Thiếu Niên Âm Dương Sư - Shounen Onmyouji: The Young Spirit Master Việt Sub (2013)RSS Thiếu Niên Âm Dương Sư - Shounen Onmyouji: The Young Spirit Master Việt Sub (2013)
Thiếu Niên Âm Dương Sư - Shounen Onmyouji: The Young Spirit Master
Diễn viên: Abeno Masahiro, Abeno Seimei, Mokkun
Thể loại: Siêu Nhiên
Thời lượng: (26/26)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Abeno Masahiro là cháu nội của âm dương sư Abeno Seimei. Từ nhỏ Seimei đã dạy cho Masahiro tất cả những kỹ năng của một âm dương sư. Nhưng vào năm Masahiro lên 6, cậu bị mất ký ức và khả năng nhìn thấy linh hồn (ông nội cậu đã phong ấn con mắt âm dương của cậu).Từ đó trở đi, cậu bị mọi người chế giễu và xem thường, làm việc gì cũng không xong cho đến một ngày cậu gặp Mokkun. Với sự trợ giúp của Mokkun, cậu đã lấy lại được con mắt âm dương. Và rồi Masahiro đã lấy lại được tự tin và quyết tâm trở
Dragon Crisis! ドラゴンクライシス!

Dragon Crisis! ドラゴンクライシス!Việt Sub Năm: 2011 (Tập 12/12)

xoay quanh nhân vật chính Ryuuji, bị em họEriko lôi kéo vào cuộc giải cứu 1 cô gái mắt xanh tên Rose từ phe chợđen. Cô gái này, vốn là 1 con rồng, trở nên quyến luyến với Ryuuji vàtheo cậu khắp mọi nơi, kể cả khi đi tắm hay lúc ngủ, và Ryuuji phải bảo vệ cô với quyền năng của mình.

Servamp サーヴァンプ

Servamp サーヴァンプViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12+3ova/12)

Shirota Mahiru là người thích những thứ đơn giản và ghét những thứ phức tạp. Tình cờ cậu tìm thấy một con mèo bị lạc trên phố và nhặt nó về nuôi mà không biết rằng cuộc sống sau đó của cậu sẽ cực kì rắc rối.

Lord El-Melloi Ii Sei No Jikenbo: Rail Zeppelin Grace Note Lord El-Melloi Ii Case Files: Rail Zeppelin Grace Note

Lord El-Melloi Ii Sei No Jikenbo: Rail Zeppelin Grace Note Lord El-Melloi Ii Case Files: Rail Zeppelin Grace NoteViệt Sub Năm: 2019 (Tập 13/13)

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Lord El-Melloi II, chính là Waver Velvet trong Fate/Zero đã trưởng thành và là người kế vị của Kayneth, cùng với người học việc của Lord El-Melloi II là Gray. Câu chuyện diễn ra tại Clock Tower – Trụ sở của hiệp hội Pháp Sư tại Anh. Tại đó, Lord El-Melloi II và Gray đã giải được nhiều vụ án bí ẩn của vùng đất phép thuật quanh hiệp hội Pháp Sư.

Unknown2019-07-09 09:50:01

Thiếu Niên Âm Dương Sư - Shounen Onmyouji: The Young Spirit Master Việt Sub (2013)

abeno masahiro là cháu nội của âm dương sư abeno seimei từ nhỏ seimei đã dạy cho masahiro tất cả những kỹ năng của một âm dương sư nhưng vào năm masahiro lên 6 cậu bị mất ký ức và khả năng nhìn thấy linh hồn ông nội cậu đã phong ấn con mắt âm dương của cậutừ đó trở đi cậu bị mọi người chế giễu và xem thường làm việc gì cũng không xong cho đến một ngày cậu gặp mokkun với sự trợ giúp của mokkun cậu đã lấy lại được con mắt âm dương và rồi masahiro đã lấy lại được tự tin và quyết tâm trởthiếu niên âm dương sư,xem phim thiếu niên âm dương sư,download thiếu niên âm dương sư,xem online thiếu niên âm dương sư hd,xem thiếu niên âm dương sư nhanh,tai phim thiếu niên âm dương sư,shounen onmyouji,the young spirit master,xem phim shounen onmyouji,the young spirit master,download shounen onmyouji,the young spirit master,xem online shounen onmyouji,the young spirit master hd,xem shounen onmyouji,the young spirit master nhanh,tai phim shounen onmyouji,the young spirit master,abeno masahiro,abeno seimei,mokkun