We’Re Millennials Got A Problem? - Tôi Là Yutori: Yutori Desu Ga Nani Ka Việt Sub (2016)RSS We’Re Millennials Got A Problem? - Tôi Là Yutori: Yutori Desu Ga Nani Ka Việt Sub (2016)
We’Re Millennials Got A Problem? - Tôi Là Yutori: Yutori Desu Ga Nani Ka
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (2/10)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: mô tả về cuộc sống của ba người đàn ông sinh năm 1987 và phản ánh những điều vô lý của thế giới về công việc, tình yêu và tình bạn. Ba người đàn ông từ thế hệ Yutori, “chính sách giáo dục giảm thiểu giờ dạy và chương trình học nhằm giảm áp lực cho học sinh vào cuối những năm 1970”
Người Vợ Hoàn Hảo Marumaru Tsuma.Diễn Viên: Inomata Ryuichi,Higurashi Ken,Suzuki Yuma

Người Vợ Hoàn Hảo Marumaru TsumaViệt Sub Năm: 2015 (Tập 10/10)

6 năm trước Hikari (Kou Shibasaki) kết hôn với người dẫn chương trình thời sự Kubota Masazumi (Noriyuki Higashiyama). Hikari đã dâng hiến toàn bộ bản thân cho chồng mình và đối xử tử tế với mọi người. Nhờ sự hỗ trợ của vợ, Masazumi trở nên rất nổi tiếng và thành đạt. Nhưng Hikari có 1 bí mật động trời.

Kamen Rider Agito Masked Rider Αgitω.Diễn Viên: La Chí Tường,Triệu Lệ Dĩnh,Trương Nghệ Hưng,Tôn Hồng Lôi,Huỳnh Lỗi,Vương Tấn

Kamen Rider Agito Masked Rider ΑgitωViệt Sub Năm: 2002 (Tập 51/51)

Tsugami Shouichi, một người đàn ông bị mất trí nhớ, không biết mình là ai, đến từ đâu. Cũng không rõ vì lí do gì, Shouichi có khả năng biến hình thành Agito - một chiến binh với sức mạnh phi thường, chiến đấu mỗi khi Unknown xuất hiện. Anh làm quen với Hikawa Makoto (Kamen Rider G3) & Ashihara Ryou (Kamen Rider Gills) và cùng họ chiến đấu. Các bí ẩn về thân thế của anh lẫn sự tồn tại của Agito lần lượt được hé mở sau từng tập phim.

Unknown2017-04-07 00:26:33

We’Re Millennials Got A Problem? - Tôi Là Yutori: Yutori Desu Ga Nani Ka Việt Sub (2016)

mô tả về cuộc sống của ba người đàn ông sinh năm 1987 và phản ánh những điều vô lý của thế giới về công việc tình yêu và tình bạn ba người đàn ông từ thế hệ yutori “chính sách giáo dục giảm thiểu giờ dạy và chương trình học nhằm giảm áp lực cho học sinh vào cuối những năm 1970”we’re millennials got a problem,xem phim we’re millennials got a problem,download we’re millennials got a problem,xem online we’re millennials got a problem hd,xem we’re millennials got a problem nhanh,tai phim we’re millennials got a problem,tôi là yutori,yutori desu ga nani ka,xem phim tôi là yutori,yutori desu ga nani ka,download tôi là yutori,yutori desu ga nani ka,xem online tôi là yutori,yutori desu ga nani ka hd,xem tôi là yutori,yutori desu ga nani ka nhanh,tai phim tôi là yutori,yutori desu ga nani ka