Change!! Getter Robo: Sekai Saigo No Hi - Getter Robo: Armageddon Việt Sub (1998)

tiến sĩ saotome trở về từ cõi chết sau khi bị giết bởi phi công gare nagare ryoma và đe dọa thế giới với sự sáng tạo tối thượng của ông shin dragon ryoma miễn cưỡng hợp tác với cựu đồng nghiệp của mình là jin hayato và tomoe mushashi để chống lại dr saotomechange getter robo,sekai saigo no hi,xem phim change getter robo,sekai saigo no hi,download change getter robo,sekai saigo no hi,xem online change getter robo,sekai saigo no hi hd,xem change getter robo,sekai saigo no hi nhanh,tai phim change getter robo,sekai saigo no hi,getter robo,armageddon,xem phim getter robo,armageddon,download getter robo,armageddon,xem online getter robo,armageddon hd,xem getter robo,armageddon nhanh,tai phim getter robo,armageddon
Change!! Getter Robo: Sekai Saigo No Hi - Getter Robo: Armageddon Việt Sub (1998)RSS Change!! Getter Robo: Sekai Saigo No Hi - Getter Robo: Armageddon Việt Sub (1998)
Change!! Getter Robo: Sekai Saigo No Hi - Getter Robo: Armageddon
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (13+sp/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1998
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tiến sĩ Saotome trở về từ cõi chết sau khi bị giết bởi phi công Gare Nagare Ryoma và đe dọa thế giới với sự sáng tạo tối thượng của ông: Shin Dragon. Ryoma miễn cưỡng hợp tác với cựu đồng nghiệp của mình là Jin Hayato và Tomoe Mushashi để chống lại Dr. Saotome.
Ore No Kodomo Wo Undekure! Conception: Please Have My Baby!

Ore No Kodomo Wo Undekure! Conception: Please Have My Baby!Việt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Vào cái ngày tốt nghiệp trung học, em họ của Itsuki, Mahiru, nói với anh rằng cô đang mang thai. Ngay sau đó, một cánh cửa ánh sáng xuất hiện và mang cả hai vào thế giới của Granvania. Tại vùng đất này, "tạp chất" đã gây ra một sự xáo trộn cho các ngôi sao, cuối cùng lao xuống Granvania tạo nên 1 mớ hỗn độn.

Cậu Bé Thần Giáo Ushio Tora

Cậu Bé Thần Giáo Ushio ToraViệt Sub Năm: 1993 (Tập 10/10)

Xoay quanh cuộc phiêu lưu và chiến đấu của Ushio Aotsuki, người khám pha ra những bí mật của dònh họ rồi sau đó dính đến những rắc rối, những việc ma quái và một con vật có thể tàng hình có hình dạng giống hổ.

Norn9: Norn+Nonet Norn 9 Norun+Nonetto

Norn9: Norn+Nonet Norn 9 Norun+NonettoViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

câu chuyện phiêu lưu đầy kì thú của những người từ xa lạ trở thành quen thân.Thuộc thể loại anime Nhật Bản, được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên, bộ phim hoạt hình dự kiến chiếu sóng năm 2016 này sẽ là những thước phim thú vị không thể bỏ lỡ.

Shoumetsu Toshi Thị Trấn Hoang Tàn

Shoumetsu Toshi Thị Trấn Hoang TànViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Một ngày nọ, có một thị trấn bị hủy diệt không để lại chút dấu vết gì. Người duy nhất sống sót sau trận hủy diệt ấy - và gã buôn lậu cô độc Takuya. Cùng với lá thư do cha Yuki để lại, họ đi đến thị trấn Lost mà không ngờ đến những thử thách đang chờ họ trước mắt. Những tổ chức bí ẩn, những âm mưu giấu kín đang chờ đợi Yuki và Takuya khi hai người càng tiến đến gần bí mật của Lost.

Unknown2018-10-28 06:58:33