Tình Không Phai - Rak Mai Leum Việt Sub (2019)RSS Tình Không Phai - Rak Mai Leum Việt Sub (2019)
Tình Không Phai - Rak Mai Leum
Diễn viên: Billy Ogan, Camilla Kittivat, Due Arisara Thongborisut
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (18/18)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: cuộc sống và câu chuyện tình yêu của chàng trai tên Bank và cô gái tốt bụng Baifern. Là người thừa kế của một tỷ phú, Bank luôn là mục tiêu của nhiều thế lực đen, và đang bị một kẻ giấu mặt truy đuổi. Sau khi bị thương nặng, mất hết ký ức, Bank vô tình được Baifern cứu giúp.
Cạm Bẫy Trap.Diễn Viên: Lee Seo Jin,Sung Dong Il,Im Hwa Young,Seo Young Hee,Lee Joo Bin

Cạm Bẫy TrapViệt Sub Năm: 2019 (Tập 7/7)

người đàn ông làm việc tại trạm phát sóng Kang Woo Hyun, anh ấy như một cây đại thụ trong nghề. Anh ấy có một gia đình đáng yêu và anh ấy được yêu cầu tham gia vào lĩnh vực chính trị. Cuộc sống của anh ấy có vẻ hoàn hảo. Một ngày nọ, anh đi du lịch cùng gia đình và một tình huống bi thảm xảy ra.

Full House Ngôi Nhà Hạnh Phúc.Diễn Viên: Song Hye Kyo,Rain

Full House Ngôi Nhà Hạnh PhúcThuyết Minh Năm: 2004 (Tập 16/16)

Bộ phim với nội dung hấp dẫn kể về cô gái mồ côi Han Ji Eun có ước mơ trở thành một biên kịch nổi tiếng. Trong một chuyến đi du lịch ở nước ngoài, Ji Eun tình cờ gặp Lee Young Jae, một công tử nhà giàu, đồng thời cũng là nam diễn viên nổi tiếng tại Hàn Quốc. Sau nhiều lần đụng độ trên máy bay, nhầm phòng khách sạn, duyên số một lần nữa đưa đẩy khiến Ji Eun và Young Jae trở thành “vợ chồng hờ” với mục đích giúp Young Jae lấy lại tên tuổi của mình, còn Ji Eun có thể trả nợ và lấy lại ngôi nhà.

Unknown2019-10-15 16:26:28

Tình Không Phai - Rak Mai Leum Việt Sub (2019)

cuộc sống và câu chuyện tình yêu của chàng trai tên bank và cô gái tốt bụng baifern là người thừa kế của một tỷ phú bank luôn là mục tiêu của nhiều thế lực đen và đang bị một kẻ giấu mặt truy đuổi sau khi bị thương nặng mất hết ký ức bank vô tình được baifern cứu giúptình không phai,xem phim tình không phai,download tình không phai,xem online tình không phai hd,xem tình không phai nhanh,tai phim tình không phai,rak mai leum,xem phim rak mai leum,download rak mai leum,xem online rak mai leum hd,xem rak mai leum nhanh,tai phim rak mai leum,billy ogan,camilla kittivat,due arisara thongborisut