She Hulk: Nữ Luật Sư Phần 1 - She-Hulk: Attorney At Law Season 1 Thuyết Minh (2022)RSS She Hulk: Nữ Luật Sư Phần 1 - She-Hulk: Attorney At Law Season 1 Thuyết Minh (2022)
She Hulk: Nữ Luật Sư Phần 1 - She-Hulk: Attorney At Law Season 1
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (0/9)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trước một phiên tòa, luật sư Jennifer Walters kể cho người xem về một sự cố cách đây vài tháng, nơi cô và anh họ Bruce Banner bị một phi thuyền Sakaar chặn và đâm xe của họ. Trong khi cố gắng đưa Banner đến nơi an toàn, Walters đã bị nhiễm phóng xạ chéo bởi máu của anh ta, khiến cô biến thành Hulk.
Omukae Desu Omukae Death.Diễn Viên: Ryôhei Suzuki,Sota Fukushi,Akari Matsukawa,Rio Kobayashi

Omukae Desu Omukae DeathViệt Sub Năm: 2016 (Tập 9/9)

Madoka Tsutsumi (Sota Fukushi) là một sinh viên đại học, cậu không giỏi bộc lộ cảm xúc. Lúc nào cũng chỉ có khoa học và tên lửa. Chuyện rồi cũng tới, khi bắt gặp một chú thỏ hồng đang đôi co với một ông già. Sau đó cậu nhận ra rằng mình có khẳ năng nhìn thấy ma, từ cái đêm định mệnh ấy cậu đã được phân bổ làm nhiệm vụ cùng với sempai Sachi Aguma (Tao Tsuchiya) và hai người bắt đầu hành trình cứu nhân độ thế

Gương Đen Phần 3 Black Mirror Season 3.Diễn Viên: Ryôhei Suzuki,Sota Fukushi,Akari Matsukawa,Rio Kobayashi

Gương Đen Phần 3 Black Mirror Season 3Việt Sub Năm: 2016 (Tập 6/6)

Phần 3 trong tuyển tập phim về mặt tối của cuộc sống thời công nghệ. dựng theo những kịch bản lạ lùng của tác giả Charlie Brooker. Black Mirror mô tả những thực tại trong đó con người kết nối liên tục với nhau và với quá khứ bằng thiết bị số. Hình ảnh của mỗi người, hầu như mọi hoạt động của mỗi người trong ngày, đều soi bóng trong vô vàn “gương đen” bủa vây âm thầm.

Hoán Vị Phần 5 Orphan Black Season 5.Diễn Viên: Ryôhei Suzuki,Sota Fukushi,Akari Matsukawa,Rio Kobayashi

Hoán Vị Phần 5 Orphan Black Season 5Việt Sub Năm: 2017 (Tập 10/10)

kể về cô gái tên Sarah, là nhân chứng của một vụ tự tử. Sau khi chứng kiến vụ tử tự của một phụ nữ giống hệt cô như bản sao và Sarah cảm thấy cơ hội trước mắt khi nạn nhân có nhiều thứ mà mình mơ ước sẽ giúp cô thoát khỏi khó khăn hiện tại, cô đã quyết định trở thành nạn nhân của vụ tự tử. Nhưng bí ẩn vẫn còn đó và người phụ nữ đó là ai?

Hành Trình Khám Phá Star Trek: Discovery.Diễn Viên: Jason Isaacs,Doug Jones,Shazad Latif

Hành Trình Khám Phá Star Trek: DiscoveryViệt Sub Năm: 2017 (Tập 15/15)

có dòng thời gian trước 10 năm so với bản phim Star Trek gốc vào năm 1966. Theo CBS, bộ phim sẽ theo hành trình của Starfleet trên đường khám phá những thế giới mới, những dạng sống mới. Trong quá trình đó, những Sĩ Quan của tàu Starfleet khám phá ra rằng để có thể hiểu được tất cả các giống loài ngoài hành inh, họ phải hiểu chính bản thân mình trước.

Unknown2022-10-18 23:56:06

She Hulk: Nữ Luật Sư Phần 1 - She-Hulk: Attorney At Law Season 1 Thuyết Minh (2022)

trước một phiên tòa luật sư jennifer walters kể cho người xem về một sự cố cách đây vài tháng nơi cô và anh họ bruce banner bị một phi thuyền sakaar chặn và đâm xe của họ trong khi cố gắng đưa banner đến nơi an toàn walters đã bị nhiễm phóng xạ chéo bởi máu của anh ta khiến cô biến thành hulkshe hulk,nữ luật sư phần 1,xem phim she hulk,nữ luật sư phần 1,download she hulk,nữ luật sư phần 1,xem online she hulk,nữ luật sư phần 1 hd,xem she hulk,nữ luật sư phần 1 nhanh,tai phim she hulk,nữ luật sư phần 1,she,hulk,attorney at law season 1,xem phim she,hulk,attorney at law season 1,download she,hulk,attorney at law season 1,xem online she,hulk,attorney at law season 1 hd,xem she,hulk,attorney at law season 1 nhanh,tai phim she,hulk,attorney at law season 1