Nhiệm Vụ Cuối Cùng - Sabotage Thuyết Minh (2014)RSS Nhiệm Vụ Cuối Cùng - Sabotage Thuyết Minh (2014)
Nhiệm Vụ Cuối Cùng - Sabotage
Diễn viên: Arnold Schwarzenegger, Joe Manganiello, Josh Holloway, Mireille Enos
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trong “Sabotage”, John Breacher Wharton (Arnold) sẽ chỉ huy một đội đặc nhiệm của DEA (Cơ quan chống ma túy liên bang) với nhiệm vụ triệt hạ một tập đoàn buôn bán ma túy nguy hiểm nhất thế giới. Khi đội hành động thực hiện thành công cuộc bố ráp quy mô lớn vào một nhà kho của tổ chức, họ nghĩ công việc thế là hoàn thành – cho đến khi, mười thành viên trong đội đột nhiên bị giết, từng người một.
Hàng Xóm Tôi Là Đặc Vụ Keeping Up With The Joneses

Hàng Xóm Tôi Là Đặc Vụ Keeping Up With The JonesesViệt Sub Năm: 2016

Một cặp vợ chồng (do Zach Galifianakis và Isla Fisher thủ vai) vốn có cuộc sống không có gì đặc biệt nhưng bỗng chốc trở nên xáo trộn... thậm chí nguy hiểm đến tính mạng khi họ tò mò tìm hiểu và phát hiện ra bí mật của hai vị hàng xóm mới của mình - Mr và Mrs Jones (do Jon Hamm & Gal Gadot thủ vai) chính là hai đặc vụ nằm vùng.

Bão Tuyết 100 Degrees Below Zero.Diễn Viên: Marc Mckevitt Ewins,Jeff Fahey,Judit Fekete

Bão Tuyết 100 Degrees Below ZeroViệt Sub Năm: 2013

Khí hậu đột ngột thay đổi dẫn đến một cơn bão tuyết với nhiệt độ lạnh chết người đã tràn vào nước Pháp trong khi các nhà khoa học đang cố gắng đưa những người còn sống sót rời khỏi thành phố một cách an toàn.

Thù Con Phải Trả Tokarev.Diễn Viên: Nicolas Cage,Rachel Nichols,Peter Stormare,Danny Glover

Thù Con Phải Trả TokarevViệt Sub Năm: 2014

Trong phim, Nicolas Cage vào vai một tên tội phạm đã hoàn lương, khi con gái bị bắt cóc, anh liền tập hợp các đồng đảng cũ và đi tìm công lý theo cách của mình.

Phi Vụ 26 Special Chabbis.Diễn Viên: Akshay Kumar,Manoj Bajpayee,Anupam Kher

Phi Vụ 26 Special ChabbisViệt Sub Năm: 2013

Dựa trên một câu chuyện có thật ở Ấn Độ. Phim nói về một nhóm chuyên cướp các bằng sáng tạo trong những năm 1980. Không chỉ loại trừ những thứ trên, nhóm này còn cướp cả các doanh nhân nổi tiếng và các chính trị gia bằng cách làm giả các giấy tờ điều tra của FBI, cán bộ thuế.

Unknown2020-04-27 08:40:51

Nhiệm Vụ Cuối Cùng - Sabotage Thuyết Minh (2014)

trong “sabotage” john breacher wharton arnold sẽ chỉ huy một đội đặc nhiệm của dea cơ quan chống ma túy liên bang với nhiệm vụ triệt hạ một tập đoàn buôn bán ma túy nguy hiểm nhất thế giới khi đội hành động thực hiện thành công cuộc bố ráp quy mô lớn vào một nhà kho của tổ chức họ nghĩ công việc thế là hoàn thành – cho đến khi mười thành viên trong đội đột nhiên bị giết từng người mộtnhiệm vụ cuối cùng thuyết minh,xem phim nhiệm vụ cuối cùng thuyết minh,download nhiệm vụ cuối cùng thuyết minh,xem online nhiệm vụ cuối cùng thuyết minh hd,xem nhiệm vụ cuối cùng thuyết minh nhanh,tai phim nhiệm vụ cuối cùng thuyết minh,sabotage thuyết minh,xem phim sabotage thuyết minh,download sabotage thuyết minh,xem online sabotage thuyết minh hd,xem sabotage thuyết minh nhanh,tai phim sabotage thuyết minh,arnold schwarzenegger,joe manganiello,josh holloway,mireille enos