Trại Chủ Nại Hà Không Dễ Làm - Yes, I Am A Spy Việt Sub (2023)RSS Trại Chủ Nại Hà Không Dễ Làm - Yes, I Am A Spy Việt Sub (2023)
Trại Chủ Nại Hà Không Dễ Làm - Yes, I Am A Spy
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Cổ Trang
Thời lượng: (15/15)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: việc rò rỉ danh sách bí mật của các đặc vụ bí mật của Ấn Diệu bị đánh cắp bởi nội gián đã gây ra sự hoang mang trong tổ chức. Người đứng đầu Ấn Diệu - Thẩm Dịch Phụng nhận lệnh đi tìm gián điệp.
Truy Ngư Truyền Kỳ Legend Of Mermaid.Diễn Viên: Quan Trí Bân,Triệu Lệ Dĩnh,Đới Kiều Thiên

Truy Ngư Truyền Kỳ Legend Of MermaidViệt Sub Năm: 2013 (Tập 32/32)

Một con cá chép tu luyện nhiều năm đã trở thành người và sống như một con người thật thụ với bản tính lương thiện và ngoài hình thân thiện Hồng Lăng (Triệu Lệ Dĩnh đóng) rất vui vẻ. Hồng Lăng gặp Trương Trân (Quan Trí Bân đóng) - một thư sinh điển trai. Khi họ gặp nhau thì đã thật sự yêu nhau và đến với nhau.

Thập Nguyệt Vi Thành The Stand In.Diễn Viên: Chung Hán Lương,Trương Hiểu Long,Hồ Đông

Thập Nguyệt Vi Thành The Stand InViệt Sub Năm: 2013 (Tập 54/60)

Tuyên Thống năm thứ hai, đại biểu Đồng Minh Hội Trung Quốc đến Hồng Kông, bàn bạc việc tổ chức khởi nghĩa phản Thanh quy mô lớn. Tướng quân Quảng Đông là Thiết Sơn phụng chỉ ám sát Tôn Trung Sơn. Mẹ của thương nhân Lý Ngọc Đường bị bệnh nặng, muốn Lý Ngọc Đường đưa cháu đích tôn là Lý Trùng Quang về nhà. Người kéo xe tên A Tứ đang dành tiền giúp A Thuần chữa mắt, và muốn cầu hôn cô

Ngự Giao Ký The Blue Whisper.Diễn Viên: Chung Hán Lương,Trương Hiểu Long,Hồ Đông

Ngự Giao Ký The Blue WhisperThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 22/22)

Thuận Đức tiên cơ / Thuận Đức công chúa (Quách Hiểu Đình) bắt được một giao nhân (Nhậm Gia Luân), liền mang tới Vạn Hoa Cốc để tìm người thuần hóa. Nàng muốn ba điều, một là giao nhân mở miệng nói tiếng người, hai là giao nhân bỏ đuôi cá, không về biển cả nữa, ba là giao nhân phải hiến châu, thề không phản bội.

Hoàn Hồn Phần 2 Alchemy Of Souls Season 2: Light And Shadow.Diễn Viên: Chung Hán Lương,Trương Hiểu Long,Hồ Đông

Hoàn Hồn Phần 2 Alchemy Of Souls Season 2: Light And ShadowThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 10/10)

kể về những diễn biến còn đang dang dở khi phần 1 khép lại, sau cái chết được cho là của Jang Wook dưới tay của Nak-su (người đang sử dụng cơ thể của Mu-deok), anh ta xuất hiện từ giàn thiêu trong sân khi nó bùng lên thành ngọn lửa xanh, sống lại từ cõi chết do danh tính của anh ta với tư cách là Ngôi sao của Nhà vua.

Unknown2023-05-17 16:39:09

Trại Chủ Nại Hà Không Dễ Làm - Yes, I Am A Spy Việt Sub (2023)

việc rò rỉ danh sách bí mật của các đặc vụ bí mật của ấn diệu bị đánh cắp bởi nội gián đã gây ra sự hoang mang trong tổ chức người đứng đầu ấn diệu thẩm dịch phụng nhận lệnh đi tìm gián điệptrại chủ nại hà không dễ làm,xem phim trại chủ nại hà không dễ làm,download trại chủ nại hà không dễ làm,xem online trại chủ nại hà không dễ làm hd,xem trại chủ nại hà không dễ làm nhanh,tai phim trại chủ nại hà không dễ làm,yes,i am a spy,xem phim yes,i am a spy,download yes,i am a spy,xem online yes,i am a spy hd,xem yes,i am a spy nhanh,tai phim yes,i am a spy