Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi - Hi, Im Saori Việt Sub (2018)RSS Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi - Hi, Im Saori Việt Sub (2018)
Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi - Hi, Im Saori
Diễn viên: Trịnh Sảng, Ngu Y Kiệt, Gxxod Itthipat
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (40/40)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: giới giải trí đầy khắc nghiệt lồng ghép vào đó là chuyện tình giữa cô nàng người máy siêu việt AI Saori (Trịnh Sảng) và chàng đại minh tinh Tô Đạt Hạo (God Itthipat). Phim sẽ khắc họa tình yêu tam giác giữa cô nàng bảo mẫu Saori với chàng nam thần tượng nổi tiếng nhưng tính cách kiêu ngạo Tô Đạt Hạo cùng cậu em trai Tô Tiểu Bắc. Bộ phim này thuộc thể loại phim thần tượng, khoa học viễn tưởng.
Người Bảo Hộ Reboot: The Guardian Code.Diễn Viên: Ty Wood,Ajay Friese,Gabriel Darku,Sydney Scotia

Người Bảo Hộ Reboot: The Guardian CodeViệt Sub Năm: 2018 (Tập 10/10)

Kể về cuộc phiêu lưu của 4 thanh thiếu niên là Austin, Tamra, Parker và Trey. Cuộc đời họ đã được bước sang trang mới khi phát hiện ra mình là thế hệ Người Bảo Hộ tiếp theo - những người hùng xông pha vào Cyberspace (không gian mạng ảo) để giúp nhân loại khỏi siêu máy tính và vi rút.

Trí Lực Siêu Phàm Phần 1 Limitless Season 1.Diễn Viên: Jake Mcdorman,Bradley Cooper,Jennifer Carpenter

Trí Lực Siêu Phàm Phần 1 Limitless Season 1Việt Sub Năm: 2015 (Tập 22/22)

được chuyển thể từ tiểu thuyết giả tưởng có tên ‘The Dark Fields’, kể về Eddie là một nhà văn, phải chật vật, chạy đua với công việc, Eddie trở nên mệt mỏi, cạn kiệt sức sáng tạo và bị bạn gái bỏ rơi. Đúng lúc này, Eddie được một người quen giới thiệu viên thuốc thần kỳ, giúp anh khai thác tối đa bộ não. Eddie trở nên thông minh, trí óc minh mẫn hơn người. Từ một gã nhà văn “khố rách áo ôm”, Eddie Mora nhanh chóng hóa thành một quý ông lịch lãm, giàu có, quyến rũ.

Unknown2018-12-25 03:31:34

Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi - Hi, Im Saori Việt Sub (2018)

giới giải trí đầy khắc nghiệt lồng ghép vào đó là chuyện tình giữa cô nàng người máy siêu việt ai saori trịnh sảng và chàng đại minh tinh tô đạt hạo god itthipat phim sẽ khắc họa tình yêu tam giác giữa cô nàng bảo mẫu saori với chàng nam thần tượng nổi tiếng nhưng tính cách kiêu ngạo tô đạt hạo cùng cậu em trai tô tiểu bắc bộ phim này thuộc thể loại phim thần tượng khoa học viễn tưởngsổ tay bảo mẫu của tôi,xem phim sổ tay bảo mẫu của tôi,download sổ tay bảo mẫu của tôi,xem online sổ tay bảo mẫu của tôi hd,xem sổ tay bảo mẫu của tôi nhanh,tai phim sổ tay bảo mẫu của tôi,hi,im saori,xem phim hi,im saori,download hi,im saori,xem online hi,im saori hd,xem hi,im saori nhanh,tai phim hi,im saori,trịnh sảng,ngu y kiệt,gxxod itthipat