Thời Đại Haechi - Haechi Thuyết Minh (2019)

vị hoàng tử bị ghẻ lạnh thời joseon bắt tay với những kẻ chàng chưa từng ngờ tới nhưng chính họ đã giúp chàng giành vương vị và đặt nền móng cho thời kỳ cải cách mớithời đại haechi,xem phim thời đại haechi,download thời đại haechi,xem online thời đại haechi hd,xem thời đại haechi nhanh,tai phim thời đại haechi,haechi,xem phim haechi,download haechi,xem online haechi hd,xem haechi nhanh,tai phim haechi
Thời Đại Haechi - Haechi Thuyết Minh (2019)RSS Thời Đại Haechi - Haechi Thuyết Minh (2019)
Thời Đại Haechi - Haechi
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Cổ Trang
Thời lượng: (9/24)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Vị hoàng tử bị ghẻ lạnh thời Joseon bắt tay với những kẻ chàng chưa từng ngờ tới. Nhưng chính họ đã giúp chàng giành vương vị và đặt nền móng cho thời kỳ cải cách mới.
Thiếu Chủ, Đi Chậm Thôi Ive Fallen For You

Thiếu Chủ, Đi Chậm Thôi Ive Fallen For YouViệt Sub Năm: 2020 (Tập 24/24)

Điền Tam Thất từ nhỏ sống trong nghĩa trang, yêu thích điều tra phá án nghiệm thi. Thuở nhỏ, có một người bạn thanh mai trúc mã, hai người quan hệ rất tốt. Tuy nhiên, người bạn đó bỗng nhiên biến mất kỳ lạ. Điền Tam Thất lặn lội đường xá xa xôi để tìm ra tung tích người bạn đó.

Cung Tỏa Châu Liêm Gong Suo Zhu Lian.Diễn Viên: Đỗ Thuần,Hà Thạnh Minh,Viên San San

Cung Tỏa Châu Liêm Gong Suo Zhu LianViệt Sub Năm: 2012 (Tập 36/36)

Vào thời Ung Chính, con gái của dự khuyết tứ phẩm điển nghi Lăng Trụ là Liên Nhi, nghe theo lời cha, kết thân với Thập thất vương Dận Lễ. Hai người tâm đầu ý hợp, mong muốn kết thành phu thê. Không ngờ rằng Dận Lễ vì cứu sư phụ là A Linh A, bất đắc dĩ phải lấy con gái của A Linh A là Gia Gia làm vợ.

Unknown2020-10-19 19:53:55