Quyển Sổ Gia Đình - Hanasaku Iroha: Home Sweet Home Việt Sub (2013)RSS Quyển Sổ Gia Đình - Hanasaku Iroha: Home Sweet Home Việt Sub (2013)
Quyển Sổ Gia Đình - Hanasaku Iroha: Home Sweet Home
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (26/26)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Là Project thứ 10 của P.A Work, được Mel Kishida thiết kế nhân vật. Matsumae Ohana là một cô gái 16 tuổi, chuyển từ Tokyo lên và bắt đầu vào làm việc tại một khu nhà nghỉ suối nước nóng trên một ngọn đồi được bao quanh bởi hoa anh đào. Matsumae vẫn chưa xác định được tương lai của mình. Câu chuyện cũng xoay quanh cuộc tìm kiếm giấc mơ của những cô gái trẻ khác làm việc tại nơi này.
Mặt Nạ Thủy Tinh Glass Mask: Glass No Kamen

Mặt Nạ Thủy Tinh Glass Mask: Glass No KamenViệt Sub Năm: 1984 (Tập 23/23)

kể về Hai cô gái một giấc mơ. Và toàn bộ thế giới trong một giai đoạn. Lúc 13 tuổi, Maya Kitajima dường như mệnh để dành phần còn lại của cuộc đời mình làm việc cực nhọc trong một nhà hàng đông đúc bên cạnh mẹ cay đắng và không ổn định của mình. Nhưng khi tài năng diễn xuất đáng kinh ngạc của cô được phát hiện bởi các diva huyền thoại Chigusa Tsukikage, Maya thấy một tương lai mới đầy cả hai cơ hội vàng và rủi ro đáng sợ.

Unknown2014-09-25 05:51:02

Quyển Sổ Gia Đình - Hanasaku Iroha: Home Sweet Home Việt Sub (2013)

là project thứ 10 của pa work được mel kishida thiết kế nhân vật matsumae ohana là một cô gái 16 tuổi chuyển từ tokyo lên và bắt đầu vào làm việc tại một khu nhà nghỉ suối nước nóng trên một ngọn đồi được bao quanh bởi hoa anh đào matsumae vẫn chưa xác định được tương lai của mình câu chuyện cũng xoay quanh cuộc tìm kiếm giấc mơ của những cô gái trẻ khác làm việc tại nơi nàyquyển sổ gia đình,xem phim quyển sổ gia đình,download quyển sổ gia đình,xem online quyển sổ gia đình hd,xem quyển sổ gia đình nhanh,tai phim quyển sổ gia đình,hanasaku iroha,home sweet home,xem phim hanasaku iroha,home sweet home,download hanasaku iroha,home sweet home,xem online hanasaku iroha,home sweet home hd,xem hanasaku iroha,home sweet home nhanh,tai phim hanasaku iroha,home sweet home