Nổi Ám Ảnh Của Facebook - The Facebook Obsession Chưa Sub (2016)RSS Nổi Ám Ảnh Của Facebook - The Facebook Obsession Chưa Sub (2016)
Nổi Ám Ảnh Của Facebook - The Facebook Obsession
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện thực sự đằng sau sự gia tăng của các trang web truyền thông xã hội lớn nhất thế giới, kể thông qua các công ty thành viên sáng lập, bạn bè và kẻ thù. Phóng viên Lester Holt cung cấp một cái nhìn toàn diện về cách hiện tượng Internet này, với nửa tỷ người dùng, đang ảnh hưởng xã hội theo những cách hầu hết mọi người không nhận thức được.
Kamen Rider Build The Movie Be The One

Kamen Rider Build The Movie Be The OneViệt Sub Năm: 2018

một bộ phim siêu anh hùng Nhật Bản 2018, bộ phim chuyển thể từ bộ phim truyền hình Kamen Rider Build 2017-2018 diễn ra giữa tập 45 và 46 có sự ra mắt của nhân vật chính Kamen Rider Zi-O. Nó được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 8 năm 2018, trong một hóa đơn kép với Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger en Film.

Orange: Tương Lai Mới Orenji Live Action

Orange: Tương Lai Mới Orenji Live ActionViệt Sub Năm: 2015

Naho Takamiya (Tao Tsuchiya) là một học sinh trung học năm 2. Trong mùa hè ở tuổi 16, cô đã nhận được một bức thư gửi tới từ chính mình ở tương lai 10 năm sau. Trong bức thư có đề cập tới một học sinh chuyển trường từ Tokyo tới có tên Kakeru Naruse (Kento Yamazaki).

Unknown2018-03-04 03:25:18

Nổi Ám Ảnh Của Facebook - The Facebook Obsession Chưa Sub (2016)

câu chuyện thực sự đằng sau sự gia tăng của các trang web truyền thông xã hội lớn nhất thế giới kể thông qua các công ty thành viên sáng lập bạn bè và kẻ thù phóng viên lester holt cung cấp một cái nhìn toàn diện về cách hiện tượng internet này với nửa tỷ người dùng đang ảnh hưởng xã hội theo những cách hầu hết mọi người không nhận thức đượcnổi ám ảnh của facebook,xem phim nổi ám ảnh của facebook,download nổi ám ảnh của facebook,xem online nổi ám ảnh của facebook hd,xem nổi ám ảnh của facebook nhanh,tai phim nổi ám ảnh của facebook,the facebook obsession,xem phim the facebook obsession,download the facebook obsession,xem online the facebook obsession hd,xem the facebook obsession nhanh,tai phim the facebook obsession