Nổi Ám Ảnh Của Facebook - The Facebook Obsession Chưa Sub (2016)RSS Nổi Ám Ảnh Của Facebook - The Facebook Obsession Chưa Sub (2016)
Nổi Ám Ảnh Của Facebook - The Facebook Obsession
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện thực sự đằng sau sự gia tăng của các trang web truyền thông xã hội lớn nhất thế giới, kể thông qua các công ty thành viên sáng lập, bạn bè và kẻ thù. Phóng viên Lester Holt cung cấp một cái nhìn toàn diện về cách hiện tượng Internet này, với nửa tỷ người dùng, đang ảnh hưởng xã hội theo những cách hầu hết mọi người không nhận thức được.
Hanazakari No Kimitachi E Special 花ざかりの君たちへ

Hanazakari No Kimitachi E Special 花ざかりの君たちへChưa Sub Năm: 2010

Phim sẽ quay quanh truyện Ashiya Mizuki, một cô gái Nhật Bản sống và lớn lên ở Mỹ, quay về Nhật học trung học vì một tuyển thủ nhảy cao mà cô thần tượng, Sano Izumi. Ngoặc nghèo thay Sano lại học ở một trường dành riêng cho nam sinh, nên Mizuki phải cải trang thành con trai để vào đây học. Ở đây, Mizuki gặp phải rất nhiều chuyện lỡ khóc lỡ cười.....hãy xem phim với chúng tôi và....cười.

Unknown2018-03-04 03:25:18

Nổi Ám Ảnh Của Facebook - The Facebook Obsession Chưa Sub (2016)

câu chuyện thực sự đằng sau sự gia tăng của các trang web truyền thông xã hội lớn nhất thế giới kể thông qua các công ty thành viên sáng lập bạn bè và kẻ thù phóng viên lester holt cung cấp một cái nhìn toàn diện về cách hiện tượng internet này với nửa tỷ người dùng đang ảnh hưởng xã hội theo những cách hầu hết mọi người không nhận thức đượcnổi ám ảnh của facebook,xem phim nổi ám ảnh của facebook,download nổi ám ảnh của facebook,xem online nổi ám ảnh của facebook hd,xem nổi ám ảnh của facebook nhanh,tai phim nổi ám ảnh của facebook,the facebook obsession,xem phim the facebook obsession,download the facebook obsession,xem online the facebook obsession hd,xem the facebook obsession nhanh,tai phim the facebook obsession