Seisen Cerberus - Ryuukoku No Fatalités Việt Sub (2016)RSS Seisen Cerberus - Ryuukoku No Fatalités Việt Sub (2016)
Seisen Cerberus - Ryuukoku No Fatalités
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Lấy bối cảnh một thế giới với sự hiện diện của phép thuật, nợi mà quyền lực được cân bằng bởi Amoria và Ishifen, hòa bình được thiết lập. Nhưng rồi một ngày con rồng Daganzord xuất hiện, tàn phá tất cả mọi thứ. Bario và Kismitete cố gắng phong ấn con rồng nhưng thất bại… Con trai của họ là Hiiro được Giruu cứu thoát…. Sau này người ta gọi đó là thảm họa Balbagoa.
Sousei No Himegimi Code:realize: Guardian Of Rebirth

Sousei No Himegimi Code:realize: Guardian Of RebirthViệt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

Cardia có một chất độc chết người nằm trong cơ thể của cô, và cô được gọi là một con quái vật. Một đêm, cô gặp một người bí ẩn gọi mình là Arsène Lupin, người dẫn cô đến Industrial London. Từ đó, cô gặp nhiều người khám phá ra những sự thật và những câu chuyện có thật đằng sau những người lạ mặt và và vùng đất bí ẩn, nhằm khôi phục lại ký ức của cô và tìm kiếm cha cô, người nắm giữ chìa khóa ở London.

Unknown2016-07-12 17:30:16

Seisen Cerberus - Ryuukoku No Fatalités Việt Sub (2016)

lấy bối cảnh một thế giới với sự hiện diện của phép thuật nợi mà quyền lực được cân bằng bởi amoria và ishifen hòa bình được thiết lập nhưng rồi một ngày con rồng daganzord xuất hiện tàn phá tất cả mọi thứ bario và kismitete cố gắng phong ấn con rồng nhưng thất bại… con trai của họ là hiiro được giruu cứu thoát… sau này người ta gọi đó là thảm họa balbagoaseisen cerberus,xem phim seisen cerberus,download seisen cerberus,xem online seisen cerberus hd,xem seisen cerberus nhanh,tai phim seisen cerberus,ryuukoku no fatalités,xem phim ryuukoku no fatalités,download ryuukoku no fatalités,xem online ryuukoku no fatalités hd,xem ryuukoku no fatalités nhanh,tai phim ryuukoku no fatalités