Thị Hoang Chi Thần Shi Huang Zhi Shen - God Of Deception, Liar God Việt Sub (2020)RSS Thị Hoang Chi Thần Shi Huang Zhi Shen - God Of Deception, Liar God Việt Sub (2020)
Thị Hoang Chi Thần Shi Huang Zhi Shen - God Of Deception, Liar God
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sau khi nguồn năng lượng thế giới bị khô cạn, mọi người mới xây nên các thành thị khổng lồ - thành phố Faith. Học sinh trung học Ô Minh Lộ trong thành phố Faith do nói láo quá nhiều, bị hệ thống phán định là kẻ xấu, cũng lọt vào sự tấn công của giống loài "nghiệp chướng" tà ác.
Black Jack Tv Bác Sỹ Quái Dị

Black Jack Tv Bác Sỹ Quái DịViệt Sub Năm: 2000 (Tập 61/61)

vấn đề y học trong đó nhân vật chính là Black Jack, ngoài ra anh còn có tên là Kuroo, là một bác sĩ tài giỏi. Giới bác sĩ trong nước thường gọi anh là “con ma phẫu thuật” nhưng có một điều đáng tiếc là anh không hề có giấy phép hành nghề. Điểm đặc biệt của anh chính là trên khuôn mặt có một vết sẹo dài mà bất cứ ai trông thấy cũng phải khiếp sợ. Nhiều độc giả và các nhân vật trong truyện cho rằng Black Jack hám tiền.

Fushigi Yuugi, Mysterious Play Fushigi Yugi, Curious Play.Diễn Viên: Quyển Sách Kỳ Bí

Fushigi Yuugi, Mysterious Play Fushigi Yugi, Curious PlayViệt Sub Năm: 1995 (Tập 63/63)

Trong khi quý khách đến thăm Thư viện Quốc gia, sinh viên học cao Miaka Yuuki và Yui Hongo được vận chuyển vào thế giới của một cuốn sách bí ẩn đặt tại Trung Quốc cổ đại, “Vũ trụ của Bốn vị thần.” Miaka đột nhiên thấy mình có trách nhiệm làm các nữ tu của Suzaku, và phải tìm tất cả các chiến binh thiên thể của mình cho mục đích của triệu hồi Suzaku cho ba điều ước

Ấu Trùng Tinh Nghịch Season 3 Larva Season 3.Diễn Viên: Quyển Sách Kỳ Bí

Ấu Trùng Tinh Nghịch Season 3 Larva Season 3Việt Sub Năm: 2014 (Tập 13/13)

Phần 3 của Larva tiếp tục loạt phim hoạt hình nổi tiếng của Hàn Quốc xoay quanh cuộc sống dưới một cống thoát nước nhỏ với 2 nhân vật chính là hai ấu trùng đỏ (Red) và vàng (Yellow). Tại đây chúng được thưởng thức mọi thứ mà người ta ném xuống cống như kẹo cao su, kem, tiền xu, nhãn.

Unknown2020-07-06 06:46:00

Thị Hoang Chi Thần Shi Huang Zhi Shen - God Of Deception, Liar God Việt Sub (2020)

sau khi nguồn năng lượng thế giới bị khô cạn mọi người mới xây nên các thành thị khổng lồ thành phố faith học sinh trung học ô minh lộ trong thành phố faith do nói láo quá nhiều bị hệ thống phán định là kẻ xấu cũng lọt vào sự tấn công của giống loài nghiệp chướng tà ácthị hoang chi thần shi huang zhi shen,xem phim thị hoang chi thần shi huang zhi shen,download thị hoang chi thần shi huang zhi shen,xem online thị hoang chi thần shi huang zhi shen hd,xem thị hoang chi thần shi huang zhi shen nhanh,tai phim thị hoang chi thần shi huang zhi shen,god of deception,liar god,xem phim god of deception,liar god,download god of deception,liar god,xem online god of deception,liar god hd,xem god of deception,liar god nhanh,tai phim god of deception,liar god