Glock: Loại Vũ Khí Được Ưa Thích - Weapon Of Choice Việt Sub (2018)RSS Glock: Loại Vũ Khí Được Ưa Thích - Weapon Of Choice Việt Sub (2018)
Glock: Loại Vũ Khí Được Ưa Thích - Weapon Of Choice
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hai nhà làm phim trò chuyện với các nhà bán lẻ và chủ sở hữu khẩu súng ngắn Glock, hé lộ nhiều quan điểm về bạo lực và những tác động của nó từ Chicago đến Kirkuk.
Nhiếp Ảnh Gia Huyền Thoại Bill Cunningham New York.Diễn Viên: Bill Cunningham,Anna Wintour,Michael Kors

Nhiếp Ảnh Gia Huyền Thoại Bill Cunningham New YorkViệt Sub Năm: 2010

Nhiếp ảnh gia huyền thoại Bill Cunningham, người đi tiên phong trong lĩnh vực chụp ảnh thời trang đường phố (street style) đã qua đời ở tuổi 87 vào Thứ Bảy (25/6/2016). Những công việc của ông từng được ghi lại trong cuốn phim tài liệu "Bill Cunningham New York" ra mắt năm 2010. Phim để tưởng nhớ đến một "quý ông tốt bụng, tử tế và nhẹ nhàng nhất.

Movie War Mega Max Kamen Rider X Kamen Rider Fourze And Ooo.Diễn Viên: Bill Cunningham,Anna Wintour,Michael Kors

Movie War Mega Max Kamen Rider X Kamen Rider Fourze And OooViệt Sub Năm: 2013

Có một thiên thạch rơi xuống Trái Đất, sinh ra các sinh vật lạ và một chất lạ là SOLU, 7 Rider huyền thoại chiến với chúng. Cùng lúc đó, tổ chức X cũng bắt đầu thu thập SOLU. Thiên thạch đó vô tình kết nối với tương lai, và đã đưa một Rider tương lai và "một tên nữa" đến Trái Đất. Hino EIji và các bạn của anh sẽ làm gì? Trong lúc đó, tại Fuuto, Shoutaro (Kamen Rider Joker) cũng đã đối đầu với vài tên của tổ chức X đang vận chuyển một thứ bí ẩn.. Nhưng có một thứ gì đó đã trốn thoát. Lúc này,

Shinjuku Swan Kabukicho Scout Survival.Diễn Viên: Bill Cunningham,Anna Wintour,Michael Kors

Shinjuku Swan Kabukicho Scout SurvivalViệt Sub Năm: 2015

Bối cảnh bộ phim xoay quanh Kabukicho, khu phố đèn đỏ ăn chơi vô cùng nổi tiếng nằm ở thành phố Shinjuku, Tokyo, Nhật Bản. Đồng thời bộ phim cũng sẽ mô tả rất rõ nét về một cái nghề đặc trưng ở khu phố đèn đỏ này, đó chính là nghề scout.

Unknown2021-08-29 13:24:00

Glock: Loại Vũ Khí Được Ưa Thích - Weapon Of Choice Việt Sub (2018)

hai nhà làm phim trò chuyện với các nhà bán lẻ và chủ sở hữu khẩu súng ngắn glock hé lộ nhiều quan điểm về bạo lực và những tác động của nó từ chicago đến kirkukglock,loại vũ khí được ưa thích,xem phim glock,loại vũ khí được ưa thích,download glock,loại vũ khí được ưa thích,xem online glock,loại vũ khí được ưa thích hd,xem glock,loại vũ khí được ưa thích nhanh,tai phim glock,loại vũ khí được ưa thích,weapon of choice,xem phim weapon of choice,download weapon of choice,xem online weapon of choice hd,xem weapon of choice nhanh,tai phim weapon of choice