Thiên Thần Sa Đọa 2: Kẻ Biến Thái - Raped By An Angel 2: The Uniform Fan Việt Sub (1998)RSS Thiên Thần Sa Đọa 2: Kẻ Biến Thái - Raped By An Angel 2: The Uniform Fan Việt Sub (1998)
Thiên Thần Sa Đọa 2: Kẻ Biến Thái - Raped By An Angel 2: The Uniform Fan
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 1998
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một kẻ biến thái trong hình tượng là một bác sĩ nha khoa tên Philip, hắn ta có sở thích rất kì quái là khi nhìn thấy nữ sinh mắc những đồng phục khiến cho hắn ta rạo rực và muốn chiếm lấy họ, nếu bị kháng cự tên khốn Philip sẽ ra tay sát hại họ.
Ga Dành Cho Hai Người A Railway Station For Two.Diễn Viên: Lyudmila Gurchenko,Oleg Basilashvili,Nikita Mikhalkov

Ga Dành Cho Hai Người A Railway Station For TwoViệt Sub Năm: 1982

Phim “Ga dành cho 2 người” là một một phim rất nổi tiếng vào thập niên 80, từng được nhắc đến và liên tục xem suốt vài chục năm qua. Dấu ấn của phim có lẽ đã in sâu đậm trong ký ức rất nhiều người trong chúng ta. Hôm nay, khi giới thiệu lại với các bạn, tôi vẫn xúc động như ngày nào.

Người Lính Thứ 12 The 12Th Man.Diễn Viên: Jonathan Rhys Meyers,Thomas Gullestad

Người Lính Thứ 12 The 12Th ManThuyết Minh Năm: 2017

Họ là 12 người lính Nauy hoạt động ngầm, chuyên đánh phá các cơ sở của Đức Quốc xã. Họ đã vượt biển Bắc đến vịnh Toftefjord cùng 7 tấn thuốc nổ trên một thuyền đánh cá. Nhưng con thuyền của họ đã bị nghi ngờ và bắn chìm ngay trên biển...

Tôi Là Cuba I Am Cuba.Diễn Viên: Jonathan Rhys Meyers,Thomas Gullestad

Tôi Là Cuba I Am CubaViệt Sub Năm: 1964

Soy Cuba bao gồm bốn câu chuyện tách biệt, được nối kết bằng giọng nữ (diễn viên Raquel Revuelta) ngân nga các đoạn thơ của Evtushenko, với điệp khúc “Soy Cuba!”, “Soy Cuba!” truyền cảm. Ðó là câu chuyện của Maria - gái nhảy hộp đêm Tropicana dẫn khách Mỹ mua vui về nhà để kiếm thêm tiền, bị chồng chưa cưới phát hiện.

Unknown2024-04-12 19:28:31

Thiên Thần Sa Đọa 2: Kẻ Biến Thái - Raped By An Angel 2: The Uniform Fan Việt Sub (1998)

một kẻ biến thái trong hình tượng là một bác sĩ nha khoa tên philip hắn ta có sở thích rất kì quái là khi nhìn thấy nữ sinh mắc những đồng phục khiến cho hắn ta rạo rực và muốn chiếm lấy họ nếu bị kháng cự tên khốn philip sẽ ra tay sát hại họthiên thần sa đọa 2,kẻ biến thái,xem phim thiên thần sa đọa 2,kẻ biến thái,download thiên thần sa đọa 2,kẻ biến thái,xem online thiên thần sa đọa 2,kẻ biến thái hd,xem thiên thần sa đọa 2,kẻ biến thái nhanh,tai phim thiên thần sa đọa 2,kẻ biến thái,raped by an angel 2,the uniform fan,xem phim raped by an angel 2,the uniform fan,download raped by an angel 2,the uniform fan,xem online raped by an angel 2,the uniform fan hd,xem raped by an angel 2,the uniform fan nhanh,tai phim raped by an angel 2,the uniform fan