Kami Kuzu☆Idol - Phantom Of The Idol Việt Sub (2022)RSS Kami Kuzu☆Idol - Phantom Of The Idol Việt Sub (2022)
Kami Kuzu☆Idol - Phantom Of The Idol
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Siêu Nhiên
Thời lượng: (10/??)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện kể về Yuuya Niyodo lười biếng, thành viên của bộ đôi thần tượng ZINGS. Một ngày sau một buổi biểu diễn cẩu thả, Yuuya gặp Asahi Mogami, một nữ thần tượng vui vẻ. Điều khó khăn là Asahi đã chết được một năm và điều này khiến cuộc sống của Yuuya bị đảo lộn.
Bem Bela

Bem BelaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Bem, bela và Belo là những yêu quái hình người xấu xí, những người đấu tranh cho công lý. Họ sống giữa loài người và bảo vệ họ khỏi yêu quái. Cả ba thấy mình bị tẩy chay từ cả con người và yêu quái khác, nhưng cả ba tiếp tục chiến đấu với hy vọng một ngày nào đó sẽ trở thành chính con người.

Bleach: Sennen Kessen-Hen Thousand-Year Blood War

Bleach: Sennen Kessen-Hen Thousand-Year Blood WarViệt Sub Năm: 2022 (Tập 13/13)

Was it all just a coincidence, or was it inevitable? Ichigo Kurosaki gained the powers of a Soul Reaper through a chance encounter. As a Substitute Soul Reaper, Ichigo became caught in the turmoil of the Soul Society, a place where deceased souls gather. But with help from his friends, Ichigo overcame every challenge to become even stronger.

Mieruko-Chan 見える子ちゃん

Mieruko-Chan 見える子ちゃんViệt Sub Năm: 2021 (Tập 12/12)

Miko là một học sinh cao trung điển hình có cuộc sống đảo lộn khi cô đột nhiên bắt đầu nhìn thấy những con quái vật ghê rợn và gớm ghiếc. Mặc dù hoàn toàn vô cùng sợ hãi, Miko vẫn tiếp tục cuộc sống hàng ngày của mình, giả vờ không để ý đến nỗi kinh hoàng đang bao quanh cô.

Unknown2022-09-03 21:11:20

Kami Kuzu☆Idol - Phantom Of The Idol Việt Sub (2022)

câu chuyện kể về yuuya niyodo lười biếng thành viên của bộ đôi thần tượng zings một ngày sau một buổi biểu diễn cẩu thả yuuya gặp asahi mogami một nữ thần tượng vui vẻ điều khó khăn là asahi đã chết được một năm và điều này khiến cuộc sống của yuuya bị đảo lộnkami kuzu☆idol,xem phim kami kuzu☆idol,download kami kuzu☆idol,xem online kami kuzu☆idol hd,xem kami kuzu☆idol nhanh,tai phim kami kuzu☆idol,phantom of the idol,xem phim phantom of the idol,download phantom of the idol,xem online phantom of the idol hd,xem phantom of the idol nhanh,tai phim phantom of the idol