Vâng, Chúa Ơi, Có - Yes, God, Yes Việt Sub (2019)RSS Vâng, Chúa Ơi, Có - Yes, God, Yes Việt Sub (2019)
Vâng, Chúa Ơi, Có - Yes, God, Yes
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Vâng, Chúa ơi, Có là một bộ phim hài kịch năm 2019 của Mỹ được viết và đạo diễn bởi Karen Maine và có sự tham gia của Natalia Dyer. Đây là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Maine, dựa trên bộ phim ngắn cùng tên năm 2017 của cô cũng có sự tham gia của Dyer
Bậc Thầy Chia Tay The Breakup Guru.Diễn Viên: Đặng Siêu,Dương Mịch,Tôn Lệ

Bậc Thầy Chia Tay The Breakup GuruViệt Sub Năm: 2014

Bộ phim "Bậc Thầy Chia Tay" do Đặng Siêu lần đầu tiên làm đạo diễn có sự góp mặt của Dương Mịch trong vai Diệp Tiểu Xuân, một cô gái Bắc Kinh bán đĩa lậu trên vỉ hè để kiếm tiền đi học đại học. Trong một lúc anh hùng cứu mỹ nhân mà gặp được Mai Viễn Quý, một cặn bã của xã hội, mà diễn ra một câu chuyện tình cảm hài hước dở khóc dở cười.

Giả Bộ Nhiệt Tình You Call It Passion.Diễn Viên: Park Bo Young,Lee Chun Hee,Lee Kwang Soo

Giả Bộ Nhiệt Tình You Call It PassionThuyết Minh Năm: 2015

câu chuyện về một phóng viên của mãng thông tin giải trí. Cô lả một phóng viên trẻ đầy nhiệt huyết và năng lượng. Vì tình chất nghề nghiệp nên cô lăn xả thường xuyên và va chạm với rất nhiều vấn đề, gặp nhiều người và cũng thường xuyên rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.

Brittany Thi Chạy Marathon Brittany Runs A Marathon.Diễn Viên: Kevin James,Keir Odonnell,Jayma Mays

Brittany Thi Chạy Marathon Brittany Runs A MarathonViệt Sub Năm: 2019

câu chuyện có thật về Brittany O’Neill. Người xem sẽ được giới thiệu về sự khủng hoảng ở tuổi 28 của cô, công việc thì không như ý muốn, bạn bè chỉ toàn xem thường cô, cũng chẳng có mối quan hệ tình cảm nào, ngày qua ngày chỉ tự giấu sự xấu hổ của mình sau lớp vỏ bọc bên ngoài.

Giấc Mơ Dream.Diễn Viên: Kevin James,Keir Odonnell,Jayma Mays

Giấc Mơ DreamViệt Sub Năm: 2023

câu chuyện về một nhóm người cố gắng tham dự World Cup dành cho người vô gia cư, một sự kiện bóng đá quốc tế thường niên. Yoon Hong Dae(Park Seo Jun thủ vai) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đang bị quản chế kỷ luật sau khi bị cuốn vào một sự cố bất ngờ.

Unknown2020-09-09 13:53:24

Vâng, Chúa Ơi, Có - Yes, God, Yes Việt Sub (2019)

vâng chúa ơi có là một bộ phim hài kịch năm 2019 của mỹ được viết và đạo diễn bởi karen maine và có sự tham gia của natalia dyer đây là tác phẩm đầu tay của đạo diễn maine dựa trên bộ phim ngắn cùng tên năm 2017 của cô cũng có sự tham gia của dyervâng,chúa ơi,có,xem phim vâng,chúa ơi,có,download vâng,chúa ơi,có,xem online vâng,chúa ơi,có hd,xem vâng,chúa ơi,có nhanh,tai phim vâng,chúa ơi,có,yes,god,yes,xem phim yes,god,yes,download yes,god,yes,xem online yes,god,yes hd,xem yes,god,yes nhanh,tai phim yes,god,yes