Nobunaga No Shinobi - Ninja Girl & Samurai Master Việt Sub (2016)RSS Nobunaga No Shinobi - Ninja Girl & Samurai Master Việt Sub (2016)
Nobunaga No Shinobi - Ninja Girl & Samurai Master
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (26/26)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: nữ ninja trẻ tuổi Chidori vào thời Chiến Quốc, mang trong mình ước vọng được phò tá vị lãnh chúa Oda Nobunaga.
Dagashikashi 2 Second Season Of Dagashi Kashi

Dagashikashi 2 Second Season Of Dagashi KashiViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Cha của Shikada Kokonotsu là chủ một cửa hàng đồ ngọt ở vùng quê, và các công việc của ông là dành cho Kokonotsu để nó qua một ngày. Tuy nhiên, Kokonotsu muốn trở thành một tác giả manga! Một ngày nọ vào mùa hè, các cô gái dễ thương xuất hiện Shidare Hotaru, từ các công ty bánh kẹo nổi tiếng xuất hiện.

Unknown2017-04-21 07:31:45

Nobunaga No Shinobi - Ninja Girl & Samurai Master Việt Sub (2016)

nữ ninja trẻ tuổi chidori vào thời chiến quốc mang trong mình ước vọng được phò tá vị lãnh chúa oda nobunaganobunaga no shinobi,xem phim nobunaga no shinobi,download nobunaga no shinobi,xem online nobunaga no shinobi hd,xem nobunaga no shinobi nhanh,tai phim nobunaga no shinobi,ninja girl,samurai master,xem phim ninja girl,samurai master,download ninja girl,samurai master,xem online ninja girl,samurai master hd,xem ninja girl,samurai master nhanh,tai phim ninja girl,samurai master