Vợ Tôi Là Gangster 3 - My Wife Is A Gangster 3 Việt Sub (2006)

aryoung thư kỳ là con gái của trùm xã hội đen thứ thiệt tại hong kong bản thân cô cũng được đào tạo để trở thành người kế thừa ngôi vị đệ nhất thế giới ngầm tại hong kong aryoung lạnh lùng và băng giá là kẻ sát nhân máu lạnh có thể kết liễu một bậc cha chú chỉ vì lão già ấy dám chọc ghẹo yêu cầu cô múa kiếmvợ tôi là gangster 3,xem phim vợ tôi là gangster 3,download vợ tôi là gangster 3,xem online vợ tôi là gangster 3 hd,xem vợ tôi là gangster 3 nhanh,tai phim vợ tôi là gangster 3,my wife is a gangster 3,xem phim my wife is a gangster 3,download my wife is a gangster 3,xem online my wife is a gangster 3 hd,xem my wife is a gangster 3 nhanh,tai phim my wife is a gangster 3,thư kỳ,cho hee bong,lee bum soo,oh ji ho
Vợ Tôi Là Gangster 3 - My Wife Is A Gangster 3 Việt Sub (2006)RSS Vợ Tôi Là Gangster 3 - My Wife Is A Gangster 3 Việt Sub (2006)
Vợ Tôi Là Gangster 3 - My Wife Is A Gangster 3
Diễn viên: Thư Kỳ, Cho Hee Bong, Lee Bum Soo, Oh Ji Ho
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2006
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Aryoung (Thư Kỳ) là con gái của trùm xã hội đen thứ thiệt tại Hong Kong. Bản thân cô cũng được đào tạo để trở thành người kế thừa ngôi vị đệ nhất thế giới ngầm tại Hong Kong. Aryoung lạnh lùng và băng giá, là kẻ sát nhân máu lạnh, có thể kết liễu một bậc cha chú chỉ vì lão già ấy dám chọc ghẹo yêu cầu cô múa kiếm
Miền Đất Đỏ Red Corner

Miền Đất Đỏ Red CornerViệt Sub Năm: 1997

Một luật sư người Mỹ về kinh doanh tại Trung Quốc bị bắt oan và đưa ra xét xử tội giết người, với một nữ luật sư bào chữa từ nước này là chìa khóa duy nhất để chứng minh sự vô tội của anh ta.

Tay Cướp Ngân Hàng The Real Mccoy

Tay Cướp Ngân Hàng The Real MccoyViệt Sub Năm: 1993

sản xuất năm 1993, do Russell Mulcahy đạo diễn và có sự tham gia của Kim Basinger, Val Kilmer và Terence Stamp. Sau thời gian dài bóc lịch, Karen McCoy (Kim Basinger) tay cướp ngân hàng lừng lẫy 1 thời hít thở mùi tự do với duy nhất bộ đồ dính trên người.

Sứ Mệnh Nội Gián 2 Line Walker 2.Diễn Viên: Cổ Thiên Lạc,Mã Đức Chung,Ngô Trấn Vũ,Trương Gia Huy

Sứ Mệnh Nội Gián 2 Line Walker 2Thuyết Minh Năm: 2019

Để bảo vệ nhân chứng và triệt phá đường dây bắt cóc trẻ em nguy hiểm nhất, đội hình cảnh và nội gián HongKong đã vào cuộc và đặt chính sinh mạng của mình vào ván bài. Trắng đen, đúng sai không thể nhận bằng mắt thường? Sau cùng ai mới chính là nội gián?

Thành Phố Atlantic Atlantic City.Diễn Viên: Cổ Thiên Lạc,Mã Đức Chung,Ngô Trấn Vũ,Trương Gia Huy

Thành Phố Atlantic Atlantic CityViệt Sub Năm: 1980

một bộ phim lãng mạn Pháp-Canada được sản xuất năm 1980 của đạo diễn Louis Malle. Bộ phim được quay vào cuối năm 1979, nó được phát hành ở Pháp và Đức vào năm 1980 và ở Hoa Kỳ vào năm 1981. Kịch bản bộ phim do John Guare viết.

Những Chuyện Lạ Super Deluxe.Diễn Viên: Cổ Thiên Lạc,Mã Đức Chung,Ngô Trấn Vũ,Trương Gia Huy

Những Chuyện Lạ Super DeluxeViệt Sub Năm: 2019

Một cặp vợ chồng cố gắng tiêu hủy xác chết, một cậu bé bất ngờ khi gặp người cha ghẻ lạnh của mình, một đứa con trai phát hiện ra mặt trái của mẹ mình, một người đàn ông tôn giáo bắt đầu nghi ngờ về đức tin.

Unknown2015-10-25 18:10:03