Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi - Hi, Im Saori Việt Sub (2018)RSS Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi - Hi, Im Saori Việt Sub (2018)
Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi - Hi, Im Saori
Diễn viên: Trịnh Sảng, Ngu Y Kiệt, Gxxod Itthipat
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (40/40)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: giới giải trí đầy khắc nghiệt lồng ghép vào đó là chuyện tình giữa cô nàng người máy siêu việt AI Saori (Trịnh Sảng) và chàng đại minh tinh Tô Đạt Hạo (God Itthipat). Phim sẽ khắc họa tình yêu tam giác giữa cô nàng bảo mẫu Saori với chàng nam thần tượng nổi tiếng nhưng tính cách kiêu ngạo Tô Đạt Hạo cùng cậu em trai Tô Tiểu Bắc. Bộ phim này thuộc thể loại phim thần tượng, khoa học viễn tưởng.
Cổng Thời Gian Phần 3 Continuum Season 3.Diễn Viên: Rachel Nichols,Victor Webster,Erik Knudsen

Cổng Thời Gian Phần 3 Continuum Season 3Việt Sub Năm: 2014 (Tập 13/13)

Continuum là một bộ phim khoa học viễn tưởng của Canada. Kiera Cameron, một nữ thám tử tới từ tương lai - năm 2077 - phát hiện ra mình bị mắc kẹt ở quá khứ - năm 2012 - tại Vancouver. Những tên tội phạm vô cùng độc ác cũng đã du hành về quá khứ để thay đổi trật tự thế giới... Với rating 8.1 từ IMDB, Continuum chắc chắn sẽ không làm thất vọng người xem với những pha hành động nghẹt thở cùng các ý tưởng độc đáo về công nghệ trong tương lai.

Bỉ Ngạn Đảo: Đảo Hoa Bỉ Ngạn Island Of Red Spider Lilies.Diễn Viên: Higanjima,Love Is Over

Bỉ Ngạn Đảo: Đảo Hoa Bỉ Ngạn Island Of Red Spider LiliesViệt Sub Năm: 2016 (Tập 4/4)

Với diễn biến tiếp nối bản phim truyền hình vào năm 2013, sau khi tưởng như đã hạ gụcđược tên ma cà rồng Miyabi. Những người còn lại trong nhóm của Akira đã lên thuyền trở về nhà. Nhưng bất ngờ thay Miyabi vẫn còn sống, rồi họ đã bị một con quái vật khổng lồ tấn công và trôi dạt trở về hòn Đảo Bỉ Ngạn đầy ghê rợn.

12 Con Khỉ 12 Monkeys.Diễn Viên: Aaron Stanford,Amanda Schull,Noah Bean

12 Con Khỉ 12 MonkeysViệt Sub Năm: 2014 (Tập 3/13)

Tương lai không xa, con người chứng kiến thảm họa kinh hoàng nhất khi gần như toàn bộ dân số trên trái đất tử vong vì bệnh dịch. Chính quyền triệu tập các nhà khoa học tìm cách quay trở lại quá khứ bằng cỗ máy thời gian để tìm nguồn gốc ban đầu của bệnh dịch và tìm kiếm tổ chức đã phát tán loại virus này.

Hà Thần Tientsin Mystic.Diễn Viên: Aaron Stanford,Amanda Schull,Noah Bean

Hà Thần Tientsin MysticViệt Sub Năm: 2017 (Tập 24/24)

Vào những năm dân quốc, Thiên Tân liên tục xảy ra lũ lụt, những câu chuyện về thế lực thần bí dưới sông không ngừng xuất hiện. Đội trưởng đội cảnh sát sông Quách Đắc Hữu được nhận chân truyền của sư phụ là “Lão Hà Thần”, nhờ tuyệt kĩ bật lửa giải oan, an ủi được vô số oan hồn.

Unknown2018-12-25 03:31:34

Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi - Hi, Im Saori Việt Sub (2018)

giới giải trí đầy khắc nghiệt lồng ghép vào đó là chuyện tình giữa cô nàng người máy siêu việt ai saori trịnh sảng và chàng đại minh tinh tô đạt hạo god itthipat phim sẽ khắc họa tình yêu tam giác giữa cô nàng bảo mẫu saori với chàng nam thần tượng nổi tiếng nhưng tính cách kiêu ngạo tô đạt hạo cùng cậu em trai tô tiểu bắc bộ phim này thuộc thể loại phim thần tượng khoa học viễn tưởngsổ tay bảo mẫu của tôi,xem phim sổ tay bảo mẫu của tôi,download sổ tay bảo mẫu của tôi,xem online sổ tay bảo mẫu của tôi hd,xem sổ tay bảo mẫu của tôi nhanh,tai phim sổ tay bảo mẫu của tôi,hi,im saori,xem phim hi,im saori,download hi,im saori,xem online hi,im saori hd,xem hi,im saori nhanh,tai phim hi,im saori,trịnh sảng,ngu y kiệt,gxxod itthipat