Sông Lớn - Rio Grande Việt Sub (1950)RSS Sông Lớn - Rio Grande Việt Sub (1950)
Sông Lớn - Rio Grande
Diễn viên: John Wayne, Maureen Ohara, Ben Johnson, Chill Wills, J Carrol Naish, Victor Mclaglen, Grant Withers
Thể loại: Chiến Tranh
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1950
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sau nội chiến, Kirby Yorke được điều về trấn giữ tiền đồn bang Texas nhằm bảo vệ dân định cư khỏi sự quấy nhiễu của người da đỏ. Những rắc rối xảy ra khi con trai của anh (hơn 10 năm cha con không gặp mặt) là 1 tân binh được chuyển đến, và khó xử hơn nữa khi bà vợ cũng không gặp quá lâu tìm đến yêu cầu con trai về nhà
Cuộc Đột Kích Vĩ Đại The Great Raid

Cuộc Đột Kích Vĩ Đại The Great RaidViệt Sub Năm: 2005

tái hiện một sự kiện lịch sử chưa từng được kể. Trong Thế chiến thứ hai, đại đội đặc nhiệm Mỹ đột kích vào một trại tập trung giữa rừng sâu do hàng nghìn lính Nhật canh giữ để giải cứu hơn 500 tù binh chiến tranh.

Ak-47 Huyền Thoại Kalashnikov

Ak-47 Huyền Thoại KalashnikovThuyết Minh Năm: 2020

sự khắc họa chi tiết về chặng đường thiết kế của chàng Trung sĩ Kalashnikov từ những ngày chiến đấu ác liệt trong cuộc chiến tranh vệ quốc với mẫu vũ khí tự động đầu tay. Cho tới những ngày hòa bình lập lại và súng tự động AK ra đời.

Di Cư Về Miền Đất Hứa Exodus

Di Cư Về Miền Đất Hứa ExodusViệt Sub Năm: 1960

Câu chuyện mở ra với nhân vật chính là Ari Ben Canaan, một cốt truyện nảy sinh từ kỳ tích vượt qua bao hy sinh, mất mát để chuyển vận những người tị nạn Do Thái tại một trại giam tên Síp (Cyprus) ở Anh Quốc về đến Palestine , Trung Đông.

Unknown2016-04-02 17:59:36

Sông Lớn - Rio Grande Việt Sub (1950)

sau nội chiến kirby yorke được điều về trấn giữ tiền đồn bang texas nhằm bảo vệ dân định cư khỏi sự quấy nhiễu của người da đỏ những rắc rối xảy ra khi con trai của anh hơn 10 năm cha con không gặp mặt là 1 tân binh được chuyển đến và khó xử hơn nữa khi bà vợ cũng không gặp quá lâu tìm đến yêu cầu con trai về nhàsông lớn,xem phim sông lớn,download sông lớn,xem online sông lớn hd,xem sông lớn nhanh,tai phim sông lớn,rio grande,xem phim rio grande,download rio grande,xem online rio grande hd,xem rio grande nhanh,tai phim rio grande,john wayne,maureen ohara,ben johnson,chill wills,j carrol naish,victor mclaglen,grant withers