Sóng Tử Thần - The Wave (Bølgen) Thuyết Minh (2015)RSS Sóng Tử Thần - The Wave (Bølgen) Thuyết Minh (2015)
Sóng Tử Thần - The Wave (Bølgen)
Diễn viên: Thomas Bo Larsen, Kristoffer Joner, Fridtjov Såheim
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: nói về thiên tai ở 1 tỉnh của nước Nauy. Ngọn núi ở tỉnh này có vết nứt và mỗi ngày một tách ra. Và phim nói về ngày định mệnh khi ngọn núi sụp xuống tạo nên sóng thần nhấn chìm 1 vùng vốn đông du khách tham quan vì cảnh quan kỳ vĩ nơi đây. Ngọn núi là có thật và vẫn luôn được quan sát nghiêm ngặt đề phòng tai hoạ có thể ập đến.
Tu Viện Downton Downton Abbey

Tu Viện Downton Downton AbbeyViệt Sub Năm: 2019

mở đầu với một sự kiện lịch sử hàng hải, là vụ đắm tàu Titanic vào tháng 4, năm 1912. Phim kể về gia đình Bá tước Grantham cư ngụ tại điền trang Downton Abbey, và những hậu quả họ phải gánh chịu sau vụ đắm tàu này.

Độc Chết Người Kate

Độc Chết Người KateViệt Sub Năm: 2021

Trúng loại độc chết người trong nhiệm vụ cuối, một nữ sát thủ tàn nhẫn làm việc ở Tokyo chỉ có chưa đầy 24 giờ để tìm kẻ đã ra lệnh đầu độc rồi trả thù.

Nữ Hoàng Voi The Elephant Queen

Nữ Hoàng Voi The Elephant QueenViệt Sub Năm: 2019

đem đến cho khán giả một góc nhìn kĩ hơn về loài voi cũng như những điều tuyệt vời mà thiên nhiên mang lại. Con voi cái đầu đàn Athena sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để bảo vệ đàn khi chúng buộc phải rời khỏi hố nước. Cuộc hành trình vĩ đại này, được thuật lại bởi Chiwetel Ejiofor, đưa khán giả đi khắp thảo nguyên châu Phi.

Unknown2019-08-12 12:16:54

Sóng Tử Thần - The Wave (Bølgen) Thuyết Minh (2015)

nói về thiên tai ở 1 tỉnh của nước nauy ngọn núi ở tỉnh này có vết nứt và mỗi ngày một tách ra và phim nói về ngày định mệnh khi ngọn núi sụp xuống tạo nên sóng thần nhấn chìm 1 vùng vốn đông du khách tham quan vì cảnh quan kỳ vĩ nơi đây ngọn núi là có thật và vẫn luôn được quan sát nghiêm ngặt đề phòng tai hoạ có thể ập đếnsóng tử thần,xem phim sóng tử thần,download sóng tử thần,xem online sóng tử thần hd,xem sóng tử thần nhanh,tai phim sóng tử thần,the wave bølgen,xem phim the wave bølgen,download the wave bølgen,xem online the wave bølgen hd,xem the wave bølgen nhanh,tai phim the wave bølgen,thomas bo larsen,kristoffer joner,fridtjov såheim