Sóng Dữ - Shock Wave Thuyết Minh (2017)RSS Sóng Dữ - Shock Wave Thuyết Minh (2017)
Sóng Dữ - Shock Wave
Diễn viên: Lưu Đức Hoa, Ngô Trác Hy, Liêu Khải Trí
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về nhân vật Cheung Zoi-shan (Lưu Đức Hoa), 1 chuyên viên cao cấp của Cục Xử lí vật nổ – Cảnh sát Hồng Kông, đã có 7 năm hoạt động bí mật trong băng đảng của trùm tội phạm bị truy nã gắt gao Crank (Jiang Wu). Cheung đã thành công trong việc phá án băng đảng và bắt giữ vài tên cướp trong đó có Biu, em trai của Cranky. Tuy nhiên, Cranky vẫn ở ngoài vòng pháp luật và hắn thề sẽ quay lại để trả thù.
Săn Lùng Báu Vật Cổ Blood, Sand And Gold.Diễn Viên: Hang Cai,Xuan Gu,Heng Yu

Săn Lùng Báu Vật Cổ Blood, Sand And GoldThuyết Minh Năm: 2017

Mave Adams, một nhà khảo cổ tham vọng thuê một thợ săn kho báu là Jack Riordan để đi tìm món cổ vật có giá trị một tỷ đô la đã bị đánh cắp trước đó. Trong khi lần theo dấu vết của Sir Francis Drake, họ đã tìm thấy thứ cần tìm và còn khám phá ra bí mật của Máu, Cát và Vàng.

Gia Đình Familiye.Diễn Viên: Arnel Taci,Violetta Schurawlow,Kubilay Sarikaya

Gia Đình FamiliyeViệt Sub Năm: 2017

Familiye kể câu chuyện về một người sau khi ra tù phải chăm sóc hai em trai. Một trong số đó là người nghiện cờ bạc, người còn lại mắc Hội chứng Down.

Bóng Đêm Và Chết Chóc Night And Fog.Diễn Viên: Arnel Taci,Violetta Schurawlow,Kubilay Sarikaya

Bóng Đêm Và Chết Chóc Night And FogViệt Sub Năm: 1956

Là một tác phẩm của Đạo diễn người Pháp Alan Resnais kết hợp với nhà biên kịch Jean Cayrol, một nạn nhân sống sót của trại tập trung Đức quốc xã. Mặc dù dài chỉ có nửa tiếng, thế nhưng vậy là quá đủ để bộ phim truyền tải đến cho người xem những thước phim rợn tóc gáy về sự tàn bạo, man rợ trong những trại tập trung do Đức quốc xã lập ra.

Unknown2017-06-29 11:17:27

Sóng Dữ - Shock Wave Thuyết Minh (2017)

kể về nhân vật cheung zoi shan lưu đức hoa 1 chuyên viên cao cấp của cục xử lí vật nổ – cảnh sát hồng kông đã có 7 năm hoạt động bí mật trong băng đảng của trùm tội phạm bị truy nã gắt gao crank jiang wu cheung đã thành công trong việc phá án băng đảng và bắt giữ vài tên cướp trong đó có biu em trai của cranky tuy nhiên cranky vẫn ở ngoài vòng pháp luật và hắn thề sẽ quay lại để trả thùsóng dữ,xem phim sóng dữ,download sóng dữ,xem online sóng dữ hd,xem sóng dữ nhanh,tai phim sóng dữ,shock wave,xem phim shock wave,download shock wave,xem online shock wave hd,xem shock wave nhanh,tai phim shock wave,lưu đức hoa,ngô trác hy,liêu khải trí