Lớp 3A, Từ Giờ Các Em Là Con Tin Class 3A, All Of You Are Hostages From Now On

Lớp 3A, Từ Giờ Các Em Là Con Tin Class 3A, All Of You Are Hostages From Now OnViệt Sub Năm: 2019 (Tập 10+2sp/10)

Chỉ còn cách lễ tốt nghiệp 10 ngày, 29 học sinh lớp 3A bỗng nhiên trở thành con tin của người thầy chủ nhiệm lâu nay vốn rất nhút nhát. Rốt cuộc thầy là ai và mục đích sau cùng của thầy là gì? Cùng với đó, cái chết đầy bí ẩn của ngôi sao bơi lội cũng là 1 thành viên của lớp dần được hé lộ. Lý do buộc nữ sinh ấy tìm đến cái chết để giải thoát là gì? Tuổi học trò có thật là tuổi hồn nhiên trong sáng không?

The Zone Endure To Survive.Diễn Viên: Ayase Haruka,Koide Keisuke,Osawa Takao

The Zone Endure To SurviveViệt Sub Năm: 2022 (Tập 8/8)

Với tựa đề "The Zone: Endure To Survive", câu chuyện bí ẩn hoàn toàn mới chỉ bắt đầu với một quy tắc: "Sống sót, bất kể điều gì". Đối với mỗi nhiệm vụ, các thành viên sẽ bước vào một không gian thực tế ảo không xác định thông qua một cánh cửa bí mật. Dù phải đối mặt với thực tế nào qua cánh cửa, họ cũng phải chịu đựng và tồn tại.

Around 40 Chumon No Oi Onna Tachi.Diễn Viên: Ayase Haruka,Koide Keisuke,Osawa Takao

Around 40 Chumon No Oi Onna TachiViệt Sub Năm: 2008 (Tập 11/11)

Bác sĩ tâm lý 39 tuổi tài năng Ogata Satoko là một phụ nữ độc thân. Cô là người ngay thẳng, một người chị tốt bụng và một con người đáng tin cậy trong nghề nghiệp của mình. Sở thích của cô là nằm dài trong những khách sạn sang trọng và xem hài kịch độc thoại.

Xem Phim We’Re Millennials Got A Problem? - Tôi Là Yutori: Yutori Desu Ga Nani Ka Việt Sub (2016) - Tập 001 - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

mô tả về cuộc sống của ba người đàn ông sinh năm 1987 và phản ánh những điều vô lý của thế giới về công việc tình yêu và tình bạn ba người đàn ông từ thế hệ yutori “chính sách giáo dục giảm thiểu giờ dạy và chương trình học nhằm giảm áp lực cho học sinh vào cuối những năm 1970”we’re millennials got a problem,xem phim we’re millennials got a problem,download we’re millennials got a problem,xem online we’re millennials got a problem hd,xem we’re millennials got a problem nhanh,tai phim we’re millennials got a problem,tôi là yutori,yutori desu ga nani ka,xem phim tôi là yutori,yutori desu ga nani ka,download tôi là yutori,yutori desu ga nani ka,xem online tôi là yutori,yutori desu ga nani ka hd,xem tôi là yutori,yutori desu ga nani ka nhanh,tai phim tôi là yutori,yutori desu ga nani ka