Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận - Love Is Written In The Stars Việt Sub (2023)RSS Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận - Love Is Written In The Stars Việt Sub (2023)
Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận - Love Is Written In The Stars
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Cổ Trang
Thời lượng: (24/24)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về cô nàng Chu Duyên cứ hễ rung động là sẽ bị bệnh, vì để bảo vệ ca ca, cô giả nam tới thư viện Thanh Vân ở Kinh thành. Tới đây cô chọc phải tiểu hầu gia trời sinh đã khắc thê - Vệ Khởi, một người sợ hôn nhân, một người mong ngóng cưới vợ và rồi vận mệnh của hai người bị buộc chặt với nhau.
Bán Yêu Khuynh Thành Phần 2 Demon Girl 2

Bán Yêu Khuynh Thành Phần 2 Demon Girl 2Việt Sub Năm: 2016 (Tập 20/20)

Nhiếp Khuynh Thành, để kiếm sống nuôi cả gia đình đã trở thành vũ nữ nổi tiếng nhất ở Bến Thượng Hải. Thể chất bán yêu của Khuynh Thành khiến những người xung quanh đều bị tổn hại, người thân vì cô mà chết, cô buộc lòng phải phản kháng. Nhờ cơ duyên may mắn cô quen biết với công tử nhà phú gia Minh Hạ, hai người nảy sinh một mối tình nhân - yêu tuyệt luyến.

Công Chúa Đại Lý Dali Princess.Diễn Viên: Lâm Tâm Như,Lưu Đào,Phàm Chí Khởi,Vương Bang

Công Chúa Đại Lý Dali PrincessViệt Sub Năm: 2005 (Tập 31/31)

Ngải Nguyệt là thiên kim tiểu thư của một danh gia vọng tộc, cô sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm với A Tế, cô gái xuất thân bần hàn. Mối ân oán giữa hai cô gái này bắt đầu từ trận dịch bệnh ở nước Đại Lý, vì tranh giành thuốc mà cha của Ngải Nguyệt là Đoàn Mộc Hải vô ý đẩy mẹ của A Tế vào đám lửa, khiến bà bị thiêu chết. Tận mắt chứng kiến cái chết thảm thương của mẹ, A Tế thề sẽ trả thù. Sau khi trưởng thành, A Tế tìm cách làm quen với Ngải Nguyệt, hai người đã kết nghĩa chị em kim lang.

Unknown2023-05-17 14:37:12

Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận - Love Is Written In The Stars Việt Sub (2023)

kể về cô nàng chu duyên cứ hễ rung động là sẽ bị bệnh vì để bảo vệ ca ca cô giả nam tới thư viện thanh vân ở kinh thành tới đây cô chọc phải tiểu hầu gia trời sinh đã khắc thê vệ khởi một người sợ hôn nhân một người mong ngóng cưới vợ và rồi vận mệnh của hai người bị buộc chặt với nhauthiếu nữ nhìn thấy duyên phận,xem phim thiếu nữ nhìn thấy duyên phận,download thiếu nữ nhìn thấy duyên phận,xem online thiếu nữ nhìn thấy duyên phận hd,xem thiếu nữ nhìn thấy duyên phận nhanh,tai phim thiếu nữ nhìn thấy duyên phận,love is written in the stars,xem phim love is written in the stars,download love is written in the stars,xem online love is written in the stars hd,xem love is written in the stars nhanh,tai phim love is written in the stars