Người Mẹ Hoàn Hảo - Robot Mom: Mich Gibts Nur Zweimal Thuyết Minh (2012)RSS Người Mẹ Hoàn Hảo - Robot Mom: Mich Gibts Nur Zweimal Thuyết Minh (2012)
Người Mẹ Hoàn Hảo - Robot Mom: Mich Gibts Nur Zweimal
Diễn viên: Valerie Niehaus, Oliver Mommsen, Marie, Lou Bäumer
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2012
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Đề cao giá trị của gia đình là thông điệp xuyên suốt Robot Mom (Người mẹ robot). Đây là một đề tài không mới nhưng vẫn đủ sự lôi cuốn khán giả. Đó là nhờ bộ phim có cấu tứ khá chặt chẽ, nội dung vui tươi nhưng cũng giàu cảm xúc.
Chiến Tranh Hay Hòa Bình Friendly Persuasion.Diễn Viên: Gary Cooper,Dorothy Mcguire,Anthony Perkins,Richard Eyer

Chiến Tranh Hay Hòa Bình Friendly PersuasionViệt Sub Năm: 1956

Câu chuyện về một gia đình Quaker ở Indiana vào năm 1862. Giáo phái tôn giáo của họ phản đối mạnh mẽ với bạo lực và chiến tranh. Không dễ để họ đáp ứng các quy tắc của tôn giáo trong cuộc sống hàng ngày nhưng khi quân đội miền Nam đi qua khu vực họ gặp rắc rối thực sự. Họ có nên chiến đấu hay bất chấp thái độ hòa bình?

Trong Từng Nhịp Thở Breathe.Diễn Viên: Andrew Garfield,Claire Foy,Hugh Bonneville

Trong Từng Nhịp Thở BreatheThuyết Minh Năm: 2017

Dựa trên một câu chuyện có thật, Breathe kể về cuộc đời của Robin Cavendish (Andrew Garfield), một chàng trai trẻ năng động, lạc quan và yêu đời. Tuy nhiên, cuộc đời của Robin nhanh chóng sụp đổ khi căn bệnh bại liệt bộc phát và anh chỉ còn sống được thêm vài tháng nữa. Bất chấp tất cả những lời khuyên của các bác sĩ, người vợ Diana (Claire Foy) quyết định đưa anh về nhà tự tay chăm sóc

Nỗi Đau Tuổi 17 Growing Pains.Diễn Viên: Andrew Garfield,Claire Foy,Hugh Bonneville

Nỗi Đau Tuổi 17 Growing PainsThuyết Minh Năm: 2017

tuổi 17 biết đau của cô nữ sinh Hạ Viễn Viễn đam mê truyện tranh và fan cuồng của Vương Lực Hoành. Trong mắt thầy cô và bạn bè, Viễn Viễn là một học sinh cá biệt lười biếng và hư hỏng. Thế nhưng, ít ai biết được nguyên do vì sao và càng không biết cô bé mắc chứng mất đi cảm giác đau.

Trò Chơi Sòng Phẳng Fair Play.Diễn Viên: Andrew Garfield,Claire Foy,Hugh Bonneville

Trò Chơi Sòng Phẳng Fair PlayViệt Sub Năm: 2023

Ngay sau cuộc đính hôn mới của họ, cặp đôi thành đạt ở New York, Emily và Luke, không thể thấy đủ của nhau. Khi một cơ hội thăng tiến mong muốn tại một công ty tài chính cạnh tranh nảy lên, các giao tiếp hỗ trợ giữa hai người yêu bắt đầu biến chất thành điều gì đó đen tối hơn.

Chú Chó Togo Togo.Diễn Viên: Andrew Garfield,Claire Foy,Hugh Bonneville

Chú Chó Togo TogoThuyết Minh Năm: 2020

Câu chuyện kể về chú chó kéo xe tuyết Togo, chú chó dẩn đường trong cuộc vận chuyển huyết thanh tại Alaska năm 1925 và đã thành công mang huyết thanh về thị trấn Nenana, bất chấp bị xem là giống loài thấp bé và yếu kém.

Unknown2019-10-02 11:11:00

Người Mẹ Hoàn Hảo - Robot Mom: Mich Gibts Nur Zweimal Thuyết Minh (2012)

đề cao giá trị của gia đình là thông điệp xuyên suốt robot mom người mẹ robot đây là một đề tài không mới nhưng vẫn đủ sự lôi cuốn khán giả đó là nhờ bộ phim có cấu tứ khá chặt chẽ nội dung vui tươi nhưng cũng giàu cảm xúcngười mẹ hoàn hảo,xem phim người mẹ hoàn hảo,download người mẹ hoàn hảo,xem online người mẹ hoàn hảo hd,xem người mẹ hoàn hảo nhanh,tai phim người mẹ hoàn hảo,robot mom,mich gibts nur zweimal,xem phim robot mom,mich gibts nur zweimal,download robot mom,mich gibts nur zweimal,xem online robot mom,mich gibts nur zweimal hd,xem robot mom,mich gibts nur zweimal nhanh,tai phim robot mom,mich gibts nur zweimal,valerie niehaus,oliver mommsen,marie,lou bäumer