Anh Hùng Thiên Hà - Thần Hộ Vệ Trái Đất Thuyết Minh (2013)RSS Anh Hùng Thiên Hà - Thần Hộ Vệ Trái Đất Thuyết Minh (2013)
Anh Hùng Thiên Hà - Thần Hộ Vệ Trái Đất
Diễn viên: Earth Gaea
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: (51/51)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về thời gian của 150 năm thiên hà đã bị khóa trong một cuộc chiến tranh các vì sao giữa Đế chế Galactic và các hành tinh Alliance miễn phí, trận đấu tranh với hàng ngàn tàu vũ trụ và hàng triệu lính của cả hai bên. Các triều đại sụp đổ Goldenbaum cai trị đế chế trong khi Liên minh là một nhà nước dân chủ ngày càng rối loạn.
Cuộc Phiêu Lưu Của Tarzan Và Jane Tarzan And Jane Season 2

Cuộc Phiêu Lưu Của Tarzan Và Jane Tarzan And Jane Season 2Thuyết Minh Năm: 2018 (Tập 5/5)

một bộ phim hoạt hình của đạo diễn người Mỹ Emily Hagins. Bộ phim kể về câu chuyện: Sau khi được cứu khỏi một tai nạn máy bay và được ban sức mạnh, cậu chàng Tarzan (do diễn viên Giles Panton lồng tiếng) gia nhập đội quân và cùng với cô gái thành phố dũng cảm Jane (do nữ diễn viên Rebecca Shoiche lồng tiếng) bảo vệ khu rừng của mình khỏi sự xâm phạm.

Unknown2015-05-20 21:14:11

Anh Hùng Thiên Hà - Thần Hộ Vệ Trái Đất Thuyết Minh (2013)

kể về thời gian của 150 năm thiên hà đã bị khóa trong một cuộc chiến tranh các vì sao giữa đế chế galactic và các hành tinh alliance miễn phí trận đấu tranh với hàng ngàn tàu vũ trụ và hàng triệu lính của cả hai bên các triều đại sụp đổ goldenbaum cai trị đế chế trong khi liên minh là một nhà nước dân chủ ngày càng rối loạnanh hùng thiên hà,xem phim anh hùng thiên hà,download anh hùng thiên hà,xem online anh hùng thiên hà hd,xem anh hùng thiên hà nhanh,tai phim anh hùng thiên hà,thần hộ vệ trái đất,xem phim thần hộ vệ trái đất,download thần hộ vệ trái đất,xem online thần hộ vệ trái đất hd,xem thần hộ vệ trái đất nhanh,tai phim thần hộ vệ trái đất,earth gaea