Người Đàn Bà Bỏ Đi - The Woman Who Left Việt Sub (2016)RSS Người Đàn Bà Bỏ Đi - The Woman Who Left Việt Sub (2016)
Người Đàn Bà Bỏ Đi - The Woman Who Left
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: The woman who left của đạo diễn Lav Diaz mang đến thông điệp nhân văn về sự vị tha trong một xã hội đầy bất công ở Phillipines những năm cuối thế kỉ 20.
Tuyết Mùa Hạ Snow In Summer

Tuyết Mùa Hạ Snow In SummerViệt Sub Năm: 2019

câu chuyện của thế hệ thứ hai của Qiao Jiamu, người tự làm chủ và tự làm chủ. Trong mối quan hệ với người thuê nữ bị bệnh nan y. Lam Tuyết, hai người dần rơi vào câu chuyện tình yêu cuối cùng.

Cô Gái Tạm Biệt The Goodbye Girl

Cô Gái Tạm Biệt The Goodbye GirlViệt Sub Năm: 1977

nói về bộ ba kỳ quặc: một nam diễn viên đang phải vật lộn sau khi thuê một căn hộ ở Manhattan từ một người bạn, vợ anh và đứa con gái trẻ tuổi. Dancer Paula McFadden (Marsha Mason) và cô con gái mười tuổi Lucy (Quinn Cummings) sống trong căn hộ ở Manhattan với chồng là Tony Deforrest, cho đến một ngày, anh ta bỏ rơi mẹ con cô để tham gia bộ phim điện ảnh ở Ý.

Tình Yêu Ngày Nay Love Aaj Kal

Tình Yêu Ngày Nay Love Aaj KalViệt Sub Năm: 2009

Hai diễn viên chính Saif Ali Khan và Deepika Padukone tham gia “Love Aaj Kal” đã giành về 15 đề cử cho bộ phim tại Liên hoan phim Apsara lần thứ 5 và Lễ trao giải của Hiệp hội các nhà sản xuất phim truyền hình

Unknown2021-11-22 17:36:39

Người Đàn Bà Bỏ Đi - The Woman Who Left Việt Sub (2016)

the woman who left của đạo diễn lav diaz mang đến thông điệp nhân văn về sự vị tha trong một xã hội đầy bất công ở phillipines những năm cuối thế kỉ 20người đàn bà bỏ đi,xem phim người đàn bà bỏ đi,download người đàn bà bỏ đi,xem online người đàn bà bỏ đi hd,xem người đàn bà bỏ đi nhanh,tai phim người đàn bà bỏ đi,the woman who left,xem phim the woman who left,download the woman who left,xem online the woman who left hd,xem the woman who left nhanh,tai phim the woman who left