Shinigami Bocchan To Kuro Maid 3Rd Season - The Duke Of Death And His Maid Season 3 Việt Sub (2024)RSS Shinigami Bocchan To Kuro Maid 3Rd Season - The Duke Of Death And His Maid Season 3 Việt Sub (2024)
Shinigami Bocchan To Kuro Maid 3Rd Season - The Duke Of Death And His Maid Season 3
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (6/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2024
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Bị nguyền rủa bởi một phù thủy khi còn nhỏ, một công tước trẻ tuổi có được sức mạnh kì lạ giết chết mọi sinh vật cậu chạm vào. Bị buộc phải rời xa gia đình và đến một dinh thự lớn nằm sâu trong rừng, công tước bị đối xử như thể cậu không tồn tại và luôn bị mọi người xa lánh.
Classicaloid 2Nd Season Second Season Of Classicaloid

Classicaloid 2Nd Season Second Season Of ClassicaloidViệt Sub Năm: 2017 (Tập 25/25)

Một ngày nọ, bỗng các “Classicaloid” nhìn y như Beethoven và Mozart xuất hiện, chơi thứ âm nhạc mà chúng gọi là “mujik”. Những âm nhạc này có sức mạnh kỳ lạ: những ngôi sao bắt đầu rơi và những robot khổng lồ xuất hiện. Kể từ đó, mỗi ngày đều là một chuỗi thảm họa. Tiếp theo, các “Classicaloid” Bach, Chopin, Schubert… cũng lần lượt hiện thân. Họ là bạn hay kẻ thù của nhân loại?

Thời Gian Vàng Golden Time

Thời Gian Vàng Golden TimeViệt Sub Năm: 2013 (Tập 24/24)

Câu chuyện của Golden Time xoay quanh Banri Tada, một sinh viên đại học đã bị mất hết trí nhớ trước khi tốt nghiệp phổ thông, Kouko Kaga (một cô gái với vẻ ngoài hoàn hảo nhưng ẩn chứa những tiếc nuối ở sâu thẳm trong tim), Mitsuo Yanagisawa – người trong mộng của Kouko, và một số sinh viên khác tại trường đại học của Banda ở Tokyo.

Unknown2024-05-17 15:45:49

Shinigami Bocchan To Kuro Maid 3Rd Season - The Duke Of Death And His Maid Season 3 Việt Sub (2024)

bị nguyền rủa bởi một phù thủy khi còn nhỏ một công tước trẻ tuổi có được sức mạnh kì lạ giết chết mọi sinh vật cậu chạm vào bị buộc phải rời xa gia đình và đến một dinh thự lớn nằm sâu trong rừng công tước bị đối xử như thể cậu không tồn tại và luôn bị mọi người xa lánhshinigami bocchan to kuro maid 3rd season,xem phim shinigami bocchan to kuro maid 3rd season,download shinigami bocchan to kuro maid 3rd season,xem online shinigami bocchan to kuro maid 3rd season hd,xem shinigami bocchan to kuro maid 3rd season nhanh,tai phim shinigami bocchan to kuro maid 3rd season,the duke of death and his maid season 3,xem phim the duke of death and his maid season 3,download the duke of death and his maid season 3,xem online the duke of death and his maid season 3 hd,xem the duke of death and his maid season 3 nhanh,tai phim the duke of death and his maid season 3