Phi Vụ Triệu Đô: Một Hiện Tượng - Money Heist: The Phenomenon Việt Sub (2020)RSS Phi Vụ Triệu Đô: Một Hiện Tượng - Money Heist: The Phenomenon Việt Sub (2020)
Phi Vụ Triệu Đô: Một Hiện Tượng - Money Heist: The Phenomenon
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: tìm hiểu vì sao và làm thế nào mà "Phi vụ triệu đô" có thể tạo nên làn sóng yêu thích toàn cầu dành cho nhóm đạo chích đáng yêu và vị giáo sư đứng sau.
Chú Bé Peter Pan Peter Pan.Diễn Viên: Jeremy Sumpter,Jason Isaacs,Olivia Williams

Chú Bé Peter Pan Peter PanThuyết Minh Năm: 2003

Trong ngột ngạt Edwardian London, Wendy yêu mê hoặc anh em của mình mỗi đêm với những câu chuyện trước khi đi ngủ của kiếm hiệp, swashbuckling, và thuyền trưởng Hook đáng sợ. Nhưng các em trở thành những anh hùng của một câu chuyện lớn hơn, khi Peter Pan bay vào vườn ươm của họ một đêm và dẫn họ trên mái nhà tràn ngập ánh trăng qua một thiên hà của các ngôi sao và các khu rừng nhiệt đới tươi tốt của Neverland.

Thám Trưởng Lôi Lạc Lee Rock.Diễn Viên: Andy Lau,Sharla Cheung,Man Tat Ng

Thám Trưởng Lôi Lạc Lee RockViệt Sub Năm: 1991

một tay cảnh sát bẩn gồm sự thăng tiến và sụp đổ mà Lee Rock là một bản sao hoàn chỉnh. Rock đến Hong Kong theo diện di cư từ Đại Lục sang. Khinh bỉ sự nghèo khổ, Rock cố gắng chui vào ngành cảnh sát. Là một cảnh sát sạch khiến hắn kiếm được ít tiền hơn nên hắn học hỏi và làm theo các tay cảnh sát khác, lươn lẹo một chút nhưng không hại ai cả. Nhưng cứ như vậy thì hắn chả bao giờ leo lên tới đỉnh cả

Anh Em Đối Đầu Xtreme.Diễn Viên: Andy Lau,Sharla Cheung,Man Tat Ng

Anh Em Đối Đầu XtremeThuyết Minh Năm: 2021

Trong phim hành động giật gân tiết tấu nhanh này, một sát thủ đã gác kiếm – cùng em gái và một thiếu niên lắm trăn trở – tiến hành trả thù gã anh kế giết chóc của mình.

Unknown2021-06-09 11:49:08

Phi Vụ Triệu Đô: Một Hiện Tượng - Money Heist: The Phenomenon Việt Sub (2020)

tìm hiểu vì sao và làm thế nào mà phi vụ triệu đô có thể tạo nên làn sóng yêu thích toàn cầu dành cho nhóm đạo chích đáng yêu và vị giáo sư đứng sauphi vụ triệu đô,một hiện tượng,xem phim phi vụ triệu đô,một hiện tượng,download phi vụ triệu đô,một hiện tượng,xem online phi vụ triệu đô,một hiện tượng hd,xem phi vụ triệu đô,một hiện tượng nhanh,tai phim phi vụ triệu đô,một hiện tượng,money heist,the phenomenon,xem phim money heist,the phenomenon,download money heist,the phenomenon,xem online money heist,the phenomenon hd,xem money heist,the phenomenon nhanh,tai phim money heist,the phenomenon