Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 4 - The Daily Life Of The Immortal King Season 4 Việt Sub (2023)RSS Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 4 - The Daily Life Of The Immortal King Season 4 Việt Sub (2023)
Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 4 - The Daily Life Of The Immortal King Season 4
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: (12/15)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sau sự kiện đảo Thái Dương, Vương Lệnh và đồng đội quay về cuộc sống bình thường. Kiếm thánh truyền kỳ của Hoa Tu quốc vì để tìm người thừa kế, mai danh ẩn tích gia nhập lớp Lục Thập, đảm nhiệm hướng dẫn thể thuật.
Đan Đạo Tông Sư Alchemy Master

Đan Đạo Tông Sư Alchemy MasterViệt Sub Năm: 2023 (Tập 40/??)

câu chuyện ở đời trước, tuy Đan thánh Tần Dật Trần có đan thuật đứng đầu đại lục, vang danh thiên hạ, nhưng vì thành tích võ đạo tầm thường chỉ có thể trơ mắt nhìn kẻ thù Âu Dương Hạo Thiên đoạt đi võ hồn của người thương là Phong Thiên Tuyết, sau đó giết chết Phong Thiên Tuyết và người huynh đệ Đàm Đài Sóc ngay trước mặt mình.

Anh Hùng Thiên Hà Thần Hộ Vệ Trái Đất.Diễn Viên: Earth Gaea

Anh Hùng Thiên Hà Thần Hộ Vệ Trái ĐấtThuyết Minh Năm: 2013 (Tập 51/51)

kể về thời gian của 150 năm thiên hà đã bị khóa trong một cuộc chiến tranh các vì sao giữa Đế chế Galactic và các hành tinh Alliance miễn phí, trận đấu tranh với hàng ngàn tàu vũ trụ và hàng triệu lính của cả hai bên. Các triều đại sụp đổ Goldenbaum cai trị đế chế trong khi Liên minh là một nhà nước dân chủ ngày càng rối loạn.

Biệt Đội Thép Dragon Force.Diễn Viên: Earth Gaea

Biệt Đội Thép Dragon ForceViệt Sub Năm: 2013 (Tập 50/50)

Truyện kể rằng, Trái Đất vào năm 2026, hệ sinh thái thay đổi, môi trường sống của các loài sinh vật bị đe doạ và tình hình ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Các nguồn năng lượng bất ngờ bị sụt giảm nghiêm trọng do sự trỗi dậy của Chúa Tể Bóng Đêm cùng thế lực hắc ám. Hắn muốn chiếm đoạt các nguồn năng lượng này để âm mưu làm bá chủ toàn cầu, thiết lập một trật tự thế giới mới và đẩy Trái Đất đến chỗ diệt vong.

Người Dơi Beyond Batman Beyond Season 1.Diễn Viên: Earth Gaea

Người Dơi Beyond Batman Beyond Season 1Việt Sub Năm: 1999 (Tập 13/13)

Batman Beyond được đặt trong bối cảnh thời gian tương lai của vũ trụ hoạt hình DC (mặc dù được phát hành trước Static Shock, Justice League, và Justice League Unlimited), và được coi là phần tiếp theo của cả Batman: The Animated Series và The New Batman Adventures.

Unknown2024-02-26 20:11:08

Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 4 - The Daily Life Of The Immortal King Season 4 Việt Sub (2023)

sau sự kiện đảo thái dương vương lệnh và đồng đội quay về cuộc sống bình thường kiếm thánh truyền kỳ của hoa tu quốc vì để tìm người thừa kế mai danh ẩn tích gia nhập lớp lục thập đảm nhiệm hướng dẫn thể thuậtnhật ký thường ngày của tiên vương phần 4,xem phim nhật ký thường ngày của tiên vương phần 4,download nhật ký thường ngày của tiên vương phần 4,xem online nhật ký thường ngày của tiên vương phần 4 hd,xem nhật ký thường ngày của tiên vương phần 4 nhanh,tai phim nhật ký thường ngày của tiên vương phần 4,the daily life of the immortal king season 4,xem phim the daily life of the immortal king season 4,download the daily life of the immortal king season 4,xem online the daily life of the immortal king season 4 hd,xem the daily life of the immortal king season 4 nhanh,tai phim the daily life of the immortal king season 4