Ngũ Độn Nhẫn Thuật - Five Element Ninjas Việt Sub (1982)RSS Ngũ Độn Nhẫn Thuật - Five Element Ninjas Việt Sub (1982)
Ngũ Độn Nhẫn Thuật - Five Element Ninjas
Diễn viên: Tien Chi Cheng, Tien Hsiang Lung, Meng Lo
Thể loại: Võ Thuật
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 1982
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Phim còn có tên là Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ (các tựa tiếng Anh khác là “Chinese Super Ninjas”, “Super Ninjas”). Nội dung phim kể về nguyên nhân và hành trình báo thù của Tiêu Thiên Hào khi chứng kiến toàn bộ bạn hữu đều bị các ninja giết chết. Nhiều chi tiết về trang phụ và vũ khí của các ninja Nhật Bản lần đầu tiên được đưa lên màn ảnh rộng dựa trên các tài liệu đáng tin cậy. Phim cũng nêu một chi tiết cho rằng các kỹ thuật ninjitsu xuất phát từ Trung Quốc truyền sang Nhật Bản, thời Tam Quốc do Tả
Tân Thiếu Lâm Tự Shaolin.Diễn Viên: Thành Long,Lưu Đức Hòa,Ngô Kinh

Tân Thiếu Lâm Tự ShaolinViệt Sub Năm: 2011

Hầu Kiệt – một vị tướng ngạo mạn, ngông cuồng - đã phải vào Thiếu Lâm Tự để trốn tránh sự truy đuổi của Tào Man - một tướng dưới quyền phản trắc. Tại đây, Hầu Kiệt đã gặp các tăng lữ, trong đó có lão đầu bếp là một cao thủ ẩn danh. Sống trong Thiếu Lâm Tự, Hầu Kiệt dần dần tỉnh ngộ.

Hổ Giấy The Paper Tigers.Diễn Viên: Thành Long,Lưu Đức Hòa,Ngô Kinh

Hổ Giấy The Paper TigersViệt Sub Năm: 2020

câu chuyện về ba người võ sĩ vô cùng nổi tiếng và còn được gọi là "Tam Hổ". Hiện tại, cả ba điều đã trở thành những người đàn ông trung niên, và mỗi cú đá, đấm đều có những sát thương lớn.

Chiến Lang Truyền Thuyết Legend Of The Wolf.Diễn Viên: Chung Tử Đơn,Lý Nhược Đồng,Dayo

Chiến Lang Truyền Thuyết Legend Of The WolfThuyết Minh Năm: 1997

Chiến Lang Truyền Thuyết: Chung Tử Đơn vào vai 1 sơn tặc tên Văn Hiến đã rửa tay gác kiếm nhưng kẻ thù cũ không buông tha và ra sức truy đuổi anh, đến nơi anh tá túc chúng tàn sát dã man những dân làng vô tội...Thế là anh Chung ra tay nghĩa hiệp để cứu dân làng và tính chuyện sòng phẳng với những kẻ trước kia đã cùng chung chiến tuyến với mình.

Gia Đình Võ Thuật The Kick.Diễn Viên: K Kim,Jae,Hyun Cho,Ji,Won Ye

Gia Đình Võ Thuật The KickViệt Sub Năm: 2011

The Kick” có sự tham gia của nam diễn viên Jo Jae-hyun và nữ diễn viên Ye Ji-won, kể về một gia đình toàn võ sĩ Taekwondo của Hàn Quốc nhập cư sang Thái Lan bị truy sát bởi 1 nhóm tội phạm.

Unknown2014-08-20 16:23:37

Ngũ Độn Nhẫn Thuật - Five Element Ninjas Việt Sub (1982)

phim còn có tên là kim mộc thủy hỏa thổ các tựa tiếng anh khác là “chinese super ninjas” “super ninjas” nội dung phim kể về nguyên nhân và hành trình báo thù của tiêu thiên hào khi chứng kiến toàn bộ bạn hữu đều bị các ninja giết chết nhiều chi tiết về trang phụ và vũ khí của các ninja nhật bản lần đầu tiên được đưa lên màn ảnh rộng dựa trên các tài liệu đáng tin cậy phim cũng nêu một chi tiết cho rằng các kỹ thuật ninjitsu xuất phát từ trung quốc truyền sang nhật bản thời tam quốc do tảngũ độn nhẫn thuật,xem phim ngũ độn nhẫn thuật,download ngũ độn nhẫn thuật,xem online ngũ độn nhẫn thuật hd,xem ngũ độn nhẫn thuật nhanh,tai phim ngũ độn nhẫn thuật,five element ninjas,xem phim five element ninjas,download five element ninjas,xem online five element ninjas hd,xem five element ninjas nhanh,tai phim five element ninjas,tien chi cheng,tien hsiang lung,meng lo