Người Mẹ Hoàn Hảo - Robot Mom: Mich Gibts Nur Zweimal Thuyết Minh (2012)RSS Người Mẹ Hoàn Hảo - Robot Mom: Mich Gibts Nur Zweimal Thuyết Minh (2012)
Người Mẹ Hoàn Hảo - Robot Mom: Mich Gibts Nur Zweimal
Diễn viên: Valerie Niehaus, Oliver Mommsen, Marie, Lou Bäumer
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2012
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Đề cao giá trị của gia đình là thông điệp xuyên suốt Robot Mom (Người mẹ robot). Đây là một đề tài không mới nhưng vẫn đủ sự lôi cuốn khán giả. Đó là nhờ bộ phim có cấu tứ khá chặt chẽ, nội dung vui tươi nhưng cũng giàu cảm xúc.
Miền Đất Dữ Strangerland.Diễn Viên: Nicole Kidman,Hugo Weaving,Joseph Fiennes

Miền Đất Dữ StrangerlandViệt Sub Năm: 2015

Ngay khi vừa trở thành cư dân ở một thị trấn sa mạc hẻo lánh thuộc vùng Nathgari của Úc, cuộc sống Catherine và Matthew Parker trở nên khủng hoảng khi họ phát hiện ra hai đứa con tuổi vị thành niên, Tommy và Lily, đã biến mất một cách bí ẩn ngay trước khi một cơn bão bụi khổng lồ ập đến. Nathgari bị bao phủ trong bụi đỏ và bóng tối, dân làng tham gia vào cuộc tìm kiếm dẫn đầu bởi cảnh sát David Rae.

Giai Điệu Con Tim Coda.Diễn Viên: Nicole Kidman,Hugo Weaving,Joseph Fiennes

Giai Điệu Con Tim CodaViệt Sub Năm: 2021

CODA (child of deaf adults), Ruby là người duy nhất vẫn có thể nghe trong một gia đình khiếm thính. Khi phát hiện ra niềm đam mê ca hát, Ruby phải lựa chọn giữa nghĩa vụ gia đình và ước mơ bản thân.

Mối Tình Ngang Trái The End Of The Affair.Diễn Viên: Nicole Kidman,Hugo Weaving,Joseph Fiennes

Mối Tình Ngang Trái The End Of The AffairViệt Sub Năm: 1999

Nước Anh năm 1939, Sarah Miles một người vợ đang chán nản với cuộc hôn nhân buồn tẻ, cô đã đem lòng yêu nhà văn Maurice Brendix ngay từ ngày đầu gặp gỡ. Họ gặp nhau tại bữa tiệc do Hengry người chồng tận tụy nhưng tẻ nhạt của Sarah tổ chức.

Kẻ Tiên Phong Pioneer.Diễn Viên: Aksel Hennie,Wes Bentley,Stephen Lang

Kẻ Tiên Phong PioneerViệt Sub Năm: 2013

Một câu chuyện mang tính kinh dị vào thời điểm những năm đầu thập niên 80 thế kỷ trước của công ty Dầu khí Na uy Boom và một người thợ lặn bị ám ảnh bởi việc chinh phục đáy biển Nauy, việc dẫn đến kết cục bi thương.

Unknown2019-10-02 11:11:00

Người Mẹ Hoàn Hảo - Robot Mom: Mich Gibts Nur Zweimal Thuyết Minh (2012)

đề cao giá trị của gia đình là thông điệp xuyên suốt robot mom người mẹ robot đây là một đề tài không mới nhưng vẫn đủ sự lôi cuốn khán giả đó là nhờ bộ phim có cấu tứ khá chặt chẽ nội dung vui tươi nhưng cũng giàu cảm xúcngười mẹ hoàn hảo,xem phim người mẹ hoàn hảo,download người mẹ hoàn hảo,xem online người mẹ hoàn hảo hd,xem người mẹ hoàn hảo nhanh,tai phim người mẹ hoàn hảo,robot mom,mich gibts nur zweimal,xem phim robot mom,mich gibts nur zweimal,download robot mom,mich gibts nur zweimal,xem online robot mom,mich gibts nur zweimal hd,xem robot mom,mich gibts nur zweimal nhanh,tai phim robot mom,mich gibts nur zweimal,valerie niehaus,oliver mommsen,marie,lou bäumer