroha: Home Sweet Home
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (0/26)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Là Project thứ 10 của P.A Work, được Mel Kishida thiết kế nhân vật. Matsumae Ohana là một cô gái 16 tuổi, chuyển từ Tokyo lên và bắt đầu vào làm việc tại một khu nhà nghỉ suối nước nóng trên một ngọn đồi được bao quanh bởi hoa anh đào. Matsumae vẫn chưa xác định được tương lai của mình. Câu chuyện cũng xoay quanh cuộc tìm kiếm giấc mơ của những cô gái trẻ khác làm việc tại nơi này.
Con Nhà Giàu Hana Yori Dango: Boys Over Flowers.Diễn Viên: Honoka Sawada,Mao,Shin Sugisaki,Karin,Natsuki Taka

Con Nhà Giàu Hana Yori Dango: Boys Over FlowersViệt Sub Năm: 2011 (Tập 0/51)

Makino Tsukushi là con nhà nghèo nhưng lại vào học ở Học viện Eitoku – ngôi trường dành cho con nhà giàu. Một lần, cô đụng độ với Doumyouji Tsukasa – thủ lĩnh của nhóm F4 gồm 4 tên con trai nhà giàu nhất trường, thế lực nhất trường, được hâm mộ nhất trường và đứng đầu cả trường.

Unknown2014-09-25 05:51:02