Sóng Dữ - Shock Wave Thuyết Minh (2017)RSS Sóng Dữ - Shock Wave Thuyết Minh (2017)
Sóng Dữ - Shock Wave
Diễn viên: Lưu Đức Hoa, Ngô Trác Hy, Liêu Khải Trí
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về nhân vật Cheung Zoi-shan (Lưu Đức Hoa), 1 chuyên viên cao cấp của Cục Xử lí vật nổ – Cảnh sát Hồng Kông, đã có 7 năm hoạt động bí mật trong băng đảng của trùm tội phạm bị truy nã gắt gao Crank (Jiang Wu). Cheung đã thành công trong việc phá án băng đảng và bắt giữ vài tên cướp trong đó có Biu, em trai của Cranky. Tuy nhiên, Cranky vẫn ở ngoài vòng pháp luật và hắn thề sẽ quay lại để trả thù.
Bãi Biển Xinh Tươi Beach Spike.Diễn Viên: Jessica Cambensy,Phoenix Chou,Chrissie Chow

Bãi Biển Xinh Tươi Beach SpikeThuyết Minh Năm: 2011

Tại bãi biển thiên đường(Paradise Cove) ở Hong Kong, Sharon(Lo Mang Chrissie Chau) và Rachel(Lo Mang Theresa Fu) làm việc tại một nhà hàng của chú mình, Ông Tao(với diễn xuất của Lo Mang) là một bật thầy về kung fu.

Giác Quan Thứ Sáu The Sixth Sense.Diễn Viên: Jessica Cambensy,Phoenix Chou,Chrissie Chow

Giác Quan Thứ Sáu The Sixth SenseViệt Sub Năm: 1999

Cậu bé 8 tuổi Cole Sear bị ám ảnh bởi một bí mật khủng khiếp: cậu nhìn thấy hồn ma. Hầu như không ai tin hay chia sẻ được với Cole, ngay cả người mẹ rất yêu thương cậu, khiến cậu bé cô đơn, lạc lõng và luôn sống trong nỗi sợ hãi. Cho đến khi Cole gặp bác sĩ tâm lý trẻ em Malcolm Crowe. Malcolm đã từng chữa cho một đứa trẻ khác có triệu chứng như Cole, nhưng ông đã từng thất bại.

Hải Tặc Somalia The Pirates Of Somalia.Diễn Viên: Evan Peters,Barkhad Abdi,Melanie Griffith

Hải Tặc Somalia The Pirates Of SomaliaThuyết Minh Năm: 2017

ướp biển tại vùng biển của Somalia bắt đầu trở thành mối đe dọa với những đoàn tàu vận tải quốc tế từ giai đoạn đầu cuộc nội chiến ở Somalia những năm đầu thập kỷ 90. Trong năm 2008 các nhà báo tân binh Jay Bahadur hình thành một kế hoạch bí ẩn tìm tới và sống cùng cướp biển Somalia với nhiệm vụ nguy hiểm.

Trôi Dạt Ngoài Không Gian Solis.Diễn Viên: Evan Peters,Barkhad Abdi,Melanie Griffith

Trôi Dạt Ngoài Không Gian SolisThuyết Minh Năm: 2019

Sau hoạt động khai thác không gian trở nên tồi tệ, Troy lên tàu thoát hiểm khẩn cấp và bị trôi về phía mặt trời. Chỉ có chiếc radio để liên lạc dưới mặt đất, liệu anh ta có thoát khõi bi kịch này không?

Unknown2017-06-29 11:17:27

Sóng Dữ - Shock Wave Thuyết Minh (2017)

kể về nhân vật cheung zoi shan lưu đức hoa 1 chuyên viên cao cấp của cục xử lí vật nổ – cảnh sát hồng kông đã có 7 năm hoạt động bí mật trong băng đảng của trùm tội phạm bị truy nã gắt gao crank jiang wu cheung đã thành công trong việc phá án băng đảng và bắt giữ vài tên cướp trong đó có biu em trai của cranky tuy nhiên cranky vẫn ở ngoài vòng pháp luật và hắn thề sẽ quay lại để trả thùsóng dữ,xem phim sóng dữ,download sóng dữ,xem online sóng dữ hd,xem sóng dữ nhanh,tai phim sóng dữ,shock wave,xem phim shock wave,download shock wave,xem online shock wave hd,xem shock wave nhanh,tai phim shock wave,lưu đức hoa,ngô trác hy,liêu khải trí