Tổ Ấm Ngày Hạ - Home For Summer Thuyết Minh (2019)

mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh trong đó geum hee lee young eun kết hôn với joon ho kim sa kwon đã 10 năm cô rất ủng hộ chồng trở thành bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ hiện tại anh ấy đã rất thành công với nghề nghiệp của mình họ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhưng joon ho lúc này gặp một người phụ nữ đã li dị sang mi lee chae youngtổ ấm ngày hạ,xem phim tổ ấm ngày hạ,download tổ ấm ngày hạ,xem online tổ ấm ngày hạ hd,xem tổ ấm ngày hạ nhanh,tai phim tổ ấm ngày hạ,home for summer,xem phim home for summer,download home for summer,xem online home for summer hd,xem home for summer nhanh,tai phim home for summer,lee young eun,kim sa kwon,lee chae young,yoon sun woo
Tổ Ấm Ngày Hạ - Home For Summer Thuyết Minh (2019)RSS Tổ Ấm Ngày Hạ - Home For Summer Thuyết Minh (2019)
Tổ Ấm Ngày Hạ - Home For Summer
Diễn viên: Lee Young Eun, Kim Sa Kwon, Lee Chae Young, Yoon Sun Woo
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (128/128)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh trong đó Geum Hee (Lee Young Eun) kết hôn với Joon Ho (Kim Sa Kwon) đã 10 năm. Cô rất ủng hộ chồng trở thành bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ. Hiện tại, anh ấy đã rất thành công với nghề nghiệp của mình. Họ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, nhưng Joon Ho lúc này gặp một người phụ nữ đã li dị Sang Mi (Lee Chae Young).
Khung Hình Ký Ức Love Songs Love Stories.Diễn Viên: Preechaya Pongthananikorn,Toni Rakkaen

Khung Hình Ký Ức Love Songs Love StoriesViệt Sub Năm: 2016 (Tập 2/2)

một series gồm nhiều bộ phim ngắn về những câu chuyện tình yêu có thật, "Khung Hình Ký Ức" là một trong 12 phim cùng series. Phim kể về Namkang có sở thích viết tiểu thuyết từ thời đi học. Shin là một nhiếp ảnh gia và cũng là đàn anh thời đại học của Namkang. Trong một lần, do bất đồng quan điểm nên giữa hai người đã nảy sinh mâu thuẫn và dẫn đến những hiểu lầm không đáng có, khiến Namkang và Shin không gặp lại nhau.

Lady Em Là Ai The Dearest Lady.Diễn Viên: Ha Hee Ra,Jo An,Kang Min Kyung,Kim Seo Ra,Lee Han Seo

Lady Em Là Ai The Dearest LadyThuyết Minh Năm: 2015 (Tập 116/116)

một bộ phim về tình yêu và mối quan hệ, sự khác biệt trong quan điểm của một người mẹ và hai cô con gái. Câu chuyện trong gia đình được kể lại một cách chân thực về tình yêu và mối quan hệ của họ, đồng thời bộ phim cũng khắc hoạ về cuộc sống hôn nhân của các nhân vạt

Khi Mẹ Ra Tay Angry Mom.Diễn Viên: Kim Hee Sun,Kim Yoo Jung,Ji Hyun Woo,Baro

Khi Mẹ Ra Tay Angry MomViệt Sub Năm: 2015 (Tập 16/16)

Bộ phim sẽ khiến khán giả thấy thú vị với câu chuyện về bà mẹ “đơn thân” Joo Kang Hee (Kim Hee Sun). Vốn là một học sinh “nổi loạn” khi ở trường cũ nhưng rồi Kang Hee phải dừng việc học vì lỡ “dính bầu”. Kể từ đó cô trở nên trưởng thành và chín chắn hơn sau khi hạ sinh con gái Ah Ran (Kim Yoo Jung)... Đến khi con gái vào trung học, Ah Ran thường xuyên bị bạn bè cô lập và bắt nạt. Biết được tin, Kang Hee quyết định quay lại trường học để bảo vệ con mình. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như:

Unknown2020-09-25 16:37:01