Sát Thủ Azumi 1 - Azumi 1 Việt Sub (2003)RSS Sát Thủ Azumi 1 - Azumi 1 Việt Sub (2003)
Sát Thủ Azumi 1 - Azumi 1
Diễn viên: Aya Ueto, Kenji Kohashi, Hiroki Narimiy
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2003
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Ở một nơi nào đó trên đất nước Nhật Bản thời phong kiến, một đứa trẻ nữ ngồi bệt dưới đất bên cạnh xác người mẹ đã chết. Từ phía xa, một người lạ mặt cùng ba đứa trẻ nam đi tới. Đó là một samurai đi tìm môn đồ cho mình. Từ đó, Azumi được người thầy nghiêm khắc đưa về nuôi dưỡng. Họ sống cách xa mọi điều văn minh, cùng nhau trải qua những bài tập luyện và những thử thách rất khắc nghiệt. Mối quan hệ giữa các chiến binh trẻ càng được thắt chặt và sự quyết tâm của họ ngày một lớn hơn. Rồi cũng đến
Chú Bé Peter Pan Peter Pan.Diễn Viên: Jeremy Sumpter,Jason Isaacs,Olivia Williams

Chú Bé Peter Pan Peter PanThuyết Minh Năm: 2003

Trong ngột ngạt Edwardian London, Wendy yêu mê hoặc anh em của mình mỗi đêm với những câu chuyện trước khi đi ngủ của kiếm hiệp, swashbuckling, và thuyền trưởng Hook đáng sợ. Nhưng các em trở thành những anh hùng của một câu chuyện lớn hơn, khi Peter Pan bay vào vườn ươm của họ một đêm và dẫn họ trên mái nhà tràn ngập ánh trăng qua một thiên hà của các ngôi sao và các khu rừng nhiệt đới tươi tốt của Neverland.

Chinh Phục The Climb.Diễn Viên: Ahmed Sylla,Alice Belaïdi,Kévin Razy

Chinh Phục The ClimbViệt Sub Năm: 2017

Một thanh niên trẻ người Pháp quyết định leo lên đỉnh Everest để gây ấn tượng với cô gái mà anh ta yêu thương và cho cô ấy biết rằng "Anh có thể làm mọi thứ vì em"

The Getback Jared Cohn.Diễn Viên: Ahmed Sylla,Alice Belaïdi,Kévin Razy

The Getback Jared CohnViệt Sub Năm: 2023

một thợ săn tiền thưởng và tù nhân của anh, phải hợp tác để trốn thoát khỏi cảnh sát bất lương và những lính đánh thuê cố gắng tiêu diệt cả hai.

Unknown2014-08-19 12:47:46

Sát Thủ Azumi 1 - Azumi 1 Việt Sub (2003)

ở một nơi nào đó trên đất nước nhật bản thời phong kiến một đứa trẻ nữ ngồi bệt dưới đất bên cạnh xác người mẹ đã chết từ phía xa một người lạ mặt cùng ba đứa trẻ nam đi tới đó là một samurai đi tìm môn đồ cho mình từ đó azumi được người thầy nghiêm khắc đưa về nuôi dưỡng họ sống cách xa mọi điều văn minh cùng nhau trải qua những bài tập luyện và những thử thách rất khắc nghiệt mối quan hệ giữa các chiến binh trẻ càng được thắt chặt và sự quyết tâm của họ ngày một lớn hơn rồi cũng đếnsát thủ azumi 1,xem phim sát thủ azumi 1,download sát thủ azumi 1,xem online sát thủ azumi 1 hd,xem sát thủ azumi 1 nhanh,tai phim sát thủ azumi 1,azumi 1,xem phim azumi 1,download azumi 1,xem online azumi 1 hd,xem azumi 1 nhanh,tai phim azumi 1,aya ueto,kenji kohashi,hiroki narimiy