Trận Chiến Xuyên Vũ Trụ Phần 4 - Stargate: Atlantis Season 4 Việt Sub (2007)RSS Trận Chiến Xuyên Vũ Trụ Phần 4 - Stargate: Atlantis Season 4 Việt Sub (2007)
Trận Chiến Xuyên Vũ Trụ Phần 4 - Stargate: Atlantis Season 4
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (20/20)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2007
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Thành phố Atlantis của người cổ đại được phát hiện trong Thiên hà Pegasus bởi Bộ chỉ huy Stargate, Tiến sĩ Elizabeth Weir và Thiếu tá Sheppard dẫn đầu một cuộc thám hiểm khoa học đến thành phố cổ bị bỏ hoang.
Gương Đen Phần 5 Black Mirrior Season 5

Gương Đen Phần 5 Black Mirrior Season 5Việt Sub Năm: 2019 (Tập 3/3)

Gương Đen (Phần 5) với 3 câu chuyện tách biệt mang màu sắc tương lai cho phép người xem chọn lựa kết cục mà mình mong muốn. Phim tương tác giống như một sự kết hợp giữa phim ảnh và trò chơi điện tử, khi người xem toàn quyền quyết định các tình huống theo ý thích của mình.

Kế Hoạch Terra Forming Terra Formars Live Action.Diễn Viên: Rinko Kikuchi,Tomohisa Yamashita,Takayuki Yamada,Kane Kosugi

Kế Hoạch Terra Forming Terra Formars Live ActionViệt Sub Năm: 2016 (Tập 1/12)

Năm XXX dân số bùng nổ quá nhanh dẫn tới diện tích đất sống không thể cung ứng đủ, trước tình hình đó con người phải tìm vùng đất mới ngoài vũ trụ và đó là…Sao hỏa. Để biến sao hỏa thành trái đất v2, loài người đã mang rêu và gián lên sao hỏa để rồi thảm họa không ngờ tới đã xuất hiện ứng với câu “sống dai như gián”.

Unknown2019-03-22 16:15:11

Trận Chiến Xuyên Vũ Trụ Phần 4 - Stargate: Atlantis Season 4 Việt Sub (2007)

thành phố atlantis của người cổ đại được phát hiện trong thiên hà pegasus bởi bộ chỉ huy stargate tiến sĩ elizabeth weir và thiếu tá sheppard dẫn đầu một cuộc thám hiểm khoa học đến thành phố cổ bị bỏ hoangtrận chiến xuyên vũ trụ phần 4,xem phim trận chiến xuyên vũ trụ phần 4,download trận chiến xuyên vũ trụ phần 4,xem online trận chiến xuyên vũ trụ phần 4 hd,xem trận chiến xuyên vũ trụ phần 4 nhanh,tai phim trận chiến xuyên vũ trụ phần 4,stargate,atlantis season 4,xem phim stargate,atlantis season 4,download stargate,atlantis season 4,xem online stargate,atlantis season 4 hd,xem stargate,atlantis season 4 nhanh,tai phim stargate,atlantis season 4