Nhiệm Vụ Cuối Cùng - Sabotage Thuyết Minh (2014)RSS Nhiệm Vụ Cuối Cùng - Sabotage Thuyết Minh (2014)
Nhiệm Vụ Cuối Cùng - Sabotage
Diễn viên: Arnold Schwarzenegger, Joe Manganiello, Josh Holloway, Mireille Enos
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trong “Sabotage”, John Breacher Wharton (Arnold) sẽ chỉ huy một đội đặc nhiệm của DEA (Cơ quan chống ma túy liên bang) với nhiệm vụ triệt hạ một tập đoàn buôn bán ma túy nguy hiểm nhất thế giới. Khi đội hành động thực hiện thành công cuộc bố ráp quy mô lớn vào một nhà kho của tổ chức, họ nghĩ công việc thế là hoàn thành – cho đến khi, mười thành viên trong đội đột nhiên bị giết, từng người một.
Bóng Ma Đau Khổ 4: Ghost Stands Alone Border 4: Ghost In The Shell Arise.Diễn Viên: Elizabeth Maxwell,Maaya Sakamoto

Bóng Ma Đau Khổ 4: Ghost Stands Alone Border 4: Ghost In The Shell AriseViệt Sub Năm: 2014

Hàng loạt vụ đánh bom khủng bố xảy ra nhằm vào các quan chức chính phủ, kẻ nhận trách nhiệm tự xưng là Scylla, chiến binh huyền thoại của quân phiến loạn, được cho là đã chết nhiều năm trước. Motoko là người hiểu hơn ai hết đó không thể là Scylla thực sự. Đội của Motoko điều tra về các vụ đánh bom, nhưng cô sẽ phải làm sao khi các manh mối đều dẫn tới Akira - người yêu hiện tại của cô..

Tay Súng Hickok Hickok.Diễn Viên: Kris Kristofferson,Luke Hemsworth,Trace Adkins

Tay Súng Hickok HickokViệt Sub Năm: 2017

Tay súng huyền thoại vẫn được biết đến với cái tên Bill Hoang Dại được thị trưởng giao chức phó cảnh sát trưởng, với nhiệm vụ đem lại yên bình cho thị trấn náo loạn.

Truy Tìm Bóng Ma Phantom.Diễn Viên: Saif Ali Khan,Katrina Kaif,Sabyasachi Chakraborty

Truy Tìm Bóng Ma PhantomThuyết Minh Năm: 2015

câu chuyện có thật, kể về cuộc điều tra về các cuộc tấn công tại Mumbai, Ấn Độ suốt nhiều ngày liền và tạo nên làn sóng khủng bố trên toàn cầu. Jude còn gọi là Daniyal Khan, là một sĩ quan trong quân đội bị can tội là đã giết một người đàn ông và bị bắt khi anh để lại cả đội mình chết thảm.

Unknown2020-04-27 08:40:51

Nhiệm Vụ Cuối Cùng - Sabotage Thuyết Minh (2014)

trong “sabotage” john breacher wharton arnold sẽ chỉ huy một đội đặc nhiệm của dea cơ quan chống ma túy liên bang với nhiệm vụ triệt hạ một tập đoàn buôn bán ma túy nguy hiểm nhất thế giới khi đội hành động thực hiện thành công cuộc bố ráp quy mô lớn vào một nhà kho của tổ chức họ nghĩ công việc thế là hoàn thành – cho đến khi mười thành viên trong đội đột nhiên bị giết từng người mộtnhiệm vụ cuối cùng thuyết minh,xem phim nhiệm vụ cuối cùng thuyết minh,download nhiệm vụ cuối cùng thuyết minh,xem online nhiệm vụ cuối cùng thuyết minh hd,xem nhiệm vụ cuối cùng thuyết minh nhanh,tai phim nhiệm vụ cuối cùng thuyết minh,sabotage thuyết minh,xem phim sabotage thuyết minh,download sabotage thuyết minh,xem online sabotage thuyết minh hd,xem sabotage thuyết minh nhanh,tai phim sabotage thuyết minh,arnold schwarzenegger,joe manganiello,josh holloway,mireille enos