Một Lần Là Chiến Binh - Once Were Warriors Việt Sub (1994)RSS Một Lần Là Chiến Binh - Once Were Warriors Việt Sub (1994)
Một Lần Là Chiến Binh - Once Were Warriors
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1994
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện của gia đình Jake Heke - là một người đàn ông bạo lực, thường xuyên đánh đập vợ khi say rượu và gây ra những hệ lụy cho cả 1 thế hệ...
Vượt Qua Bóng Tối Break Through The Darkness

Vượt Qua Bóng Tối Break Through The DarknessThuyết Minh Năm: 2021

kể về đội trưởng đội điều tra tội phạm xã hội đen Tống Nhất Duệ, dẫn dắt các thành viên trong đội của mình cùng nhau hợp lực phá án, triệt hạ mọi chướng ngại. Vượt qua bao khó khăn gian khổ, chiến đấu không khoan nhượng với thế lực ẩn nấp đằng sau.

Phố Tàu Chinatown.Diễn Viên: Greg Germann,Melissa Benoist,Melissa Bolona

Phố Tàu ChinatownViệt Sub Năm: 1974

gia đình Hollis Mulwray, một chủ đất giàu có ở California. Giả vờ là người vợ Evelyn của Hollis, một kẻ đồng mưu tên Ida Sessions nhờ thám tử tư J. J. Jake Gitters điều tra người chồng ngoại tình của mình.

Thời Khắc Tốt Nhất Good Time.Diễn Viên: Benny Safdie,Josh Safdie

Thời Khắc Tốt Nhất Good TimeViệt Sub Năm: 2017

câu chuyện của hai anh em, người anh Constantine ‘Connie’ Nikas (Robert Pattinson) và người em Nick (Benny Safdie). Sau khi Nick bị bắt và bỏ tù do cướp ngân hàng không thành công, Connie đã bắt đầu một cuộc phiêu lưu đầy rẫy những nguy hiểm và cạm bẫy xuyên thế giới ngầm của thành phố hòng tìm ra cách giúp Nick thoát kiếp tù nhân.

Unknown2021-02-24 15:12:04

Một Lần Là Chiến Binh - Once Were Warriors Việt Sub (1994)

câu chuyện của gia đình jake heke là một người đàn ông bạo lực thường xuyên đánh đập vợ khi say rượu và gây ra những hệ lụy cho cả 1 thế hệmột lần là chiến binh,xem phim một lần là chiến binh,download một lần là chiến binh,xem online một lần là chiến binh hd,xem một lần là chiến binh nhanh,tai phim một lần là chiến binh,once were warriors,xem phim once were warriors,download once were warriors,xem online once were warriors hd,xem once were warriors nhanh,tai phim once were warriors