Ngày 13 Tháng 7: July 13Th - Qi Yue Shi San Zhi Long Po Việt Sub (1996)

directed by wellson chin with david wu michelle reis chi wah wong yim seung channgày 13 tháng 7,july 13th,xem phim ngày 13 tháng 7,july 13th,download ngày 13 tháng 7,july 13th,xem online ngày 13 tháng 7,july 13th hd,xem ngày 13 tháng 7,july 13th nhanh,tai phim ngày 13 tháng 7,july 13th,qi yue shi san zhi long po,xem phim qi yue shi san zhi long po,download qi yue shi san zhi long po,xem online qi yue shi san zhi long po hd,xem qi yue shi san zhi long po nhanh,tai phim qi yue shi san zhi long po,ngô đại duy,lý gia hân,huỳnh tử hoa,la lan
Ngày 13 Tháng 7: July 13Th - Qi Yue Shi San Zhi Long Po Việt Sub (1996)RSS Ngày 13 Tháng 7: July 13Th - Qi Yue Shi San Zhi Long Po Việt Sub (1996)
Ngày 13 Tháng 7: July 13Th - Qi Yue Shi San Zhi Long Po
Diễn viên: Ngô Đại Duy, Lý Gia Hân, Huỳnh Tử Hoa, La Lan
Thể loại: Phim Ma
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 1996
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Directed by Wellson Chin. With David Wu, Michelle Reis, Chi Wah Wong, Yim-Seung Chan.
Cương Thi Mao Sơn The First Vampire In China.Diễn Viên: Thạch Kiên,Thành Khuê,Tào Tra Lý,Đặng Hạo Quang

Cương Thi Mao Sơn The First Vampire In ChinaViệt Sub Năm: 1986

Vào thời cổ đại, một hoàng đế tìm kiếm sự sống vĩnh cửu nhưng thay vào đó đã bị đầu độc, sau đó trở thành ma cà rồng. Cơ thể ngài được nạm ngọc, được hồi sinh trong một buổi lễ. Và câu chuyện về Cương Thi Đầu Tiên Của Trung Quốc bắt đầu...

Thị Trấn Ma Quái The Blackburn Asylum.Diễn Viên: Sarah Lind,Zack Peladeau,Emilie Ullerup

Thị Trấn Ma Quái The Blackburn AsylumViệt Sub Năm: 2015

Năm sinh viên bị mắc kẹt trong một cánh rừng rửa trong một thị trấn ma ám ở Alaska với một lịch sử kinh hoàng. Khi họ tìm kiếm nơi trú ẩn trong đống tro tàn của trại tâm thần Blackbu - họ phải tìm mọi cách sinh tồn trước những kẻ khát máu muốn sát hại từng người trong số họ.

Căn Nhà Thông Linh The Strange House.Diễn Viên: Sarah Lind,Zack Peladeau,Emilie Ullerup

Căn Nhà Thông Linh The Strange HouseViệt Sub Năm: 2015

1 loại ma thuật cổ xưa, được coi là có thể dẫn đi những âm hồn còn xót lại, cũng có thể mang đến vô số điều hắc ám. Diệp Tử trong 1 lần có duyên số đến ở trong 1 căn nhà lớn, ngoài ý muốn mở ra những kí ức khủng bố được giấu trong căn nhà đó.

Lời Nguyền Của Quỷ Take Me Home.Diễn Viên: Nopachai Chaiyanam,Djuangjai Hirunsri,Mario Maurer

Lời Nguyền Của Quỷ Take Me HomeViệt Sub Năm: 2017

Tan, một cậu bé sinh ra trong gia đình bất hạnh. Mất trí nhớ sau một vụ tai nạn, Tan cố gắng tìm kiếm nhân thân của mình vì anh chẳng còn nhớ điều gì ngoại trừ cái tên của mình. Anh luôn dằn vặt và hoài nghi về bản thân rằng anh là ai, gia đình anh đang ở đâu. May mắn thay, Tan đã tìm thấy một số thông tin giúp đưa anh trở về ngôi nhà trước đây.

Unknown2019-05-15 16:51:59