Một Gia Đình Tuyệt Vời - What A Wonderful Family! Thuyết Minh (2016)RSS Một Gia Đình Tuyệt Vời - What A Wonderful Family! Thuyết Minh (2016)
Một Gia Đình Tuyệt Vời - What A Wonderful Family!
Diễn viên: Kazuko Yoshiyuki, Isao Hashizume, Masahiko Nishimura
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một bột phim hài Nhật Bản được dàn dựng dưới tay đạo diễn kỳ cựu Yoji Yamada xoay quanh 2 vợ chồng Shuzo và Tomiko đã chung sống với nhau 50 năm. Nhân ngày sinh nhật Tomiko, Shuzo hỏi vợ xem bà muốn nhận quà gì. Câu trả lời là “ly hôn” đã khiến các thành viên trong gia đình sửng sốt và cả nhà Hirata náo loạn
Thất Tình 33 Ngày Love Is Not Blind.Diễn Viên: Odeya Rush,Kitana Turnbull

Thất Tình 33 Ngày Love Is Not BlindViệt Sub Năm: 2011

Hoàng Tiểu Tiên, 27 tuổi, làm việc trong một công ty chuyên tổ chức đám cưới. Bề ngoài bình thường, hoàn cảnh gia đình bình thường, thứ duy nhất nắm chắc trong tay là một cái miệng cay nghiệt. Cô rất lạc quan với cuộc sống của mình. Có một tình yêu đã kéo dài 7 năm nhưng vẫn chưa “ tu thành chính quả”, đã thế vô tình nhìn thấy bạn trai tay trong tay thân mật với bạn thân nhất của mình.

Tay Chơi Không Tuổi Ông Nội Xấu Tính: Dirty Grandpa.Diễn Viên: Odeya Rush,Kitana Turnbull

Tay Chơi Không Tuổi Ông Nội Xấu Tính: Dirty GrandpaViệt Sub Năm: 2016

xoay quanh nhân vật luật sư Jason (do Zac thủ vai) và ông nội “ăn chơi” của anh Dick Kelly (do Robert De Niro thủ vai). Jason sắp sửa kết hôn và ông nội anh đã đề nghị anh chàng hãy cùng tận hưởng quãng đời độc thân còn lại trước khi cưới, và sau đó cả hai đã cùng tham dự bữa tiệc đêm “nổi loạn” tại Florida.

Unknown2018-01-25 02:27:57

Một Gia Đình Tuyệt Vời - What A Wonderful Family! Thuyết Minh (2016)

một bột phim hài nhật bản được dàn dựng dưới tay đạo diễn kỳ cựu yoji yamada xoay quanh 2 vợ chồng shuzo và tomiko đã chung sống với nhau 50 năm nhân ngày sinh nhật tomiko shuzo hỏi vợ xem bà muốn nhận quà gì câu trả lời là “ly hôn” đã khiến các thành viên trong gia đình sửng sốt và cả nhà hirata náo loạnmột gia đình tuyệt vời,xem phim một gia đình tuyệt vời,download một gia đình tuyệt vời,xem online một gia đình tuyệt vời hd,xem một gia đình tuyệt vời nhanh,tai phim một gia đình tuyệt vời,what a wonderful family,xem phim what a wonderful family,download what a wonderful family,xem online what a wonderful family hd,xem what a wonderful family nhanh,tai phim what a wonderful family,kazuko yoshiyuki,isao hashizume,masahiko nishimura