Tên Tôi Là Loh Kiwan - My Name Is Loh Kiwan Thuyết Minh (2024)RSS Tên Tôi Là Loh Kiwan - My Name Is Loh Kiwan Thuyết Minh (2024)
Tên Tôi Là Loh Kiwan - My Name Is Loh Kiwan
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2024
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sau khi đào thoát khỏi Triều Tiên, Loh Kiwan chật vật xin tị nạn ở Bỉ. Tại đó, anh tình cờ gặp một người phụ nữ chán chường đã mất hết hi vọng.
Lời Chưa Nói Secret.Diễn Viên: Châu Kiệt Luân,Quế Luân Mỹ,Huỳnh Thu Sinh

Lời Chưa Nói SecretViệt Sub Năm: 2007

Luân - cậu học sinh trung học đang sống cùng cha vốn là một giảng viên của một trường trung học nghệ thuật. Dưới sự chỉ bảo của cha mình, Luân đã trở thành một tài năng âm nhạc đầy triển vọng.

Tạm Biệt Mùa Hè Goodbye Summer.Diễn Viên: Châu Kiệt Luân,Quế Luân Mỹ,Huỳnh Thu Sinh

Tạm Biệt Mùa Hè Goodbye SummerViệt Sub Năm: 2019

Goodbye Summer là câu chuyện kể về Sumin (Kim Bo Ra), một học sinh ưu tú được Hyun Jae (Jung Jewon) mắc bệnh nan y bày tỏ tình cảm. Vì thời gian sống không còn là bao nên Hyun Jae chọn quay về trường học để trải nghiệm những tháng ngày quý giá cuối cùng trong cuộc đời.

Hành Trình Tìm Cha Mẹ Bajrangi Bhaijaan.Diễn Viên: Anders W Berthelsen,Bárbara Garcia,David Dencik

Hành Trình Tìm Cha Mẹ Bajrangi BhaijaanViệt Sub Năm: 2015

kể về cuộc hành trình của Bajrangi( Salma Khan) và Munni - một bé gái 6 tuổi bị câm từ Ấn Độ sang Pakistan để tìm cha mẹ cho em.Trên đường sang Pakistan họ gặp vô vàng khó khăn từ việc vượt biên đến việc tìm nơi Munni được sinh ra.

Unknown2024-03-02 16:26:39

Tên Tôi Là Loh Kiwan - My Name Is Loh Kiwan Thuyết Minh (2024)

sau khi đào thoát khỏi triều tiên loh kiwan chật vật xin tị nạn ở bỉ tại đó anh tình cờ gặp một người phụ nữ chán chường đã mất hết hi vọngtên tôi là loh kiwan,xem phim tên tôi là loh kiwan,download tên tôi là loh kiwan,xem online tên tôi là loh kiwan hd,xem tên tôi là loh kiwan nhanh,tai phim tên tôi là loh kiwan,my name is loh kiwan,xem phim my name is loh kiwan,download my name is loh kiwan,xem online my name is loh kiwan hd,xem my name is loh kiwan nhanh,tai phim my name is loh kiwan