Ngày 13 Tháng 7: July 13Th - Qi Yue Shi San Zhi Long Po Việt Sub (1996)RSS Ngày 13 Tháng 7: July 13Th - Qi Yue Shi San Zhi Long Po Việt Sub (1996)
Ngày 13 Tháng 7: July 13Th - Qi Yue Shi San Zhi Long Po
Diễn viên: Ngô Đại Duy, Lý Gia Hân, Huỳnh Tử Hoa, La Lan
Thể loại: Phim Ma
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 1996
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Directed by Wellson Chin. With David Wu, Michelle Reis, Chi Wah Wong, Yim-Seung Chan.
Thòng Lọng Ma The Rope Curse

Thòng Lọng Ma The Rope CurseViệt Sub Năm: 2018

Truyền thuyết về những ai treo cổ tự vẫn, thì hồn ma sẽ khó siêu thoát, âm hồn vất vưởng. Để xoa dịu linh hồn người chết, vùng ven biển Đài Loan tổ chức một buổi lễ gọi là “Gửi Đờm”.

Hồn Ma Cô Độc Alone.Diễn Viên: Sheershak Anand,Shantanu Ray Chhibb

Hồn Ma Cô Độc AloneThuyết Minh Năm: 2015

Anjana và Sanjana là hai chị em sinh đôi với nhau. Họ cực kì thân thiết và từng hứa với nhau rằng "Sẽ luôn bên nhau. Không có chuyện gì có thể tách rời họ được". Thế nhưng, có một việc đã xảy ra làm chết đi một trong hai người. Nhiều năm sau, hồn ma đó quay trở lại để trả thù người đã làm vỡ lời hứa năm xưa. Và tìm ra nguyên nhân vì sao lại phản bội lời hứa đó!

Hầm Ma Haunted.Diễn Viên: Synnøve Macody Lund,Ebba Steenstrup Såheim,Ken Vedsegaard

Hầm Ma HauntedViệt Sub Năm: 2017

Sau khi người cha qua đời, Catherine trở về quê và rao bán ngôi nhà xưa, nơi đã từng xảy ra nhiều chuyện đau thương và ám ảnh. Lần trở về này, cô chỉ dọn dẹp qua loa rồi lập tức tìm người môi giới bất động sản để bán căn nhà, thật không may khi nhân viên nhà đất quá bận bịu và chỉ có thể đến xem nhà vài ngày sau đó.

Unknown2019-05-15 16:51:59

Ngày 13 Tháng 7: July 13Th - Qi Yue Shi San Zhi Long Po Việt Sub (1996)

directed by wellson chin with david wu michelle reis chi wah wong yim seung channgày 13 tháng 7,july 13th,xem phim ngày 13 tháng 7,july 13th,download ngày 13 tháng 7,july 13th,xem online ngày 13 tháng 7,july 13th hd,xem ngày 13 tháng 7,july 13th nhanh,tai phim ngày 13 tháng 7,july 13th,qi yue shi san zhi long po,xem phim qi yue shi san zhi long po,download qi yue shi san zhi long po,xem online qi yue shi san zhi long po hd,xem qi yue shi san zhi long po nhanh,tai phim qi yue shi san zhi long po,ngô đại duy,lý gia hân,huỳnh tử hoa,la lan