Ốc Đảo Tuổi Trẻ - Oasis Việt Sub (2023)RSS Ốc Đảo Tuổi Trẻ - Oasis Việt Sub (2023)
Ốc Đảo Tuổi Trẻ - Oasis
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (16/16)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: thời kỳ hỗn loạn của Hàn Quốc giữa những năm 80 và 90. Nó mô tả cuộc sống khốc liệt, trả thù và xung đột của những người trẻ tuổi, những người phải theo đuổi quyền lực và sự giàu có bằng mọi cách trong một thời đại chứa đầy những giá trị xã hội sai trái.
Bẫy Tình Quỷ Dữ Buang Ruk Satan.Diễn Viên: Dome Pakorn Lum,Margie Rasri Balenciaga,Chirathivat

Bẫy Tình Quỷ Dữ Buang Ruk SatanViệt Sub Năm: 2018 (Tập 20/20)

Hem có ý định muốn thu mua khu đất trường đua ngựa của gia đình Nit để biến nó thành một trung tâm thương mại, nhưng bị Nit từ chối cuộc mua bán này. Vì thế Hem quyết làm mọi cách để thuyết phục cô, nào ngờ Nit là một cô gái thông minh, bản lĩnh, bằng kinh nghiệm của mình đã giải quyết hết mọi rắc rối mà Hem gây ra.

Unknown2023-04-28 12:32:30

Ốc Đảo Tuổi Trẻ - Oasis Việt Sub (2023)

thời kỳ hỗn loạn của hàn quốc giữa những năm 80 và 90 nó mô tả cuộc sống khốc liệt trả thù và xung đột của những người trẻ tuổi những người phải theo đuổi quyền lực và sự giàu có bằng mọi cách trong một thời đại chứa đầy những giá trị xã hội sai tráiốc đảo tuổi trẻ,xem phim ốc đảo tuổi trẻ,download ốc đảo tuổi trẻ,xem online ốc đảo tuổi trẻ hd,xem ốc đảo tuổi trẻ nhanh,tai phim ốc đảo tuổi trẻ,oasis,xem phim oasis,download oasis,xem online oasis hd,xem oasis nhanh,tai phim oasis