Tình Cũ Còn Chôn - Burying The Ex Việt Sub (2014)RSS Tình Cũ Còn Chôn - Burying The Ex Việt Sub (2014)
Tình Cũ Còn Chôn - Burying The Ex
Diễn viên: Anton Yelchin, Ashley Greene, Alexandra Daddario
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kể về mối quan hệ phức tạp của Max và Evelyn. Sau 1 thời gian sống chung, Max sợ hãi tính tình thích kiểm soát của Evelyn nhưng không dám chia tay. Khi Evelyn không may chết trong 1 tai nạn kì quặc thì là lúc Max dọn về cùng với cô bồ khác là Olivia. Lúc này, Evelyn bất ngờ đội mồ sống dậy và lên kế hoạch đòi lại bạn trai. Dù điều đó đồng nghĩa với việc Evelyn sẵn sang biến Max thành thây ma như mình.
Quái Vật Lòng Đất Tremors.Diễn Viên: Kevin Bacon,Fred Ward,Finn Carter

Quái Vật Lòng Đất TremorsViệt Sub Năm: 1990

Cố gắng để thoát khỏi cuộc sống bế tắc của họ trong thị trấn sa mạc hoàn hảo , Nevada, Valentine " Val " McKee và Earl Bassett thấy mình chệch khi xác chết bí ẩn bắt đầu chồng chất xung quanh. Khi Val và Earl có một chạy trong với một số sinh vật xúc tua đáng sợ đó đã làm cho bữa trưa của một phi hành đoàn đường , họ rút về thị trấn để truyền bá tin tức

Tình Yêu Zombie Warm Bodies.Diễn Viên: Nicholas Hoult,Teresa Palmer,Analeigh Tipton

Tình Yêu Zombie Warm BodiesViệt Sub Năm: 2013

Warm Bodies xoay quanh tình yêu giữa con người và thây ma. Anh chàng thây ma tên R (Nicholas Hoult) đã yêu cô nàng Julie (Teresa Palmer) từ cái nhìn đầu tiên, và hướng dẫn Julie cách "bắt chước" thây ma để không gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, điều trớ trêu là Julie lại chính là con gái của nhà lãnh đạo đội quân chống lại các thây ma.

Xác Chết Trở Về The Vanished: Vanished Night.Diễn Viên: Kim Kang Woo,Kim Sang Kyung,Lee Ji Hoon,Kim Hee Ae

Xác Chết Trở Về The Vanished: Vanished NightThuyết Minh Năm: 2018

YOON Seol-hee, Chủ tịch của một tập đoàn lớn, được phát hiện đã tử vong trước đó. Xác của cô ta đặt trong nhà xác, đang chờ được khám nghiệm bởi Cục Pháp Y Quốc Gia, thì đột nhiên nó biến mất một cách bí ẩn không dấu vết. Trong khi người chồng cô ta đang bị nghi ngờ ra là thủ phạm, cảnh sát Joongsik quyết điều tra cho ra người đã đánh cắp cái xác và vì lí do gì.

Unknown2020-11-06 12:02:55

Tình Cũ Còn Chôn - Burying The Ex Việt Sub (2014)

kể về mối quan hệ phức tạp của max và evelyn sau 1 thời gian sống chung max sợ hãi tính tình thích kiểm soát của evelyn nhưng không dám chia tay khi evelyn không may chết trong 1 tai nạn kì quặc thì là lúc max dọn về cùng với cô bồ khác là olivia lúc này evelyn bất ngờ đội mồ sống dậy và lên kế hoạch đòi lại bạn trai dù điều đó đồng nghĩa với việc evelyn sẵn sang biến max thành thây ma như mìnhtình cũ còn chôn,xem phim tình cũ còn chôn,download tình cũ còn chôn,xem online tình cũ còn chôn hd,xem tình cũ còn chôn nhanh,tai phim tình cũ còn chôn,burying the ex,xem phim burying the ex,download burying the ex,xem online burying the ex hd,xem burying the ex nhanh,tai phim burying the ex,anton yelchin,ashley greene,alexandra daddario