Nanatsu No Taizai: Mokushiroku No Yonkishi - The Seven Deadly Sins: Four Knights Of The Apocalypse Việt Sub (2023)RSS Nanatsu No Taizai: Mokushiroku No Yonkishi - The Seven Deadly Sins: Four Knights Of The Apocalypse Việt Sub (2023)
Nanatsu No Taizai: Mokushiroku No Yonkishi - The Seven Deadly Sins: Four Knights Of The Apocalypse
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (18/24)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Percival sống cùng người ông tại một hòn đảo xa xôi lở lửng trên không trung được gọi là "Ngón tay của thần". Tuy nhiên vào sinh nhật lần thứ 16, một biến cố đã diễn ra. Và cậu ấy đã chuẩn bị để bắt đầu cuộc hành trình mới dài đằng đẵng.
Big Order (Tv) ビッグオーダー

Big Order (Tv) ビッグオーダーViệt Sub Năm: 2016 (Tập 10/10)

Hoshimiya Eiji là một cậu bé trung học sống nội tâm,mong muốn thế giới bị hủy diệt. Mong muốn của cậu ta cũng trùng hợp với một loạt các thảm họa quy mô lớn mà đột nhiên quét qua toàn bộ hành tinh, dẫn đến cái chết thảm của hàng triệu người. Đồng thời, những người đặc biệt ở tất cả các nơi trên thế giới đều thực hiện mong muốn đó của cậu ta, và đã được cấp quyền hạn dựa trên Orders và Eiji là một trong số chúng. Eiji tự nhiên đi đến kết luận rằng cậu chịu trách nhiệm cho việc tiêu hủy.

Hakumei No Tsubasa Pokémon: Twilight Wings

Hakumei No Tsubasa Pokémon: Twilight WingsViệt Sub Năm: 2020 (Tập 8/8)

Galar là một khu vực nơi các trận chiến Pokémon đã phát triển thành một cảm giác văn hóa. Trải qua 7 tập, Pokémon Pokémon: Twilight Wings, sẽ trình bày chi tiết về giấc mơ của cư dân Galar, thực tế mà họ phải đối mặt, những thách thức họ phải vượt qua và những xung đột họ phải giải quyết.

Ixion Saga Dt Dimensional Transfer

Ixion Saga Dt Dimensional TransferViệt Sub Năm: 2012 (Tập 25/25)

Dựa theo game cùng tên của Capcom. Cậu chuyện nói về Kon Hokaze, một anh chàng từ thế giới thựcđang cày game thì bị cuốn vào thế giới Alma như trong game. Và trải qua nhiều rắc rối Kon đã vô tình cứu được công chúa bướng bỉnh Ecarlate, vậy cậu ta có tìm được đường về nhà hay không? Hãy tiếp tục theo dõi...

Unknown2024-02-25 20:19:43

Nanatsu No Taizai: Mokushiroku No Yonkishi - The Seven Deadly Sins: Four Knights Of The Apocalypse Việt Sub (2023)

percival sống cùng người ông tại một hòn đảo xa xôi lở lửng trên không trung được gọi là ngón tay của thần tuy nhiên vào sinh nhật lần thứ 16 một biến cố đã diễn ra và cậu ấy đã chuẩn bị để bắt đầu cuộc hành trình mới dài đằng đẵngnanatsu no taizai,mokushiroku no yonkishi,xem phim nanatsu no taizai,mokushiroku no yonkishi,download nanatsu no taizai,mokushiroku no yonkishi,xem online nanatsu no taizai,mokushiroku no yonkishi hd,xem nanatsu no taizai,mokushiroku no yonkishi nhanh,tai phim nanatsu no taizai,mokushiroku no yonkishi,the seven deadly sins,four knights of the apocalypse,xem phim the seven deadly sins,four knights of the apocalypse,download the seven deadly sins,four knights of the apocalypse,xem online the seven deadly sins,four knights of the apocalypse hd,xem the seven deadly sins,four knights of the apocalypse nhanh,tai phim the seven deadly sins,four knights of the apocalypse