Ông Già Noel Giả Mạo - Santa Claus Is A Stinker Việt Sub (1982)RSS Ông Già Noel Giả Mạo - Santa Claus Is A Stinker Việt Sub (1982)
Ông Già Noel Giả Mạo - Santa Claus Is A Stinker
Diễn viên: Anémone, Josiane Balasko, Marie, Anne Chazel
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1982
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hai gã có vấn đề về thần kinh gác đêm trực đường dây nóng tư vấn những người có ý định tự tử. Đêm nay, đêm Noel trở thành đêm ác mộng kinh hoàng khi họ tiếp đón ba vị khách khó hiểu, một bà bầu, gã bạn trai ở khanh và một kẻ khó ưa.
Thiên Duyên Tiền Định Insomnia Lover.Diễn Viên: Boa,Uyển Quỳnh Đan,Đàm Diệu Văn

Thiên Duyên Tiền Định Insomnia LoverThuyết Minh Năm: 2016

Kể về chuyện tình của một cặp tình nhân, nhưng rồi biết bao hiểu lầm ập đến phá nát mối quan hệ của họ, nhưng tình cảm của họ có đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi thử thách để đến với nhau. Chàng trai sẽ làm sao để thuyết phục cô gái của mình quay về?

Nghệ Thuật Cua Trai How To Use Guys With Secret Tips.Diễn Viên: Jeong,Se Oh,Yong,Joon Ahn,Seong,Woo Bae

Nghệ Thuật Cua Trai How To Use Guys With Secret TipsViệt Sub Năm: 2013

Choii Bona là trợ lý cho công ty quảng cáo truyền hình nổi tiếng của giám đốc Ryuk. Một ngày nọ, Bona bị ép buộc phải mua một cuốn băng cũ nát từ một ông già bí ẩn. Nội dung của cuộn băng là bài thuyết giảng của Tiến Sĩ Swarlovski về đề tài “NGHỆ THUẬT CUA TRAI”. Bona, người tin tưởng tuyệt đối vào nguyên lý “tài năng và chăm chỉ là chìa khoá của thành công” đã quyết định thử áp dụng “học thuyết Swarlovski”

Unknown2020-06-06 15:37:08

Ông Già Noel Giả Mạo - Santa Claus Is A Stinker Việt Sub (1982)

hai gã có vấn đề về thần kinh gác đêm trực đường dây nóng tư vấn những người có ý định tự tử đêm nay đêm noel trở thành đêm ác mộng kinh hoàng khi họ tiếp đón ba vị khách khó hiểu một bà bầu gã bạn trai ở khanh và một kẻ khó ưaông già noel giả mạo,xem phim ông già noel giả mạo,download ông già noel giả mạo,xem online ông già noel giả mạo hd,xem ông già noel giả mạo nhanh,tai phim ông già noel giả mạo,santa claus is a stinker,xem phim santa claus is a stinker,download santa claus is a stinker,xem online santa claus is a stinker hd,xem santa claus is a stinker nhanh,tai phim santa claus is a stinker,anémone,josiane balasko,marie,anne chazel