Vượt Qua Thử Thách - Cross Of Iron Việt Sub (1977)RSS Vượt Qua Thử Thách - Cross Of Iron Việt Sub (1977)
Vượt Qua Thử Thách - Cross Of Iron
Diễn viên: James Coburn, Maximilian Schell, James Mason, David Warner, Klaus Löwitsch, Vadim Glowna
Thể loại: Chiến Tranh
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1977
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Làm năm 1976, với 1 số tiền không cao lắm ngay so với những blockbusters thời đấy, phim "Cross of Iron" ngày nay đã trở thành 1 tiêu chuẩn của phim chiến tranh.Dựa trên hồi ký của nhà văn Đức Willie Heindrich, bộ phim tả lại số phận của 1 tiểu đội Đức chiến đấu ở mặt trận Kuban vào muà hè năm 43. Qua kịch bản này đạo diễn Sam Peckinpah đã dựng lên 1 bộ phim "khủng khiếp"
Cuộc Đột Kích Vĩ Đại The Great Raid

Cuộc Đột Kích Vĩ Đại The Great RaidViệt Sub Năm: 2005

tái hiện một sự kiện lịch sử chưa từng được kể. Trong Thế chiến thứ hai, đại đội đặc nhiệm Mỹ đột kích vào một trại tập trung giữa rừng sâu do hàng nghìn lính Nhật canh giữ để giải cứu hơn 500 tù binh chiến tranh.

Giữa Làn Lửa Đạn 71: Into The Fire.Diễn Viên: Cha Seung,Won,Kwon Sang,Woo,Kim Seung,Woo

Giữa Làn Lửa Đạn 71: Into The FireViệt Sub Năm: 2009

câu chuyện có thật xoay quanh 71 binh sĩ thực tập của quân đội Hàn Quốc trong cuộc chiến chống lại đợt tấn công của hàng trăm binh lính Triều Tiên trong cuộc chiến tranh Triều Tiên (1950-1953.) Những binh sĩ hy sinh trong trận chiến này là hình ảnh biểu trưng cho thế hệ trẻ với tinh thần yêu nước, đã chấp nhận hy sinh tuổi trẻ để cầm súng bảo vệ cho vận mệnh đất nước.

Diều Hâu Trên Núi The Rising Hawk.Diễn Viên: Cha Seung,Won,Kwon Sang,Woo,Kim Seung,Woo

Diều Hâu Trên Núi The Rising HawkViệt Sub Năm: 2019

1241. Đám người Mông Cổ, do Khan Burunda chỉ huy, di chuyển về phía tây, phá hủy mọi thứ trên đường đi của nó và bắt giữ các tù nhân. Đã đến dãy núi Carpathian cao, đội quân dừng lại dưới chân. Vào ban đêm, một số thợ săn địa phương, anh em nhà Berkut, lẻn vào trại và giải thoát các tù nhân.

Unknown2020-06-26 10:36:32

Vượt Qua Thử Thách - Cross Of Iron Việt Sub (1977)

làm năm 1976 với 1 số tiền không cao lắm ngay so với những blockbusters thời đấy phim cross of iron ngày nay đã trở thành 1 tiêu chuẩn của phim chiến tranhdựa trên hồi ký của nhà văn đức willie heindrich bộ phim tả lại số phận của 1 tiểu đội đức chiến đấu ở mặt trận kuban vào muà hè năm 43 qua kịch bản này đạo diễn sam peckinpah đã dựng lên 1 bộ phim khủng khiếpvượt qua thử thách,xem phim vượt qua thử thách,download vượt qua thử thách,xem online vượt qua thử thách hd,xem vượt qua thử thách nhanh,tai phim vượt qua thử thách,cross of iron,xem phim cross of iron,download cross of iron,xem online cross of iron hd,xem cross of iron nhanh,tai phim cross of iron,james coburn,maximilian schell,james mason,david warner,klaus löwitsch,vadim glowna