Vượt Qua Thử Thách - Cross Of Iron Việt Sub (1977)RSS Vượt Qua Thử Thách - Cross Of Iron Việt Sub (1977)
Vượt Qua Thử Thách - Cross Of Iron
Diễn viên: James Coburn, Maximilian Schell, James Mason, David Warner, Klaus Löwitsch, Vadim Glowna
Thể loại: Chiến Tranh
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1977
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Làm năm 1976, với 1 số tiền không cao lắm ngay so với những blockbusters thời đấy, phim "Cross of Iron" ngày nay đã trở thành 1 tiêu chuẩn của phim chiến tranh.Dựa trên hồi ký của nhà văn Đức Willie Heindrich, bộ phim tả lại số phận của 1 tiểu đội Đức chiến đấu ở mặt trận Kuban vào muà hè năm 43. Qua kịch bản này đạo diễn Sam Peckinpah đã dựng lên 1 bộ phim "khủng khiếp"
Ngày Độc Lập Independence Day.Diễn Viên: Will Smith,Bill Pullman

Ngày Độc Lập Independence DayThuyết Minh Năm: 1996

Ngày mùng 2/7, hệ thống thông tin liên lạc trên toàn thế giới bỗng dưng bị nhiễu loạn. Bộ Quốc phòng Mỹ nhanh chóng phát hiện ra thủ phạm, đó là một vật thể lạ khổng lồ xuất hiện trên bầu trời đe dọa an nguy của nước Mỹ nói riêng và nhân loại nói chung.

Nữ Binh Nga Batalon.Diễn Viên: Marat Basharov,Valeriy Degtyar,Aleksey Dmitriev,Lesya Andreeva

Nữ Binh Nga BatalonViệt Sub Năm: 2015

Vào mùa xuân năm 1917, các cuộc cách mạng làm cuộc sống ở Nga bị ảnh hưởng. Monarch thoái vị. Cuộc chiến với Đức kéo dài trong nhiều năm, những người Bolshevik muốn ngưng chiến với Đức.Quân đội gần kề giai đoạn suy thoái hoàn toàn. Theo lệnh của Chính phủ lâm thời Nga, để củng cố tinh thần, tiểu đoàn Nữ Binh được thành lập, và rồi cả tiểu đoàn hy sinh.

Tử Chiến Trường Thành The Great Wall.Diễn Viên: Matt Damon,Tian Jing,Willem Dafoe

Tử Chiến Trường Thành The Great WallThuyết Minh Năm: 2016

bối cảnh ở thời Bắc Tống, một biệt đội đã phải chiến đấu vất vả tại Vạn Lý Trường Thành trong trận chiến cuối cùng bảo vệ loài người. Theo đó, Willem Dafoe vào vai Ballard, người ngoại quốc kỳ bí bị giam giữ trong một pháo đài ở Trung Quốc nhiều năm. Còn Matt Damon sẽ trở thành một lính đánh thuê đến từ châu Âu.

Unknown2020-06-26 10:36:32

Vượt Qua Thử Thách - Cross Of Iron Việt Sub (1977)

làm năm 1976 với 1 số tiền không cao lắm ngay so với những blockbusters thời đấy phim cross of iron ngày nay đã trở thành 1 tiêu chuẩn của phim chiến tranhdựa trên hồi ký của nhà văn đức willie heindrich bộ phim tả lại số phận của 1 tiểu đội đức chiến đấu ở mặt trận kuban vào muà hè năm 43 qua kịch bản này đạo diễn sam peckinpah đã dựng lên 1 bộ phim khủng khiếpvượt qua thử thách,xem phim vượt qua thử thách,download vượt qua thử thách,xem online vượt qua thử thách hd,xem vượt qua thử thách nhanh,tai phim vượt qua thử thách,cross of iron,xem phim cross of iron,download cross of iron,xem online cross of iron hd,xem cross of iron nhanh,tai phim cross of iron,james coburn,maximilian schell,james mason,david warner,klaus löwitsch,vadim glowna