Thanh Tra Mẫu Mực (Phần 2) - Good Detective (Season 2) Thuyết Minh (2022)RSS Thanh Tra Mẫu Mực (Phần 2) - Good Detective (Season 2) Thuyết Minh (2022)
Thanh Tra Mẫu Mực (Phần 2) - Good Detective (Season 2)
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (16/16)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tiếp nối thành công của phần 1, bộ đôi thanh tra cảnh sát với hai cách phá án trái ngược Kang Do Chang và Oh Ji Hyuk sẽ tái ngộ khán giả trên màn ảnh nhỏ với những vụ án hồi hộp và gay cấn. Những tên tội phạm ranh ma với hành vi gây án tinh vi liệu có làm khó được những cảnh sát của chúng ta?
Tiền Đồ Lớn Lao: Song Long Hội Great Expectations.Diễn Viên: Lưu Hạo Nhiên,Trần Hảo,Thượng Ngữ Hiền

Tiền Đồ Lớn Lao: Song Long Hội Great ExpectationsViệt Sub Năm: 2018 (Tập 6/6)

câu chuyện cậu chủ Thượng Hải đời thứ 4 Hoắc Chấn Tiêu (Lưu Hạo Nhiên) và thiếu niên giang hồ Trần Tranh (Trần Hạo) quen nhau trong tù. Trong hoàn cảnh ác liệt, nhiều thế lực đấu đá, hai người mới đầu là oan gia, dần dần hợp tác, cùng nhau trưởng thành, biến thân đầy nhiệt huyết và dũng cảm.

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Sinbad Phần 2 The Adventures Of Sinbad 2.Diễn Viên: Alex Oloughlin,Scott Caan,Daniel Dae Kim,Masi Oka,Michelle Borth

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Sinbad Phần 2 The Adventures Of Sinbad 2Thuyết Minh Năm: 1997 (Tập 22/22)

Ở phần 1 của phim, Sinbad và thủy thủ đoàn tìm kiếm Pháp sư Dim-Dim, người thầy xưa của Sinbad và Maeve. Họ đã tìm ra Turok, người đã dùng tà thuật để làm Dim-Dim biến mất. Trong phút lơ đãng của cô con gái Rumina, Sinbad đã giết Turok,. Và từ đó, Rumina quyết tâm dấng sâu vào cái ác để giành được tình yêu của Sinbad và trả thù cho người cha quá cố.

Unknown2022-09-26 19:24:32

Thanh Tra Mẫu Mực (Phần 2) - Good Detective (Season 2) Thuyết Minh (2022)

tiếp nối thành công của phần 1 bộ đôi thanh tra cảnh sát với hai cách phá án trái ngược kang do chang và oh ji hyuk sẽ tái ngộ khán giả trên màn ảnh nhỏ với những vụ án hồi hộp và gay cấn những tên tội phạm ranh ma với hành vi gây án tinh vi liệu có làm khó được những cảnh sát của chúng tathanh tra mẫu mực phần 2,xem phim thanh tra mẫu mực phần 2,download thanh tra mẫu mực phần 2,xem online thanh tra mẫu mực phần 2 hd,xem thanh tra mẫu mực phần 2 nhanh,tai phim thanh tra mẫu mực phần 2,good detective season 2,xem phim good detective season 2,download good detective season 2,xem online good detective season 2 hd,xem good detective season 2 nhanh,tai phim good detective season 2