Ojisan To Marshmallow - Oji-San To Marshmellow Việt Sub (2016)

với những kỉ xảo làm phim hoạt hình đầy kinh nghiệm của nhật bản bộ phim hoạt hình lần này được dàn dựng vô cùng công phu những nhân vật được tả chi tiết kỉ lưỡng cộng thêm vào đó là nội dung được khắc sâu hơn theo cốt truyện có sẵnchính những điều đó đã góp phần làm nên một câu chuyện phim hoạt hình hấp dẫ thu hút khán giả trong và ngoài nướcojisan to marshmallow,xem phim ojisan to marshmallow,download ojisan to marshmallow,xem online ojisan to marshmallow hd,xem ojisan to marshmallow nhanh,tai phim ojisan to marshmallow,oji,san to marshmellow,xem phim oji,san to marshmellow,download oji,san to marshmellow,xem online oji,san to marshmellow hd,xem oji,san to marshmellow nhanh,tai phim oji,san to marshmellow
Ojisan To Marshmallow - Oji-San To Marshmellow Việt Sub (2016)RSS Ojisan To Marshmallow - Oji-San To Marshmellow Việt Sub (2016)
Ojisan To Marshmallow - Oji-San To Marshmellow
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12+Sp/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Với những kỉ xảo làm phim hoạt hình đầy kinh nghiệm của Nhật Bản, bộ phim hoạt hình lần này được dàn dựng vô cùng công phu, những nhân vật được tả chi tiết, kỉ lưỡng,cộng thêm vào đó là nội dung được khắc sâu hơn theo cốt truyện có sẵn.Chính những điều đó đã góp phần làm nên một câu chuyện phim hoạt hình hấp dẫ, thu hút khán giả trong và ngoài nước.
Maria†holic Mariaholic Ss1

Maria†holic Mariaholic Ss1Việt Sub Năm: 2009 (Tập 0/12)

Vào năm 17 tuổi, Kanako Miyamae chuyển đến một trường dòng dành riêng cho nữ sinh với ước mong tìm kiếm người trong mộng của mình tại đây. Trong 1 lần tình cờ, cô đã phát hiện ra công chúa trong mộng của mình, Mariya Shido xinh đẹp, dễ thương và muôn phần kiều diễm lại là 1 tên con trai giả trang. Bắt đầu từ khi phút giây định mệnh đó, vô số tình huống rất là oái ăm và hải hước xảy ra.

Osomatsu-San 2 Mr. Osomatsu 2

Osomatsu-San 2 Mr. Osomatsu 2Việt Sub Năm: 2017 (Tập 0/25)

Gia đình Matsuno có sáu người con trai nghịch ngợm và tinh nghịch, cầm đầu bởi Osomatsu đứa con cả. Họ là những học sinh trung cấp trở lại trong thời Shouwa, nhưng mặc dù vẫn còn sống trong gia đình cũ, quan điểm đường phố cũng như phong cách sống của xã hội hiện đại ngày nay đã thay đổi rất nhiều

Unknown2019-07-21 11:11:08