Mục Đích Sống Của Một Chú Chó - A Dogs Purpose Việt Sub (2017)RSS Mục Đích Sống Của Một Chú Chó - A Dogs Purpose Việt Sub (2017)
Mục Đích Sống Của Một Chú Chó - A Dogs Purpose
Diễn viên: Josh Gad, Dennis Quaid, Peggy Lipton
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên kể về Bailey - một chú chó qua nhiều lần đầu thai, chung sống với nhiều người khác nhau trong những hoàn cảnh khác nhau để tìm hiểu mục đích sống của cuộc đời mình. Tuy nhiên người mà Bailey gắn bó nhất chính là cậu bé Ethan. Dù hàng chục năm trôi qua, trải qua bao nhiêu kiếp sống, Bailey vẫn tìm đường quay về với người chủ đầu tiên mà nó nhớ đến
Ám Sát Hoàng Thượng Gabi (Russian Coffee).Diễn Viên: Jin,Mo Ju,So,Yeon Kim And Hee,Soon Park

Ám Sát Hoàng Thượng Gabi (Russian Coffee)Thuyết Minh Năm: 2012

Khởi động từ cuối năm 2010 nhưng phải đến giữa năm 2011, bộ phim kinh phí lớn Coffee (còn có tên Gabi) mới đi vào sản xuất. Sau đó, đoàn phim rất ít khi công bố hình ảnh hay thông tin mới. Gần đây, đơn vị chế tác Coffee đã tập trung cho khâu tuyên truyền để phim có thể cuốn hút nhiều khán giả tới rạp khi chính thức công chiếu bắt đầu từ 15/3. Một trong số hoạt động quảng bá của Coffee là ra mắt poster và loạt ảnh đẹp lung linh.

Bức Thư The Letter.Diễn Viên: Jin,Mo Ju,So,Yeon Kim And Hee,Soon Park

Bức Thư The LetterViệt Sub Năm: 1940

Mở đầu bộ phim là khung cảnh tĩnh lặng buổi đêm tại một đồn điền cao su ở Singapore. Sự tĩnh lặng ấy đột nhiên bị xé tan bởi tiếng súng, và một người đàn ông lảo đảo đi từ trong nhà chính ra. Nữ chủ nhà, Leslie Crosbie (Bette Davis) cũng đi ra theo và bắn thêm nhiều phát súng nữa vào lưng, khiến người kia gục hẳn.

Điều Ước Cuối Của Mẹ The Big Shot.Diễn Viên: Jin,Mo Ju,So,Yeon Kim And Hee,Soon Park

Điều Ước Cuối Của Mẹ The Big ShotThuyết Minh Năm: 2019

Người phụ nữ Soon-Ok (Kim Hae-Sook) sống cùng con trai Ki-Kang (Son Ho-Jun) và con gái Ki-Soon (Nam Bo-Ra) trên một hòn đảo ở tỉnh Jeolla. Ki-Kang vì muốn trở nên thành công nên đã quyết định đến Seoul để thực hiện ước mơ. Thế nhưng, anh lại trở thành một tội phạm lĩnh án tử hình.

Tuyết Mùa Hạ Snow In Summer.Diễn Viên: Jin,Mo Ju,So,Yeon Kim And Hee,Soon Park

Tuyết Mùa Hạ Snow In SummerViệt Sub Năm: 2019

câu chuyện của thế hệ thứ hai của Qiao Jiamu, người tự làm chủ và tự làm chủ. Trong mối quan hệ với người thuê nữ bị bệnh nan y. Lam Tuyết, hai người dần rơi vào câu chuyện tình yêu cuối cùng.

Unknown2017-04-19 11:23:00

Mục Đích Sống Của Một Chú Chó - A Dogs Purpose Việt Sub (2017)

được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên kể về bailey một chú chó qua nhiều lần đầu thai chung sống với nhiều người khác nhau trong những hoàn cảnh khác nhau để tìm hiểu mục đích sống của cuộc đời mình tuy nhiên người mà bailey gắn bó nhất chính là cậu bé ethan dù hàng chục năm trôi qua trải qua bao nhiêu kiếp sống bailey vẫn tìm đường quay về với người chủ đầu tiên mà nó nhớ đếnmục đích sống của một chú chó,xem phim mục đích sống của một chú chó,download mục đích sống của một chú chó,xem online mục đích sống của một chú chó hd,xem mục đích sống của một chú chó nhanh,tai phim mục đích sống của một chú chó,a dogs purpose,xem phim a dogs purpose,download a dogs purpose,xem online a dogs purpose hd,xem a dogs purpose nhanh,tai phim a dogs purpose,josh gad,dennis quaid,peggy lipton