Juubee-Chan 2: Siberia Yagyuu No Gyakushuu - Jubei Chan 2: The Counterattack Of Siberia Yagyu Việt Sub (2004)

jiyuu nanohana đã trở lại với cuộc sống bình thường tuy nhiên 1 hôm trên đường đến trường jiyuu lại nhận được miếng che mắt lovely eyepatch ngày xưa lần này jiyuu lại phải tiếp tục cuộc chiến của mình trước những đối thủ mới 1 là những đối thủ từ môn phái yagyuu phương bắc đến từ siberia và 2 là 1 nhân vật bí ẩn tự xưng là jubei yagyuu đệ nhị truyền nhân thực sự của phái yagyuu shinkagejuubee,chan 2,siberia yagyuu no gyakushuu,xem phim juubee,chan 2,siberia yagyuu no gyakushuu,download juubee,chan 2,siberia yagyuu no gyakushuu,xem online juubee,chan 2,siberia yagyuu no gyakushuu hd,xem juubee,chan 2,siberia yagyuu no gyakushuu nhanh,tai phim juubee,chan 2,siberia yagyuu no gyakushuu,jubei chan 2,the counterattack of siberia yagyu,xem phim jubei chan 2,the counterattack of siberia yagyu,download jubei chan 2,the counterattack of siberia yagyu,xem online jubei chan 2,the counterattack of siberia yagyu hd,xem jubei chan 2,the counterattack of siberia yagyu nhanh,tai phim jubei chan 2,the counterattack of siberia yagyu
Juubee-Chan 2: Siberia Yagyuu No Gyakushuu - Jubei Chan 2: The Counterattack Of Siberia Yagyu Việt Sub (2004)RSS Juubee-Chan 2: Siberia Yagyuu No Gyakushuu - Jubei Chan 2: The Counterattack Of Siberia Yagyu Việt Sub (2004)
Juubee-Chan 2: Siberia Yagyuu No Gyakushuu - Jubei Chan 2: The Counterattack Of Siberia Yagyu
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2004
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Jiyuu Nanohana đã trở lại với cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, 1 hôm, trên đường đến trường, Jiyuu lại nhận được miếng che mắt Lovely Eyepatch ngày xưa. Lần này, Jiyuu lại phải tiếp tục cuộc chiến của mình trước những đối thủ mới: 1 là những đối thủ từ môn phái Yagyuu phương Bắc đến từ Siberia, và 2 là 1 nhân vật bí ẩn tự xưng là Jubei Yagyuu Đệ nhị - truyền nhân thực sự của phái Yagyuu Shinkage.
Công Chúa Quan Tài Chaika Chaika -The Coffin Princess.Diễn Viên: Hitsugi No Chaika

Công Chúa Quan Tài Chaika Chaika -The Coffin PrincessViệt Sub Năm: 2014 (Tập 12+ova/12)

Hành trình đi thu thập tử thi của Loạn Phá Sư Huynh Muội và Quan Tài Công Chúa. For 500 years, the Taboo Emperor, Arthur Gaz, ruled the Gaz Empire with an iron fist and conducted inhumane experiments on his own people. But his reign came to an end five years ago, when mighty warriors—later known as the Eight Heroes—defeated him in a battle for the capital.

Arifureta Shokugyou De Sekai Saikyou Arifureta: From Commonplace To Worlds Strongest.Diễn Viên: Hitsugi No Chaika

Arifureta Shokugyou De Sekai Saikyou Arifureta: From Commonplace To Worlds StrongestViệt Sub Năm: 2019 (Tập 13+2ova/13)

From Common Job Class to the Strongest in the World. Anh chàng Hajime Nagumo 17 tuổi là một otaku bình thường như bao người otaku khác. Cuộc sống của cậu chỉ đơn thuần là thức nguyên đêm cày game và lên trường để ngủ. Thế nhưng cuộc sống ấy ngay lập tức bị đảo lộn hoàn toàn khi cậu và toàn bộ bạn cùng lớp của mình bị triệu hồi đến một thế giới kỳ ảo.

Saiunkoku Monogatari Thái Vân Quốc Truyện.Diễn Viên: Hitsugi No Chaika

Saiunkoku Monogatari Thái Vân Quốc TruyệnViệt Sub Năm: 2007 (Tập 39/39)

Câu chuyện xoay quanh những con người ở Thái Vân quốc, vẽ nên bức tranh tuy chân thực nhưng cũng đầy chất thơ về một thời đại cổ xưa. Ở nơi đó, vị Hoàng đế 19 tuổi đăng cơ sau khi cuộc chiến ròng rã tranh đoạt ngai vàng của Hoàng thất vừa kết thúc. Gánh trách nhiệm giang sơn trên vai, Hoàng đế Shi Ryuuki lại chỉ một lòng muốn đem ngôi vị nhường lại cho người Hoàng huynh lưu lạc đã lâu, từ đó sinh ra chểnh mảng việc nước, khiến cho bá quan đều cảm thấy bất phục.

Unknown2019-07-20 09:40:54